Hôm nay,  

Oan Hồn

19/11/200400:00:00(Xem: 6955)
wk_11192004_6

phim oan hồn
Được phát hành trong Cộng đồng Việt Nam
đầu tháng 12 này

Tìn từ Quận Cam - Sau thời gian trình chiếu ở một số rạp trên toàn quốc và gặt hái nhiều thành công trên phương diện nghệ thuật, và các Đại Hội Điện Ảnh ở Bangkok, Montreal, Hawaii. Cuốn phim Oan Hồn (Spirits) do Victor Vũ đạo diễn sẽ chính thức được phát hành dưới dạng DVD vào đầu tháng 12 sắp tới.
Theo đạo diễn cho biết, anh đã cố gắng tranh đấu với các producer để cho người Việt được phát hành cuốn phim này trong thị trường Việt Nam. Trung Tâm Thuý Nga đã đại diện để phát hành cuốn phim này.


Nhắc lại đạo diễn Victor Vu, anh đã từng giành được giải thưởng phim ngắn cho cuốn phim FIRECRACKER năm 1998 và anh đã từng làm việc chung với nhà sản xuất phim Philip Siverman cho cuốn phim FIRST MORNING.
Cuốn phim này đã đoạt giải thưởng Best Feature tức là thể loại phim dài và hay nhất trong giải điển ảnh Á Châu diễn ra vừa qua tại San Diego.
Muốn xem phần giới thiệu phim này, có thể vào trang web tại www.spiritthemovie.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày 10/09/2019, Apple chính thức ra mắt iPhone 11 trong sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên.
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới, ngay sau khi vừa công bố giá iPhone 11 và 11 Pro mới, hãng đồng cũng tuyên bố ngưng bán hoàn toàn iPhone XS và XS Max, iPhone 7 / 7 Plus.
Dân TQ lén lút mở xưởng chế tạo ma túy tại tỉnh Kom Tum đã bị công an CSVN khui ra và tịch thu 13 tấn ma túy, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 11 tháng 9.
Có phải chính quyền CSTQ đã áp lực công ty khai thác dầu Hoa Kỳ ExxonMobil buộc công ty này phải rời bở vùng khai thác trên hải phận VN
Santa Ana (Bình Sa)- -Tại Hội Quán Hội Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California số 2114 W. Mc Fadden Ave, Santa Ana, điện thoại số (714) 557-7563.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Tôi đến New Orleans vào một ngày hè tháng chín, đây không phải là mùa lễ hội của thành phố nhưng vẫn rất sôi động và náo nhiệt.
Tưng bừng kinh doanh lậu… Đó là chuyện bến bãi đường thủy…
Tiểu sử của Bùi Hữu Nghĩa, nhà văn Nôm danh tiếng đầu thế kỷ 19, cho thấy ông bị hoạn nạn trong khi làm quan do ‘trên’ ganh thù kết án xử tử không đúng, được vợ là bà Nguyễn Thị Tồn lặn lội từ Định Tường ra tới kinh đô Huế kêu oan cho chồng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.