Hôm nay,  

Chuyện Trò

18/04/200300:00:00(Xem: 10646)
Dear Weekend,
Em là một độc giả "trung thành" của Weekend. Mỗi khi các Tí Weekend giới thiệu mục nào là em cắt ra và sưu tầm ngay. Cuối tuần này em có khách từ xa về tính đưa bạn bè đi Venice chơi, nhưng em đọc lại bài Venice Beach của Weekend không thấy Weekend giới thiệu một nơi nào để ăn tối. Xin các Tí Weekend cho em biết sau khi đi một vòng Venice Beach, mua sắm và dạo phố xong, em nên dẫn khách đi ăn chiều ở đâu, Weekend có biết nơi nào có đồ ăn "seafood" ngon và lạ không" Cám ơn các Tí Weekend thật nhiều, em hứa là sau khi đi chơi về sẽ gởi hình vào cho các Tí xem.

Dear Tí Độc Giả,
Cảm ơn em đã yêu thích các mục "ăn chơi" của Weekend. Phần điểm hẹn tuần này, Tí Nếm cố ý giới thiệu nhà hàng "Menemsha" là để trả lời riêng cho em đó. Đây là một nơi chuyên về đồ biển, rất "fresh", rất là "California", Tí Nếm hy vọng rằng các bạn từ xa của em sẽ hài lòng với nhà hàng này. Nhớ gọi một món gọi là "SEAFOOD TIER", gồm đuôi tôm hùm, cá, hào sống và sò tươi.

HANOI -- Tình hình nhân quyền tại Việt Nam vẫn tệ hại. Bản tin VOA ghi rằng Liên Âu (EU) lên tiếng trong một nghị quyết rằng nhân quyền Việt Nam tiếp tục tệ hại.
Khi nghe tiếng chuông nhà thờ trên khắp nước Pháp cùng reo lên hôm 11 tháng 11 năm 1918, người dân chợt tỉnh, biết mình còn sống. Tiếng chuông chào mừng đình chiến. Mọi người bật khóc. Khóc vì mình còn đây. Khóc cho mọi thứ, cho bao nhiêu sanh mạng, tất cả bị chôn vùi và sẽ chẳng bao giờ trở lại.
Trong khi hàng chục ngư dân Việt Nam trong nhà giam than trời, đội tuyển túc cầu Việt Nam đá thắng đội tuyển Malaysia 2-0 trong giải AFF.
Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình, chuyện nuôi dạy con, kỷ niệm thời đi học, thời tuổi trẻ, tuổi thơ, những hồi ức, tâm sự …. của bạn, hay chia sẻ những bài viết hữu ích nói về tình yêu và đời sống gia đình, quê hương đất nước, … cho tất cả bạn đọc Việt Báo và Việt Báo Online cùng thưởng thức hay học hỏi từ chuyện tình/chuyện gia đình, bài viết của bạn.
Dạo gần đây lướt facebook hay bị giật mình vì có vài người bạn sau khi “mất tích” một thời gian thì thay profile picture mới bên cạnh một người mới!
Tác giả là một nhà giáo tại Việt Nam. Sang Mỹ, bà có 10 năm làm việc trong ngành du lịch, hiện là cư dân Little Saigon. Với sức viết mạnh mẽ, Phùng Annie Kim đã nhận giải Chung Kết Viết Về Nước Mỹ 2016. Sau đây, thêm bài viết mới của bà.
Chiến Dịch Mới Giúp Hàng Triệu Thành Viên Medi-Cal Sử Dụng Phúc Lợi Chăm Sóc Nha Khoa - đáp ứng các mục tiêu hàng năm của chương trình, tăng số lần đến khám nha khoa
Ai cũng biết đất nước ta không ít tên tuổi bọn mơ mộng, những người sống chết với văn học nghệ thuật. Bọn họ đâu cả rồi? Xin thưa: Họ đã "lên tầu".
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.