Hôm nay,  

Sinh Hoạt

20/02/200400:00:00(Xem: 9311)
wk_02202004_4
Phim Ảnh:
He Loves Me, He Loves Me Not
Một chuyện phim tình cảm và tâm lý gồm hai phần của cùng một câu chuyện, nhưng được soi sáng vào những góc độ khác nhau. Tình yêu nồng nàn của Angelique (Andrey Tautou) rất thơ ngây dưới mắt một số người, lại có vẻ như một trạng thaí tâm lý bệnh hoạn đối với những người khác. Làm thế nào để thấy nét đẹp của tình cảm và cái điên cũng của tình cảm đó cùng một lúc và ở cùng một người" Và đâu là sự thật" Tình tiết chính xác và mang tính thuyết phục cao khiến người coi không thể không lầm lẫn vì chính những thành kiến ngu ngơ vàthói quen xét đoán hồ đồ cuả chính mình. Hóm hỉnh, gợi nhiều suy đoán và tái suy đoán là tính hấp dẫn của chuyên phim.
Phim nói tiếng Pháp, đạo diễn Laetitia Colombani, dài 1 tiếng 36 phút, ra mắt năm ngoái, thích hợp mọi lứa tuổi, hiện có trên video.

âm nhạc
Winter Concert
Chương trình nhạc giao hưởng WINTER do Vietnamese American Philharmonic, Hôi Hiếu Nhac5 Việt Mỹ tổ chức. Đáng chú ý trong chương trình gồm phần Winter trong Vivaldi Bốn Muà, Brandenburg Concerto số 3 của Bach, Serenade của Mozart, The Three Waltz của Brahm...
Sunday 29/2/04, 7:00 pm
St. Paul’s Lutheran Church
13082 Bowen St.
Garden Grove
Vé $15 ($7 học sinh)
bán tại Gala Bakery
Info. 714.418.0109

Sinh Hoạt
Hội Nữ Nghệ Sĩ VN
Họp mặt gây quỹ của Hội Nữ Nghệ Sĩ Việt Nam VAWA lần thứ nhất để chuẩn bị cho ngày festival cuả hội vào tháng 7. Có sự hiện diện của các thành viên nghệ sĩ của hội. Văn nghệ phụ diễn, bán đấu gía các nghệ phẩm... Kính mời tham dự của tất cả đồng hương. Buổi họp mặt sẽ được tổ chức tại:
12172 9th Street, Garden Grove, Sunday 22nd, 1pm-5pm
Liên lạc:
Hiệp Nguyễn
714.423.2586
714.6384243

Ngồi trên chuyến bay từ “thung lũng hoa Vàng” trở lại quận Cam ở California, tôi cố gắng nặn óc, bắt chước các nhà báo để tìm một tựa đề nghe văn vẻ và hấp dẫn cho bài tường trình ngắn của mình về buổi gây quỹ cho VOICE, được tổ chức tối hôm qua, 24 tháng Hai tại San Jose.
Hôm nay 26-2 tại Mỹ. có nghĩa là 27-2 tại Hà Nội, toàn thế giới đang đứng trước hai buổi họp thượng đỉnh Mỹ–Triều lần 2.
Trong môi trường toàn cầu hóa và cách mạng thông tin hiện tại, không những cộng đồng người Việt hải ngoại mà ngay cả trong nước, đều tiếp cận được những tư tưởng khai phóng nhất của nhân loại về dân chủ và nhân quyền.
Nói tới thịt heo tôi nhớ những chú heo ngày xưa đã ụt ịt đi qua đời tôi.
Vậy là gặp nhau lần nữa... Lần này ở Hà Nội. Thế là, hình ảnh chính phủ CSVN từ một anh độc tài đảng trị, chuyên chính bàn tay sắt với nhân quyền, bỗng nhiên trở thành một nơi cho các lãnh tụ tới, gặp gỡ để thương lượng hòa bình thế giới.
WASHINGTON - Tiến bộ trong đàm phán mậu dịch được TT Trump kể ra như là lý do để ông hoãn thực hàng thuế suất nhập cảnh 25% tính trên 200 tỉ MK hàng hóa nhập cảng từ Hoa Lục – thương lượng khó đạt tới giải pháp kịp trước khi hết hạn “hưu chiến 90 ngày”.
WASHINGTON - PTT Mike Pence định đến Bogota, thủ đô Colombia, để hội đàm với lãnh tụ đối lập Venezuela mà Bạch Ốc công nhận là TT lâm thời – sau vụ bạo động tại biên giới Colombia để lại 2 người chết và hàng trăm người bị thương, PTT Pence cho hay : sắp có hành động rõ ràng về Venezuela – ông sẽ đi Bogota để loan báo biện pháp ứng phó với khủng hoảng nhân đạo ngày càng tồi tệ hơn vì cường quyền Maduro ngăn cấm tiếp cận cứu trợ.
LIÊN HIỆP QUỐC - Nhà lãnh đạo tổ chức LHQ lên án khuynh hướng cực quyền, kỳ thị và bất dung đang lan tràn, đẩy lui nhân quyền khắp thế giới – TTK Antonio Guterres báo động : nhà báo và các nhà vận động nhân quyền bị tấn công nghĩa là “không gian của công dân bị thu hẹp.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.