Hôm nay,  

Sinh Hoạt

29/01/200200:00:00(Xem: 18256)
TRIỂN LÃM

Khui Champagne và coi ảnh nghệ thuật tại MiMi Studio Thứ Bảy, 26/1/02 từ 2 giờ trưa đến 7 giờ tối để thưởng thức cuộc triển lãm hình "Viet Nam, My Story In Pictures" của David L.Cassidy.

Địa chỉ:
Mimi Studio
15361 Brookhurst street Ste 103
Westminster, CA 92683
Tel: (714) 531 7605


VĂN NGHỆ

Đêm văn nghệ thính phóng lần đầu tiên do Paris by Night thực hiện, trực tiếp thu hình được tổ chức ngày thứ Tư 30 tháng 1 năm 2002 vào lúc 8 giờ tối tại Charles M. Schulz Theater - Knott Berry Farm.

Chương trình bao gồm nhiều bản tình ca đặc sắc của 3 nhạc sĩ: Tuấn Khanh, Từ Công Phụng, Vũ Thành An với những giọng ca hàng đầu như Khánh Ly, Khánh Hà, Lệ Thu, Ý Lan, Như Quỳnh, Lưu Bích, Thái Hiền, Thúy Anh, Từ Công Phụng, Tuấn Ngọc, Duy Quang, Nguyễn Hưng, Don Hồ, Thế Sơn, Trần Đức, Trần Thái Hòa, etc... và vũ đoàn Paris by Night.

Đây là một chương trình đặc sắc nhất và Weekend “highly recommend” đến quý độc giả Weekend.

Vé bán tại Trung Tâm Thúy Nga
9295 Bolsa Ave.
Westminster, CA 92683
Tel. 714-894-5811
Giá vé: $80, $60, $30

Tiếng la hớt hãi lẫn với cảnh nhốn nháo cả lên, moị người đổ xô nhìn ra biển cả và lo lắng: - Có thằng bé bị nước cuốn ra xa, không biết người cưú sinh có cưú được không?
Những yếu tố để thành công được xếp qua mẫu tự Anh ngữ sau đây là tối cần cho sự thành công ở nhiều mặt của ta:
Tác giả định cư tại Canada từ 9/1982, tốt nghiệp đại học dược khoa Toronto 1985. Năm 2011, ông góp bài Viết Về Nước Mỹ đầu tiên, một chuyện vui sống động trên chuyến bay từ Hongkong về Bắc Mỹ. Sau đó là bài “Bà Mẹ Tây” hay “Thằng Tầu Con của Mẹ” là bài viết thứ ba của ông, không chỉ sống động mà còn xúc động trong cách viết, cách kể. Sau đây là bài mới nhất của ông, ngày viết được ghi là 30 tháng Tư 2018.
Ngày 3 tháng 5, 2018, 4 công an đã tới nhà CTS Hứa Phi ở thôn Bồng Lai, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng đưa thông báo của công an huyện do phó trưởng công an Huyện là Thượng Tá Trần Văn Thành ký tên
43 năm Việt Nam thống nhứt. Tai sao người dân vẫn còn tâm trạng Kẹt ở Việt Nam, vẫn còn mơ Vượt Biên? Ngậm ngùi với từ ngữ Kẹt, éo le với cặp chữ Vượt Biên
Mời dự Khóa hướng dẫn Giáo chức và phụ huynh sẽ tổ chức tại Chùa Kim Quang vào lúc 2:30 chiều đến 7:30 tối, ngày 12 tháng 5, 2018. Khóa này được giúp đỡ và tài trợ của học khu San Juan và Hiệp hội Giáo chức San Juan
Dân trí người Trung hoa như vậy thì chuyện gì sẽ xảy ra khi Việt Nam hoàn toàn rơi vào tay Trung Cộng... Giới tinh hoa giờ đây ngày càng mất liên lạc với những gì quần chúng đang suy nghĩ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.