Hôm nay,  

Trò Chuyện

01/11/200200:00:00(Xem: 12483)
wk_11012002_11
Caption: Halloween 02 của Q. & “best friends”
Dear Weekend,

Weekend hỏi thăm về đêm qua của Q. thì đây…Weekend có thấy đêm Halloween của Q. có thú vị hay không" Bọn này làm party lớn lắm. Thật là vui khi có một đêm đầy đủ bạn bè thân thiết xung quanh như vầy. Anh bạn bên cạnh là "friend", chứ không phải "boy friend" của Q. đâu nhé.
Q., Một độc giả của trang Weekend.

BEIJING - Trong buổi họp báo hàng tuần, viên chức Bộ thương mại báo động: Hoa Kỳ sắp khai hỏa chiến tranh thương mại.
Tính đến tháng 07/2018, đã có nhiều thông tin xoay quanh chiếc bút cảm ứng đi kèm với Samsung Galaxy Note 9.
WASHINGTON - Số việc làm trong sổ lương của lãnh vực tư tăng ngoài mong đợi trong Tháng 6.
WASHINGTON - Giới phân tích thừa nhận rằng mọi chính trị gia thường che giấu 1 phần sự thật – nhưng, với TT Trump, gây phân tâm là khuynh hướng đồng nhất của ông từ khi vận động tranh cử cho tới khi trở thành nhà lãnh đạo của hành pháp liên bang.
WASHINGTON - Thăm dò dân ý của trường Quinnipac thực hiện từ ngày 27-6 đến ngày 1-7 ghi: 49% cử tri tin rằng TT Trump là người kỳ thị chủng tộc.
WASHINGTON - Danh sách ứng viên thẩm phán TCPV còn lại 3 người tính vào sáng Thứ Năm, là 3 chánh án toà phúc thẩm tại chức, gồm các ông Brett Kavanaugh, Raymond Kethledge và bà Amy Coney Barrett, theo nguồn tin ẩn danh.
WASHINGTON - Thông điệp phóng bằng tweet của chủ nhân Bạch Ốc đòi Lập Pháp điều chỉnh ngay luật di trú ngu xuẩn.
WASHINGTON - Nguyên thủ Hoa Kỳ tố cáo tổ chức xuất cảng dầu (OPEC) tăng giá dầu thô xuất cảng, đẩy giá xăng lên cao – ông dùng twitter nhắc nhở: giá xăng tăng, và OPEC không làm gì để giúp.
WASHINGTON - Khai thác điện bằng sức gió đã chứng tỏ thành công bên kia Đại Tây Dương – chính quyền Trump đang muốn kỹ nghệ điện gió sẽ cung cấp năng luợng dồi dào cho các cộng đồng dọc bờ đông Hoa Kỳ, tạo việc làm, cũng là phù hợp hợp với khẩu hiệu “America First” của TT nguyên là tỉ phú New York.
WASHINGTON - Tiếp theo lời đe dọa của Iran ngăn cấm tàu dầu di chuyển qua eo biển Hormuz nếu bị chính quyền Trump cấm xuất cảng dầu, hải quân Hoa Kỳ loan báo: sẵn sàng bảo vệ tự do hàng hải.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.