Hôm nay,  

Oan Hồn

19/11/200400:00:00(Xem: 7107)
wk_11192004_6

phim oan hồn
Được phát hành trong Cộng đồng Việt Nam
đầu tháng 12 này

Tìn từ Quận Cam - Sau thời gian trình chiếu ở một số rạp trên toàn quốc và gặt hái nhiều thành công trên phương diện nghệ thuật, và các Đại Hội Điện Ảnh ở Bangkok, Montreal, Hawaii. Cuốn phim Oan Hồn (Spirits) do Victor Vũ đạo diễn sẽ chính thức được phát hành dưới dạng DVD vào đầu tháng 12 sắp tới.
Theo đạo diễn cho biết, anh đã cố gắng tranh đấu với các producer để cho người Việt được phát hành cuốn phim này trong thị trường Việt Nam. Trung Tâm Thuý Nga đã đại diện để phát hành cuốn phim này.


Nhắc lại đạo diễn Victor Vu, anh đã từng giành được giải thưởng phim ngắn cho cuốn phim FIRECRACKER năm 1998 và anh đã từng làm việc chung với nhà sản xuất phim Philip Siverman cho cuốn phim FIRST MORNING.
Cuốn phim này đã đoạt giải thưởng Best Feature tức là thể loại phim dài và hay nhất trong giải điển ảnh Á Châu diễn ra vừa qua tại San Diego.
Muốn xem phần giới thiệu phim này, có thể vào trang web tại www.spiritthemovie.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Những điểm gây tổn thương nhất với TT Trump của phúc trình Mueller được 1 nhóm vận động luận tội dùng trong 1 quảng cáo truyền hình chống Trump.
WASHINGTON - Vào ngày 29/07, 1 phúc trình của ủy ban giám sát Hạ Viện cho thấy bạn tỉ phú của TT Trump là Rom Barrack theo đuổi ý định mua Westinghouse Electric Corp (WEC) cả trong khi vận động Trump để là sứ giả cổ vũ xây dựng các nhà máy điện nguyên tử của WEC tại vương quốc Saudi Arabia.
WASHINGTON - Trong lúc thương lượng mậu dịch Mỹ-Hoa tái tục tại Shanghai tuần này, chưa thấy thông báo rõ ràng về các sản phẩm mà công ty Hoa Kỳ có thể bán cho Huawei, đại doanh nghiệp sản xuất khí cụ viễn thông điện tử.
WASHINGTON - Tối Thứ Ba (30/07) và Thứ Tư tuần này, các ứng viên TT của đảng DC dự tranh luận tại Detroit.
WASHINGTON - Lên tiếng trước khi lên đường đi Jamestown (Virginia) dự lễ kỷ niệm 400 năm sản sinh thể chế dân chủ tại Hoa Kỳvào ngày 30/07, TT Trump tuyên bố: Các dân cử đa đen mưu định tẩy chay ông tại sự kiện này là chống lại dân của mình.
Mỹ bắt đầu gia tăng sức ép vào Việt Nam trong quan hệ thương mại bằng việc cảnh báo “VN phải có biện pháp giảm thâm hụt thương mại,” theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 30 tháng 7.
Việt Nam đã xuất cảng hàng hóa sang Mỹ trị giá 32.5 tỉ đô la trong 7 tháng đầu năm 2019 làm cho Mỹ là thị trường xuất cảng lớn nhất của Việt Nam, theo bản tin của Đài  VOV.VN cho biết hôm 31 tháng 7.
HÀ NỘI - 1 tổ chức ngư dân Vietnam hô hào chính quyền có biện pháp mạnh để xua đuổi tàu khảo sát địa chất của Trung Cộng xâm phạm lãnh hải Vietnam tại Biển Đông – từ nhiều tuần qua, 1 số tàu của Vietnam và Trung Cộng đối đầu tại khu vực bãi cạn được biết với tên Tư Chính.
Chỉ vì phản đối việc thu lệ phí vô lý tại trạm thu phí BOT Phả Lại mà ông Hà Văn Nam và 6 người khác gồm các ông Nguyễn Quỳnh Phong, Lê Văn Khiển, Nguyễn Tuấn Quân, Vũ Văn Hà, Ngô Quang Hùng và Trần Quang Hải phải bị kết án tù từ 18 tháng đến 36 tháng, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 30 tháng 7.
Neil Gaiman, Khaled Hosseini, Ariel Dorfman và Viet Thanh Nguyen nằm trong số hơn 3 chục nhà văn di dân và tị nạn kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ thực hiện “những bước tức thì để khắc phục các điều kiện tàn bạo đối với những người đi tìm tị nạn hiện đang bị giam giữ.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.