Hôm nay,  

Dark Water

07/07/200500:00:00(Xem: 8298)
wk_07072005_6

Phim kinh dị
Dahlia Williams muốn làm lại cuộc đời mới kể từ khi rời bỏ chồng. Cô mang con gái tên Ceci tới thuê một căn chung cư cũ kỹ tại khu Roosevelt Island gần N.Y.


Khi dọn vào ở cô nhận ra trong nhà có những tiếng động bí ẩn, nước bẩn rì rỏ liên miên, nhiều sự việc kỳ lạ xảy ra khiến Dahlia hoang mang nghĩ rằng có người đang âm mưu gây ra những trò chơi này. Dahlia cố tìm kiếm nguyên nhân có liên quan đến dòng nước đen ngòm nọ. Cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra, điều quan trọng nhất đối với cô là bảo vệ đứa con gái tới cùng. Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Walter Salles.

WASHINGTON - TT Trump không lên án phát biểu thượng tôn da trắng của dân biểu Steve King (CH-Iowa), là thái độ thụ động có ý nghĩa kỳ thị cá nhân và là nguy hiểm chết người (với bản thân nhà truyền thông Don Lemon), như chính ông Lemon nhận định.
WASHINGTON - Văn thư của chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi gợi ý: TT Trump có thể phổ biến văn bản của thông điệp về tình trạng liên bang vì quan ngại về an ninh trong lúc đóng cửa công sở tiếp diễn.
WASHINGTON - 1 số dân cử của đảng CH tại Hạ Viện không cùng quan điểm với TT Trump tiếp sức các đồng viện DC vận động dự luật cấm Bộ ngân khố giải tỏa trừng phạt chống lại các doanh nghiệp có liên lạc với tỉ phú Nga OlegDeripaska, đồng minh của Putin.
Thuốc ung thư giả... bán công khai tại Việt Nam. Và bây giờ mới ra tòa. Bản tin ANTV ghi rằng hôm 16/1/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, đã bắt tạm giam Phan Xuân Thiện (nguyên Phó Tổng giám đốc
HANOI -- Lại xảy ra chuyện: học sinh về kể cho phụ huynh nghe rằng cô giáo phạt hàng loạt học sinh tự tát 50 cái vào mặt. Chuyện xảy ra ở Thái Nguyên.
SAIGON -- Nhà nước bắt đầu trả thù những người bênh vực cho Vườn Rau Lộc Hưng... Bản tin RFA kể rằng Công An Tân Bình hăm dọa: Sẽ xử lý 20 người có hành vi gây rối trật tự công cộng ở Vườn rau Lộc Hưng.
HANOI -- Chuyện nhức nhối gần Tết ở Hà Nam: công nhân lo lắng vì doanh nghiệp nợ tới... 3 tháng lương.
Đội tuyển Việt Nam đạt chiến thắng 2-0 trước Yemen trong lượt trận cuối bảng D. Vậy là, hy vọng, và còn chờ...
Từ đầu năm 2018 có hơn 100 nhà hoạt động ôn hoà, những người bảo vệ nhân quyền đã bị bắt và kết án với những bản án dài hạn trong khi họ xử dụng quyền tự do diễn đạt của họ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.