Hôm nay,  

Chuyện Trò

18/04/200300:00:00(Xem: 10110)
Dear Weekend,
Em là một độc giả "trung thành" của Weekend. Mỗi khi các Tí Weekend giới thiệu mục nào là em cắt ra và sưu tầm ngay. Cuối tuần này em có khách từ xa về tính đưa bạn bè đi Venice chơi, nhưng em đọc lại bài Venice Beach của Weekend không thấy Weekend giới thiệu một nơi nào để ăn tối. Xin các Tí Weekend cho em biết sau khi đi một vòng Venice Beach, mua sắm và dạo phố xong, em nên dẫn khách đi ăn chiều ở đâu, Weekend có biết nơi nào có đồ ăn "seafood" ngon và lạ không" Cám ơn các Tí Weekend thật nhiều, em hứa là sau khi đi chơi về sẽ gởi hình vào cho các Tí xem.

Dear Tí Độc Giả,
Cảm ơn em đã yêu thích các mục "ăn chơi" của Weekend. Phần điểm hẹn tuần này, Tí Nếm cố ý giới thiệu nhà hàng "Menemsha" là để trả lời riêng cho em đó. Đây là một nơi chuyên về đồ biển, rất "fresh", rất là "California", Tí Nếm hy vọng rằng các bạn từ xa của em sẽ hài lòng với nhà hàng này. Nhớ gọi một món gọi là "SEAFOOD TIER", gồm đuôi tôm hùm, cá, hào sống và sò tươi.

HANOI/SAIGON -- Bộ Y Tế VN báo động về tình hình tăng vọt bệnh sởi... Trong khi bản tin VTV ghi nhận tình hình bệnh sởi tại các bệnh viện Hà Nội và đưa ra thống kê cả nước từ Bộ Y Tế, báo SGGP kể về bệnh sởi tại Sài Gòn. Bản tin VTV ghi rằng số lượng ca bệnh sởi nhập viện đang tăng cao trong những ngày đầu tháng 1 khi thời tiết lạnh ẩm là điều kiện thuận lợi cho virus phát triển.
HANOI -- Hà Nội tưng bừng rác... Báo SGGP gọi hiện tượng này là: Hà Nội “ngộp thở” vì rác! Bản tin ghi rằng tính đến sáng Thứ Hai 14-1-2019, rất nhiều đường phố, khu dân cư trên địa bàn Hà Nội vẫn trong tình trạng ùn ứ nghiêm trọng rác thải sinh hoạt, khiến môi trường sống bị ô nhiễm nặng nề. Cùng với đó là tình trạng mất mỹ quan vệ sinh đô thị.
Những ngày còn thơ ấu, tôi nghe các bô lão thường hay nói: ‘Cọp Khánh Hòa. Ma Bình Thuận.’ Tôi không rõ, lời nói trên có xác thực lắm hay không? Nhưng khi truởng thành, tôi có dịp phục vụ tại ba tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.
ST - Nguồn: Irving Wallace P.T. Barnun, Phineas Taylor Barnum (1 810- 1891) là một bầu show Mỹ đã dùng những màn trình diễn giật gân, làm naó động dư luận để phổ biến những hình thức giải trí ở những nơi như tại thư viện công, buổi đại hòa nhạc, và biểu diễn xiệc xiếc trong căn lều tới ba gian rộng. Cùng hợp tác với James A. Bailey, ông biến ngành xiệc xủa Mỹ thành ra một hình thức trình diễn phổ thông và vĩ đại với tên gọi là Lối Trình diễn lớn Nhất trên Trái đất.
Kinh tế VN sẽ lạc quan hơn, nhờ các hiệp định thương mại bắt đầu hiệu lực. Bản tin TTXVN kể: Kể từ hôm Thứ Hai 14/1/2019, Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chính thức có hiệu lực với Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng kinh tế.
Tác giả là cư dân Miami, Florida, đã góp nhiều bài viết tuy ngắn tinh tế, cho thấy tấm lòng của ông với quê hương, con người, và nhận Giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ 2015. Sau đây, thêm hai bài viết ngắn.
Người tiêu dùng có tới ngày 15 tháng Một để đăng ký bảo hiểm, sớm hơn các năm trước, khi kỳ đăng ký mở kéo dài đến cuối tháng Một.
Trong giới nghiên cứu về chính sách đối ngoại, ý tưởng cho rằng nước Mỹ nên duy trì “trật tự quốc tế tự do” được coi như là một tín điều. Tôi không phải là người thuộc ngoại lệ.
ngày 14/1/2019, mỗi đại diện của 5 tôn giáo trình bày quan điểm và chia sẽ những nổi khổ đau mà các giáo dân tại vườn rau Lộc Hưng đang gánh chịu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.