Khi bạn bị lạnh bất thình lình, thì cả người bạn run lên, hai hàm răng va vào nhau, đánh lập cập. Bởi vì khi bị lạnh, nhiệt độ trong cơ thể bạn xuống thấp, các cơ bắp trong người liền co thắt liên tục để tạo thêm nhiệt lượng chống lạnh và sưởi ấm cơ thể, vì thế mà cơ thể bạn run lên và răng trên răng dưới đánh vào nhau lập cập. Ngòai sự lạnh và run rẩy, bạn còn bị nổi da gà, trên da xuất hiện những gai nhỏ li ti, trông giống như da con gà bị vặt hết lông. Toàn thân bạn có rất nhiều lỗ chân lông, mỗi lỗ chân lông nối liên với một lớp cơ bắp nhỏ dưới da. Khi bị lạnh, các cơ bắp này co lại, kéo vùng da ở xung quanh lỗ chân lông vào một chỗ, vì vậy, da ở chỗ bị kéo nhô lên thành hình nhiều gai nhỏ trông như da gà. Da co lại để bịt kín những lỗ chân lông, ngừng ra mồ hôi là để giảm bớt sự thải nhiệt lượng trong người để chống lạnh. Khi bạn sợ hãi quá, da và cơ thể cũng có phản ứng như run lên và nổi da gà./.
Fountain (Bình sa)- - Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 19 tháng 10 năm 2019 tại Mile Square Park 16801Euclid St, Fountain Valley (Góc đường Euclid/Edinger) New Horizon –KD do Cô Kelly Daniels (Kiều Quan) làm Giám Đốc đã tổ chức buổi họp mặt Picnic hằng năm để cảm ơn các thiện nguyện viên, các mạnh thường quân, thân hữu cùng các học viên đã tham dự các khóa học tại New Horizon-KD.
SIOUX CITY, Iowa – Một người đàn ông ở California âm mưu phân phối methamphetamine và sở hữu súng bất hợp pháp đã bị kết án tại tòa án liên bang vào ngày 18 tháng 10 tại Sioux City.
Một hồ sơ của Cục Trung Ương Tình Báo CIA mang mã số 80T01357A được giải mật và nhập vào Văn khố Quốc gia (NARA danh số 104-10214-10035) đã đưa ra một số chi tiết về những ngày sau khi chính phủ ông Ngô Đình Diệm tấn công các chùa VN, cho tới khi hoàn tất cuộc cách mạng của quân lực VNCH để lật đổ chế độ này.
Tính đến mùa Thu năm ngoái – 2018, con/chúng tôi tròn 40 năm xuất gia tu học. Trong dịp này đã có nhiều ý kiến của Chư tôn đức, các bạn đồng tu, các học trò, Phật tử chùa Hương Sen và ở nhiều nơi trong và ngoài nước đề nghị con/chúng tôi nên thực hiện một Tuyển tập “40 Năm Tu Học Và Hoằng Pháp của Ni Sư Giới Hương” bằng tiếng Anh và Việt.
Đây không phải là lần đầu tiên tôi được tham dự sinh hoạt của “mấy ông nhà binh”; nhưng, kỳ Hội Ngộ của khóa 6/68 Cựu SQ/TB Thủ Đức vừa qua, tại Nam California, lại là một Hội Ngộ khiến tôi xúc động nhiều nhất.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.