Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

06/06/200300:00:00(Xem: 6679)
MÁY ĐIỆN TOÁN TRÊN TAY ÁO
Cô Keyoko Tanaka của hãng Pioneer trình bày máy điện toán mặc trên tay áo ở Tokyo hôm thứ năm. Phát minh này sẽ giúp những người làm việc trong ngành y khoa, cứu hỏa và nông trại.

ĐƠN ĐẶT HÀNG HOA KỲ GIẢM KỶ LỤC 17 THÁNG
Các đơn đặt hàng mới của kỹ nghệ Hoa Kỳ đã giảm thấp kỷ lục trong 17 tháng qua, dẫn đầu sụt giảm là các đơn đặt hàng về chiếc đấu cơ, xe hơi và máy kỹ nghệ. Các đơn đặt hàng tổng cộng giảm 2.9% để còn 320 tỉ đô la, theo lời Bộ Thương Mại. Hồi tháng 3, đơn đặt hàng tăng vọt 2.1% -- lúc đó là bắt đầu cuộc chiến Iraq.

TRUNG QUỐC TUNG RA XE ĐẠP MINI
Thanh niên Trung Quốc thử chạy các chiếc “xe đạp mini” bên ngoài một thương xá Thượng Hải hôm 5-6. Mặc dù thương vụ xe đạp tăng trong thời bệnh SARS bùng nổ, khi dân chúng tránh đi phương tiện công cộng, các hãng xe đạp tìm cách sáng tạo để cạnh tranh với xe gắn máy. Xe đạp mini có thể xách theo khi đi xe buýt và xe điện, bán khoảng 36 đô la.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bốn giờ sáng trời còn tối đen, ra đề máy xe mà lạnh thấu xương, mặt kiếng đóng một lớp băng mờ, không thấy đường đành chờ mươi phút cho tan vậy.
Hối lộ và nhận hối lộ tới bạc triệu đô… có thể thoát án tử hình bằng cách nộp lại tiền?
Mỹ chỉ giúp đỡ khi Việt Nam là đồng minh của Mỹ, trái lại, Mỹ sẽ đứng ngoài xem “hai nước Cộng Sản đã và đang trò hề ở khu vực Biển Đông”. Như thế, liệu Việt Nam có dám làm đồng minh với Hoa Kỳ hay không?
Trước sự gia tăng tàn bạo của lực lượng cảnh sát ở Hồng Kông và chuyến Hoa du sắp tới của Bà, chúng tôi là một nhóm công dân Hồng Kông xin chân thành yêu cầu Bà hoặc Nội các của Bà cho một cuộc họp mặt.
Nắng Chiều là một tuyển tập, gồm nhiều bút ký và tạp văn, của Phan Khôi. Tác phẩm này chưa bao giờ được xuất bản và đã bị chìm vào quên lãng. Độc giả chỉ biết được nội dung từng bài qua lời giới thiệu của một ngòi bút khác, Đoàn Giỏi.
Đại Lễ Vu Lan tại Thiền Viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tố chức hôm Chủ Nhật 1 tháng 9/2019 -- vừa mang hương vị Thiền đạo, vừa lưu lại trong lòng người các giá trị nghệ thuật sâu lắng và xúc động
Năm 2019 là năm thứ 44 người Việt đi tìm tự do cho mình sau khi CS Bắc Việt cưỡng chiếm được Việt Nam Cộng Hoà ở Miền Nam.
WASHINGTON - Khi Hoa Kỳ tổ chức tuần tiễu để bảo vệ quyền tự do hàng hải tại vùng Vịnh Persia, chính quyền Trump đã nhận diện vùng biển bất an.
GENEVA - Các nhà điều tra của 1 ủy ban độc lập LHQ cho hay: các cường quốc Mỹ, Anh, Pháp có thể gián tiếp can dự tội ác chiến tranh tại Yemen,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.