Hôm nay,  

Ra Mắt Tập Thơ “lửa Kinh”

29/11/199900:00:00(Xem: 8024)
WESTMINSTER, Calif. (VB) — Tập thơ Lửa Kinh của thi sĩ Thái Anh Duy đã ra mắt vào hôm Thứ Bảy tại Phòng Sinh Hoạt Người Việt với hơn 150 người tham dự.
Bên cạnh các phần giới thiệu tác giả và tác phẩm do nhiều nhà văn thực hiện, chương trình còn có phần văn nghệ trong đó có trình diễn các bản nhạc phổ thơ, ngâm thơ và đọc thơ của Thái Anh Duy.
Các nghệ sĩ góp mặt trình diễn văn nghệ ghi nhận có Nguyễn Năng Tế, Thanh Hùng, Nhật Hạ, Hà Phương, Ngô Tín, Thái Lâm, Ngọc Nôi, Phi Loan, Thúy Chi...

Nhà văn Phạm Quốc Bảo trong cương vị điều khiển chương trình đã giới thiệu về tác giả, và bác sĩ Phạm Gia Cổn trình bày về tác phẩm.
Tập thơ Lửa Kinh bên cạnh các cảm xúc rất riêng tư, còn nói lên nỗi lòng với quê nhà. Thái Anh Duy đã làm thơ từ nhiều thập niên, từng xuất bản tập thơ Ải Lạnh tại sài Gòn năm 1959 và Cõi Tình Trên Quê Hương tại Hoa Kỳ năm 1994.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Khiếm ngạch mậu dịch tiếp tục tăng, Tháng 8 ghi 54.9 tỉ MK. Bộ Thương Mại cho hay: khiếm ngạch tăng 1.6% so với tháng trước.
WASHINGTON - Việc kiểm toán của Sở Thuế IRS thực hiện với tờ khai thuế của TT Trump và PTT Pence có thể bị ảnh hưởng do nỗ lực can thiệp không thích hợp, theo báo động của một người thổi còi.
WASHINGTON - Các văn bản được ông Kurt Volker cung cấp cho Hạ Viện ngày 3 tháng 10 xác nhận: các đại sứ Hoa Kỳ đã thuyết phục nhà cầm quyền Ukraine công khai điều tra đối thủ chính trị của TT Trump, và ám chỉ rằng đó là điều kiện để được găp ông Trump tại Bạch Ốc.
WASHINGTON - Thêm 1 nhà lập pháp CH chọn bảo vệ “người thổi còi”, phát báo động về lạm quyền của TT Trump.
THANH HÓA, VN -- 1 vụ án cướp ngân hàng Vietcombank tại Thanh Hóa từ ngày 25 tháng 7 năm nay mà mãi tới hôm 4 tháng 10, công an tỉnh Thanh Hóa mới họp báo cho biết thủ phạm là một thượng úy công an
LONG AN, VN -- Từ mấy ngày qua hàng trăm người dân bị lừa gạt mất tiền mua đất đã kéo nhau tới trụ sở Tỉnh Long An để nhờ tìm công ty bất động sản xách tiền bỏ trốn
Vừa qua, Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP. Sài Gòn cho biết đã cùng với Idom, công ty nghiên cứu & tư vấn quy hoạch quốc tế đề xuất một tổng thể ý tưởng mới về cảnh quan và không gian các tuyến đường trong khu vực trung tâm thành phố (Quận 1)
Là 1 trong 5 thành phố lớn nhất trong nước, cố đô Huế xưa nay vốn nổi tiếng với lăng tẩm cổ kính cùng dòng sông Hương thơ mộng sẽ được mở rộng gấp 5 lần diện tích hiện hữu
Trong khi đảng CSVN vừa mới kiểm tra và cập nhật phương cách giữ gìn xác của ông Hồ thì một cựu bộ trưởng ngoại giao CSVN là ông Nguyễn Đình Bin lại đưa ra lời đề nghị nên đem xác ông Hồ mà hỏa táng đi
Công an giao thông có cần phải có súng trường, súng tiểu liên hay không mà sao bộ công an CSVN lại đưa đề nghị cần trang bị “súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên” cho công an giao thông
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.