Hôm nay,  

Chuyện Trò

11/04/200300:00:00(Xem: 9126)
Dear Weekend,
Tôi đọc trang Weekend thỉnh thoảng, thấy cũng vui lắm. Tôi thử email cho Weekend vài lần nhưng không bao giờ nhận được thư trả lời, tại sao vậy"
Tôi có một bạn gái ở Việt Nam. Đã dự định sẽ về đưa "bồ" đi chơi mùa hè naỳ, nhưng mà bây giờ ngại bệnh SARS quá nên tôi quyết định bỏ chuyến đi. Bồ tôi dọa tự tử, nói như vầy: "Em sẽ chết vì anh trước khi chết vì bệnh SARS, anh chọn đi, một là về, hai là đừng bao giờ về nữa hết". Tôi phải làm sao đây"
Quân Westminster

Dear Quân,
Xin lỗi Quân vì Weekend không check mail của Quân được. Mail box của Weekend gần đây bị virus tấn công dữ quá, với lại các bạn nào gửi mail mà có virus, Weekend không mở nữa. Vậy, lần sau xin Quân cứ viết thư nhé, Weekend sẽ trả lời liền.


Vấn đề của Quân làm cả nhóm Weekend bàn luận dữ lắm, mà bàn đi bàn lại thì cũng… "huề tiền" thôi. Nhưng nếu là Weekend, Weekend sẽ không đi nữa, sẽ cancel chuyến bay vì sợ. Còn "bồ" thì… từ từ dỗ cũng được. Hãy nghĩ đến gia đình, người thân của Quân bên này, nếu Quân về vào thời gian này sẽ làm mọi người lo lắng lắm. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của Weekend, còn phần quyết định thì dĩ nhiên là phải do Quân rồi, mà từ giờ đến ngày lên máy bay cũng còn nhiều sự… "dùng dằng" lắm, làm sao biết trước được lòng mình, phải không Quân"
Chúc Quân may mắn và "thoát hiểm" lần này!

Năm Kỷ Hợi 2019, theo tục lệ dân gian “Mùng 9 cúng Trời, mùng 10 cúng Đất”, bà con giành ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch để cúng cặp Thổ Địa – Thần Tài, tức ngày thứ năm 14/2/2019 dương lịch, cũng chính là ngày Lễ Tình nhân theo tục lệ phương Tây.
Ngày 12-2-2019, trong lễ ra quân đầu năm thi công tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) và tuyến số 2 (Bến Thành - Tham Lương), Ban Quản lý đường sắt đô thị TP. Sài Gòn (MAUR) cho biết tuyến metro số 1 sẽ hoàn thành vào năm 2020 đúng như kế hoạch đề ra, theo Thanh Niên (TNO).
SAIGON -- Kinh tế ngầm là từ buôn bán nhỏ, lẻ... cho tới đẫm màu hình sự như ma túy, mãi dâm...
Có thiệt là Thần Tài giúp người cúng kiếng hay không? Hay chỉ là tấm lòng với cõi vô hình thôi, chứ thực tế không có vị nào giúp mình cõi này kiếm tiền?
Tác giả đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2014. Bà định cư tại Mỹ từ 26 tháng Ba 1992, hiện là cư dân Cherry Hill, New Jersey. Sau đây là bài viết đầu năm mới Kỷ Hợi của bà.
Hội Bưởi-CVA nam Cali đã tưng bừng tổ chức mừng Tân Xuân năm Kỷ Hợi tại nhà hàng Golden Sea vào Chủ Nhật 17/2/2019. Tân Hội Trường Phạm Quang Tuấn sau lời cám ơn quan khách là cảm nghĩ mỗi khi Tết đến tâm tư lại hướng về quê hương bên kia bờ Thái Bình Dương, dù đã xa quê gần nửa thế kỷ.
Có phải rằng thượng đỉnh sắp tới giữa Hoa Kỳ và Bắc Hàn tại Hà Nội sẽ dẫn tới hòa bình? Và như thế, nên trao giải Nobel Hòa Bình cho Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Kim Jong Un?
TAIPEI/TOKYO -- Châu Á báo động về nạn dịch tả heo... Bản tin RTI ghi rằng: Sản phẩm thịt heo từ Việt Nam cho kết quả dương tính với dịch tả heo châu Phi, Đài Loan lập tức triển khai kiểm tra toàn diện...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.