Hôm nay,  

Sinh Hoạt

29/01/200200:00:00(Xem: 11980)
TRIỂN LÃM

Khui Champagne và coi ảnh nghệ thuật tại MiMi Studio Thứ Bảy, 26/1/02 từ 2 giờ trưa đến 7 giờ tối để thưởng thức cuộc triển lãm hình "Viet Nam, My Story In Pictures" của David L.Cassidy.

Địa chỉ:
Mimi Studio
15361 Brookhurst street Ste 103
Westminster, CA 92683
Tel: (714) 531 7605


VĂN NGHỆ

Đêm văn nghệ thính phóng lần đầu tiên do Paris by Night thực hiện, trực tiếp thu hình được tổ chức ngày thứ Tư 30 tháng 1 năm 2002 vào lúc 8 giờ tối tại Charles M. Schulz Theater - Knott Berry Farm.

Chương trình bao gồm nhiều bản tình ca đặc sắc của 3 nhạc sĩ: Tuấn Khanh, Từ Công Phụng, Vũ Thành An với những giọng ca hàng đầu như Khánh Ly, Khánh Hà, Lệ Thu, Ý Lan, Như Quỳnh, Lưu Bích, Thái Hiền, Thúy Anh, Từ Công Phụng, Tuấn Ngọc, Duy Quang, Nguyễn Hưng, Don Hồ, Thế Sơn, Trần Đức, Trần Thái Hòa, etc... và vũ đoàn Paris by Night.

Đây là một chương trình đặc sắc nhất và Weekend “highly recommend” đến quý độc giả Weekend.

Vé bán tại Trung Tâm Thúy Nga
9295 Bolsa Ave.
Westminster, CA 92683
Tel. 714-894-5811
Giá vé: $80, $60, $30

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Bộ trưởng tư pháp William Barr muốn nói gì khi điều trần tại Capitol Hill rằng ban vận động tranh cử TT năm 2016 của ứng viên Trump bị theo dõi, là nghi vấn của cựu giám đốc FBI James Comey nêu lên tại 1 buổi họp
WASHINGTON - Tòa liên bang quyết định phạt bằng án quản chế 36 tháng với nghi can là nhà vận động hành lang Samuel Patten vì đã chuyển 50,000 MK của ngoại kiều vào ủy ban tổ chức lễ tuyên thệ của TT Trump.
WASHINGTON - Tuy có tin TT Trump muốn tái tục chính sách tách rời trẻ em của gia đình di dân vượt biên tại biên giới, PTT Mike Pence xác nhận với CNN “không có dự định như thế”.
HANOI -- Có vẻ như nhà nước tin rằng hòa hợp hòa giải giữa người Việt với nhau sẽ có thể thực hiện qua Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương? Tờ Thời Báo Tài Chính ghi nhận tình hình: Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu năm 2019 diễn ra ở 3 châu lục...
HANOI -- Thế là nhà nước Hà Nội phải lên tiếng về vụ thua kiện ông Trịnh Vĩnh Bình sau khi nhiều thông tấn nói rằng tòa quốc tế phạt chính phủ CSVN phải bồi thường Việt kiều này nhiều chục triệu đôla, vì mấy thập niên trước đã cướp sạch tài sản người họ Trịnh này.
Mai này, nếu thế giới không "Chết dưới tay Trung quốc" thì chắc sẽ khó tránh khỏi mang nhãn hiệu Trung quốc "Made in China"!
Cháy kinh hoàng vì chập điện... Lỗi ở thợ điện, hay lỗi ở nhà thầu xây dựng? Hay lỗi ở các cơ quan kiểm tra về xây dựng? Hay lỗi ở người chủ cơ sở bị cháy?
Khi quý vị trở thành một chủ tiệm, cần phải ý thức những trách nhiệm sau: Hỏi: Tôi Có Cần Xin Giấy Phép Mới Nếu Tôi Mở Một Salon Đang Hoạt Động Không? Đáp: Cần, giấy phép tiệm phải có tên và chi tiết của người chủ hiện tại.
Muốn dùng dầu trong cách chăm sóc sắc đẹp theo lối tự nhiên, bạn cần phải “yêu” dầu. Nhiều người cho rằng dùng dầu gây cảm giác nhờn nhớt, khó chịu. Thật ra những loại dầu tốt rất mau chóng thẩm thấu vào da, để lại mùi hương và sự mềm mại, mịn mướt trên làn da, hay mái tóc. Dầu lại dễ mua, giá rẻ, không kèm theo những hóa chất và đặc biệt có kết quả. Những loại dầu thường dùng trong việc chăm sóc da và tóc là dầu hạnh nhân, dầu olive, dầu dừa, dầu hạt nho, dầu jojoba, dầu mè, mang hiệu quả rất tốt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.