Hôm nay,  

Sinh Hoạt

29/01/200200:00:00(Xem: 16021)
TRIỂN LÃM

Khui Champagne và coi ảnh nghệ thuật tại MiMi Studio Thứ Bảy, 26/1/02 từ 2 giờ trưa đến 7 giờ tối để thưởng thức cuộc triển lãm hình "Viet Nam, My Story In Pictures" của David L.Cassidy.

Địa chỉ:
Mimi Studio
15361 Brookhurst street Ste 103
Westminster, CA 92683
Tel: (714) 531 7605


VĂN NGHỆ

Đêm văn nghệ thính phóng lần đầu tiên do Paris by Night thực hiện, trực tiếp thu hình được tổ chức ngày thứ Tư 30 tháng 1 năm 2002 vào lúc 8 giờ tối tại Charles M. Schulz Theater - Knott Berry Farm.

Chương trình bao gồm nhiều bản tình ca đặc sắc của 3 nhạc sĩ: Tuấn Khanh, Từ Công Phụng, Vũ Thành An với những giọng ca hàng đầu như Khánh Ly, Khánh Hà, Lệ Thu, Ý Lan, Như Quỳnh, Lưu Bích, Thái Hiền, Thúy Anh, Từ Công Phụng, Tuấn Ngọc, Duy Quang, Nguyễn Hưng, Don Hồ, Thế Sơn, Trần Đức, Trần Thái Hòa, etc... và vũ đoàn Paris by Night.

Đây là một chương trình đặc sắc nhất và Weekend “highly recommend” đến quý độc giả Weekend.

Vé bán tại Trung Tâm Thúy Nga
9295 Bolsa Ave.
Westminster, CA 92683
Tel. 714-894-5811
Giá vé: $80, $60, $30

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lâu nay, thú vui nhâm nhi cà phê và chơi đùa cùng những thú cưng như chó, mèo, loài bò sát.. đã trở nên quen thuộc với nhiều người Sài Gòn. Thế nên gần đây, khi nghe nói tới “quán cà phê vẹt”, không ít người cảm thấy rất thú vị và mong muốn đến quán chơi cho biết, nhất là các bạn trẻ yêu động vật, chim chóc…, theo Người Lao Động (NLDO).
Lâu nay, khi lần đầu tiên băng qua cầu Trần Khánh Dư trên kênh Nhiêu Lộc để đi từ quận Nhất sang quận Phú Nhuận, chính nhiều người Sài Gòn cũng không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mắt, sang trọng của khu phố nằm hai bên đại lộ Phan Xích Long, theo báo Pháp Luật TP (PLO).
Nỗi lo phế liệu tràn ngập Việt Nam... vì chính sách nhà nước mở cửa đón nhận phế liệu nhiều tới mức không xử lý nổi.
Các bạn thân mến, Hôm nay, ngày 3 tháng 8, năm 2018 là ngày Lễ Bế Mạc Khóa Huấn Luyện &Tu Nghiệp Sư Phạm kỳ thứ 30 của quý thầy cô. Khóa huấn luyện có ba ngày, bắt đầu từ 6:30 chiều Thứ Sáu, là đêm khai mạc của Khóa do Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California tổ chức với một nghi thức khai mạc trong không khí vui tươi, thân ái.
Trong dịp nghỉ xuân vừa qua em đã đi rất nhiều chỗ vui, nhưng cái em thích nhất là kỳ đi chơi Reno và Lake Tahoe với gia đình của em. Gia đình em đi chung với các bác và anh em họ, và khởi hành vào buổi sáng sớm thứ tư.
Mời quý phụ huynh, quí bạn thiếu nhi đọc tiếp phần cuối về bệnh Trầm Cảm, một căn bệnh nguy hiểm hơn cả bệnh tự kỷ mà nhiều trẻ em đang mắc phải.
Ngày xưa có hai anh em, người anh tháo vát, lanh lợi. Người em thì đần độn, không thích làm việc gì, chỉ thích học cách nào để biết rùng mình. Một người trông coi nhà thờ muốn dạy cậu học nghề này, đã bị cậu đạp xuống cầu thang gãy chân.
Người viết định cư tại Mỹ năm 2000, hiện là cư dân Boston và làm việc trong một bệnh viện của tập đoàn Partners. Với bài "Đoá Hồng Bạch" tưởng niệm một nữ sĩ quan Mỹ gốc Việt hy sinh tại chiến trường Trung Đông, Nhất Chi Mai đã nhận Giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ 2012. Sau nhiều năm ngưng viết, mừng cô viết trở lại. Mong mạnh dạn tiếp tục.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.