Hôm nay,  

Sinh Hoạt

20/02/200400:00:00(Xem: 8258)
wk_02202004_4
Phim Ảnh:
He Loves Me, He Loves Me Not
Một chuyện phim tình cảm và tâm lý gồm hai phần của cùng một câu chuyện, nhưng được soi sáng vào những góc độ khác nhau. Tình yêu nồng nàn của Angelique (Andrey Tautou) rất thơ ngây dưới mắt một số người, lại có vẻ như một trạng thaí tâm lý bệnh hoạn đối với những người khác. Làm thế nào để thấy nét đẹp của tình cảm và cái điên cũng của tình cảm đó cùng một lúc và ở cùng một người" Và đâu là sự thật" Tình tiết chính xác và mang tính thuyết phục cao khiến người coi không thể không lầm lẫn vì chính những thành kiến ngu ngơ vàthói quen xét đoán hồ đồ cuả chính mình. Hóm hỉnh, gợi nhiều suy đoán và tái suy đoán là tính hấp dẫn của chuyên phim.
Phim nói tiếng Pháp, đạo diễn Laetitia Colombani, dài 1 tiếng 36 phút, ra mắt năm ngoái, thích hợp mọi lứa tuổi, hiện có trên video.

âm nhạc
Winter Concert
Chương trình nhạc giao hưởng WINTER do Vietnamese American Philharmonic, Hôi Hiếu Nhac5 Việt Mỹ tổ chức. Đáng chú ý trong chương trình gồm phần Winter trong Vivaldi Bốn Muà, Brandenburg Concerto số 3 của Bach, Serenade của Mozart, The Three Waltz của Brahm...
Sunday 29/2/04, 7:00 pm
St. Paul’s Lutheran Church
13082 Bowen St.
Garden Grove
Vé $15 ($7 học sinh)
bán tại Gala Bakery
Info. 714.418.0109

Sinh Hoạt
Hội Nữ Nghệ Sĩ VN
Họp mặt gây quỹ của Hội Nữ Nghệ Sĩ Việt Nam VAWA lần thứ nhất để chuẩn bị cho ngày festival cuả hội vào tháng 7. Có sự hiện diện của các thành viên nghệ sĩ của hội. Văn nghệ phụ diễn, bán đấu gía các nghệ phẩm... Kính mời tham dự của tất cả đồng hương. Buổi họp mặt sẽ được tổ chức tại:
12172 9th Street, Garden Grove, Sunday 22nd, 1pm-5pm
Liên lạc:
Hiệp Nguyễn
714.423.2586
714.6384243

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong nhiều tháng mùa xuân và hè năm trước, con gái tuổi thiếu niên Caroline của tôi bị những cơn trầm cảm và hoảng loạn gần như hàng ngày.
Phượng tím đã rơi đầy trên những con đường trong thành phố nơi chúng ta ở. Mặt đường ngợp bông hoa phượng rụng, tím cả hai ven đường, nhuộm tím cả cỏ xanh. Dù không có tiếng ve sầu kêu râm rang, chúng ta cũng biết là mùa hè đã đến.
Giới thiệu: Đây là bài dự thi của Esther Thụy Vy Huỳnh, Em đã học xong chương trình tiếng Việt, hiện là phụ giáo cho Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng.
Kết quả học tập của học sinh là một món quà, một phần thưởng lớn cho các thầy cô giáo, để không bỏ công chịu khó dạy dỗ suốt một năm học.
Tóm tắt: Ngày xưa có hai anh em mồ côi mẹ, chịu không nổi với sự ác độc của dì ghẻ, người anh rủ em gái trốn ra khỏi nhà. Người dì ghẻ là một phù thủy, đã biến người anh thành một con Mang.
Vâng chúng con đã rất thương Thầy. Trong trên 20 năm qua, chúng con đã đi theo Thầy trên con đường phụng sự đạo pháp và dân tộc. Qua xuốt thời gian đó, chúng con đã hiểu Thầy rất rõ. Thầy rất thẳng thắn, không sợ một ai, một thế lực nào. Thầy không thiên vị những người có quyền thế điạ vị. Thầy không khinh thường những người nghèo khó
TÂY NINH, VN -- Hôm 14 tháng 6, một tai nạn rợn người đã làm cho 5 người thiệt mạng tại Tây Ninh trong vụ xe chở hàng tông vào xe hơi đang chạy trên đường, theo bản tin của báo Dân Trí cho biết hôm Thứ Sáu.
Từ thuở đứt phim, ‘đứng hình’, vết thương vẫn còn đang rỉ máu. Quê người tạm dung đã mấy chục năm mà tui vẫn coi là xứ lạ! Xứ lạ mà may gặp được người quen là mừng lắm đó!
Cuộc chiến đi qua đã hơn 44 năm rồi Những người lính Thiết giáp trẻ năm xưa bây giờ đã già hết rồi. Dấu ấn thời gian để lại hình ảnh những mái tóc bạc... Lưu lạc nơi xứ người quá lâu. họ nhớ quê hương. nhớ thân bằng quyến thuộc. nhớ từng địa danh mà họ đã đặt chân qua từng vùng chiến trận trong suốt cuộc đời chinh chiến của họ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.