Hôm nay,  

Sinh Hoạt

29/01/200200:00:00(Xem: 12439)
TRIỂN LÃM

Khui Champagne và coi ảnh nghệ thuật tại MiMi Studio Thứ Bảy, 26/1/02 từ 2 giờ trưa đến 7 giờ tối để thưởng thức cuộc triển lãm hình "Viet Nam, My Story In Pictures" của David L.Cassidy.

Địa chỉ:
Mimi Studio
15361 Brookhurst street Ste 103
Westminster, CA 92683
Tel: (714) 531 7605


VĂN NGHỆ

Đêm văn nghệ thính phóng lần đầu tiên do Paris by Night thực hiện, trực tiếp thu hình được tổ chức ngày thứ Tư 30 tháng 1 năm 2002 vào lúc 8 giờ tối tại Charles M. Schulz Theater - Knott Berry Farm.

Chương trình bao gồm nhiều bản tình ca đặc sắc của 3 nhạc sĩ: Tuấn Khanh, Từ Công Phụng, Vũ Thành An với những giọng ca hàng đầu như Khánh Ly, Khánh Hà, Lệ Thu, Ý Lan, Như Quỳnh, Lưu Bích, Thái Hiền, Thúy Anh, Từ Công Phụng, Tuấn Ngọc, Duy Quang, Nguyễn Hưng, Don Hồ, Thế Sơn, Trần Đức, Trần Thái Hòa, etc... và vũ đoàn Paris by Night.

Đây là một chương trình đặc sắc nhất và Weekend “highly recommend” đến quý độc giả Weekend.

Vé bán tại Trung Tâm Thúy Nga
9295 Bolsa Ave.
Westminster, CA 92683
Tel. 714-894-5811
Giá vé: $80, $60, $30

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Sau cuộc thuyết trình của “Cơ quan hàng không dân sự liên bang – FAA”, các nhà lập pháp được thông báo: các dòng phi cơ Boeing 737 MAX 8 và 9 ngưng bay nhiều tuần cho tới khi nhu liệu được cập nhật và gài đặt trên tất cả số phi cơ này.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mirror màn hình điện thoại Android lên máy tính Windows 10 thông qua ứng dụng “Your Phone” trong máy tính của người dùng. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở các ứng dụng Android và tương tác với chúng trực tiếp.
HANOI -- Công an vừa bắt làm giả 18.000 tấn xi măng Long Sơn để xuất cảng, theo tin từ Báo Xây Dựng và Báo Chính Phủ.
HANOI -- Chính phủ Hoa Kỳ cáo buộc chính phủ Việt Nam là chế độ công an trị... theo các bản tin RFA và VOA.
HANOI/KUALA LUMPUR -- Tại sao Mã Lai vẫn truy tố cô Đoàn Thị Hương sau khi trả tự do cô Siti Aisyah về Indonesia? Có phải vì nhà nước CSVN trước giờ không tử tế với các nước láng giềng, cụ thể là với Malaysia?
Westminster (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Hội Phật Giáo Hoa Kỳ, Chùa Duy Pháp do Thượng Tọa Thích Trung Duệ làm Viện Chủ tọa lạc tại số 14851 Wilson St. Midway City, CA 92655, điện thoại số (714) 988-8883, (714) 622-9307 đều tổ chức khóa tu để Phật tử có cơ duyên theo học và tu tập phương pháp thiền.
Riverside, Calif. – World Water Day, 22 Tháng Ba, tới đây, Cơ Quan Quản Trị Nguồn Nước Santa Ana (SAWPA) muốn nhắc nhở quý vị khách hàng trong khu vực phân nước sông Santa Ana (SARW) rằng, nước dẫn vào nhà quý vị, rồi từ vòi chảy ra, là an toàn để uống.
Tử vong do say rượu lái xe hiện nay tính trung bình chỉ bằng một nửa số tử vong những năm đầu thập niên 80, dù cho số đó có tăng trong vài năm gần đây. Mức giảm lâu dài này là do nhận thức của cộng đồng cộng với việc tuân thủ luật cài dây an toàn và việc thiết lập luật ngưỡng nồng độ rượu 0.08% (năm 2000 trên toàn quốc)- thấp hơn nhiều so với mức 0.15% thường được dùng trước đó.
Ban Tuyên giáo, cơ quan tuyên truyền bảo vệ Đảng và Bộ Chính trị đã nhìn nhận Đảng nguy to trước “quốc nạn” “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” nhưng lại đội mũ “đồng lõa” với các thế lực thù địch lên đầu cán bộ, đảng viên hết còn muốn đảng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.