Hôm nay,  

Chuyện Trò

11/04/200300:00:00(Xem: 7968)
Dear Weekend,
Tôi đọc trang Weekend thỉnh thoảng, thấy cũng vui lắm. Tôi thử email cho Weekend vài lần nhưng không bao giờ nhận được thư trả lời, tại sao vậy"
Tôi có một bạn gái ở Việt Nam. Đã dự định sẽ về đưa "bồ" đi chơi mùa hè naỳ, nhưng mà bây giờ ngại bệnh SARS quá nên tôi quyết định bỏ chuyến đi. Bồ tôi dọa tự tử, nói như vầy: "Em sẽ chết vì anh trước khi chết vì bệnh SARS, anh chọn đi, một là về, hai là đừng bao giờ về nữa hết". Tôi phải làm sao đây"
Quân Westminster

Dear Quân,
Xin lỗi Quân vì Weekend không check mail của Quân được. Mail box của Weekend gần đây bị virus tấn công dữ quá, với lại các bạn nào gửi mail mà có virus, Weekend không mở nữa. Vậy, lần sau xin Quân cứ viết thư nhé, Weekend sẽ trả lời liền.


Vấn đề của Quân làm cả nhóm Weekend bàn luận dữ lắm, mà bàn đi bàn lại thì cũng… "huề tiền" thôi. Nhưng nếu là Weekend, Weekend sẽ không đi nữa, sẽ cancel chuyến bay vì sợ. Còn "bồ" thì… từ từ dỗ cũng được. Hãy nghĩ đến gia đình, người thân của Quân bên này, nếu Quân về vào thời gian này sẽ làm mọi người lo lắng lắm. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của Weekend, còn phần quyết định thì dĩ nhiên là phải do Quân rồi, mà từ giờ đến ngày lên máy bay cũng còn nhiều sự… "dùng dằng" lắm, làm sao biết trước được lòng mình, phải không Quân"
Chúc Quân may mắn và "thoát hiểm" lần này!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tàu lửa đụng là chuyện hiếm trên thế giới, nhưng vẫn thường xảy ra tại Việt Nam…
Ông Thưởng chính thức chịu thua khi liệt kê ba loại "thế lực thù địch" mà ông không thể thắng!
Các trường trung học thường mang tên một danh nhân như Pellerin, Taberd, Puginier, Pétrus Ký, Chu Văn An, Trưng Vương, Gia Long… nhưng đặc biệt một ngôi trường tọa lạc tại đất thần kinh, biểu tượng cho nền giáo dục quốc gia mệnh danh là “Trường Quốc Học”
Báo chí Hoa Kỳ đều nhận xét Việt Nam là nước hưởng lợi nhiều nhất trong thương chiến Mỹ-Trung.
Đã trên hai tuần từ khi Tổng thống Donald Trump nêu đích danh Hà Nội là kẻ lợi dụng Mỹ tồi tệ nhất và đe dọa trừng phạt, giới chức Hà Nội vẫn im hơi lặng tiếng.
Nếu nói thời của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã để lại di sản ghê gớm nhất là tham nhũng thì thời của đương kim Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là giai đoạn mà sự yếu kém của bộ máy bộc lộ rõ nhất về năng lực quản lý và điều hành đất nước từ trên xuống dưới.
Cuộc chiến thương mại và kinh tế giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc có vẻ như không thấy sớm sủa hòa giải. Căng thẳng tạm chờ thương lượng, nhưng cả hai phía Mỹ-TQ đều lộ ra các tiếng nói cứng rắn hơn.
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.