Hôm nay,  

Oan Hồn

19/11/200400:00:00(Xem: 7392)
wk_11192004_6

phim oan hồn
Được phát hành trong Cộng đồng Việt Nam
đầu tháng 12 này

Tìn từ Quận Cam - Sau thời gian trình chiếu ở một số rạp trên toàn quốc và gặt hái nhiều thành công trên phương diện nghệ thuật, và các Đại Hội Điện Ảnh ở Bangkok, Montreal, Hawaii. Cuốn phim Oan Hồn (Spirits) do Victor Vũ đạo diễn sẽ chính thức được phát hành dưới dạng DVD vào đầu tháng 12 sắp tới.
Theo đạo diễn cho biết, anh đã cố gắng tranh đấu với các producer để cho người Việt được phát hành cuốn phim này trong thị trường Việt Nam. Trung Tâm Thuý Nga đã đại diện để phát hành cuốn phim này.


Nhắc lại đạo diễn Victor Vu, anh đã từng giành được giải thưởng phim ngắn cho cuốn phim FIRECRACKER năm 1998 và anh đã từng làm việc chung với nhà sản xuất phim Philip Siverman cho cuốn phim FIRST MORNING.
Cuốn phim này đã đoạt giải thưởng Best Feature tức là thể loại phim dài và hay nhất trong giải điển ảnh Á Châu diễn ra vừa qua tại San Diego.
Muốn xem phần giới thiệu phim này, có thể vào trang web tại www.spiritthemovie.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong nhiều tháng mùa xuân và hè năm trước, con gái tuổi thiếu niên Caroline của tôi bị những cơn trầm cảm và hoảng loạn gần như hàng ngày.
Phượng tím đã rơi đầy trên những con đường trong thành phố nơi chúng ta ở. Mặt đường ngợp bông hoa phượng rụng, tím cả hai ven đường, nhuộm tím cả cỏ xanh. Dù không có tiếng ve sầu kêu râm rang, chúng ta cũng biết là mùa hè đã đến.
Giới thiệu: Đây là bài dự thi của Esther Thụy Vy Huỳnh, Em đã học xong chương trình tiếng Việt, hiện là phụ giáo cho Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng.
Kết quả học tập của học sinh là một món quà, một phần thưởng lớn cho các thầy cô giáo, để không bỏ công chịu khó dạy dỗ suốt một năm học.
Tóm tắt: Ngày xưa có hai anh em mồ côi mẹ, chịu không nổi với sự ác độc của dì ghẻ, người anh rủ em gái trốn ra khỏi nhà. Người dì ghẻ là một phù thủy, đã biến người anh thành một con Mang.
Vâng chúng con đã rất thương Thầy. Trong trên 20 năm qua, chúng con đã đi theo Thầy trên con đường phụng sự đạo pháp và dân tộc. Qua xuốt thời gian đó, chúng con đã hiểu Thầy rất rõ. Thầy rất thẳng thắn, không sợ một ai, một thế lực nào. Thầy không thiên vị những người có quyền thế điạ vị. Thầy không khinh thường những người nghèo khó
TÂY NINH, VN -- Hôm 14 tháng 6, một tai nạn rợn người đã làm cho 5 người thiệt mạng tại Tây Ninh trong vụ xe chở hàng tông vào xe hơi đang chạy trên đường, theo bản tin của báo Dân Trí cho biết hôm Thứ Sáu.
Từ thuở đứt phim, ‘đứng hình’, vết thương vẫn còn đang rỉ máu. Quê người tạm dung đã mấy chục năm mà tui vẫn coi là xứ lạ! Xứ lạ mà may gặp được người quen là mừng lắm đó!
Cuộc chiến đi qua đã hơn 44 năm rồi Những người lính Thiết giáp trẻ năm xưa bây giờ đã già hết rồi. Dấu ấn thời gian để lại hình ảnh những mái tóc bạc... Lưu lạc nơi xứ người quá lâu. họ nhớ quê hương. nhớ thân bằng quyến thuộc. nhớ từng địa danh mà họ đã đặt chân qua từng vùng chiến trận trong suốt cuộc đời chinh chiến của họ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.