Hôm nay,  

Thư Tín

06/12/200100:00:00(Xem: 10552)
- Nguyễn Hồng Lynhthy
Tuần trước Mỹ Lan đã nhắn Lynhthy, sao chưa thấy gửi ảnh. Bài của Lynhthy đã sẳn sàng, chỉ chờ hình của bạn thôi. Vậy nhớ gửi gấp cho Mỹ Lan nhá. Cả bạn Stanley Nguyen cũng vậy. Cho Mỹ Lan hình để đăng bài.

- Mỹ Lan thân mến,
Hoan hô cô giáo T.S ở Garden Grove đã đề nghị mở một mục ảnh "ngộ nghĩnh" thiếu nhi. Thật vậy, nhiều lúc đi ra ngoài gặp chuyện bực mình, về nhà lật sách báo, chỉ nhìn hình một em bé dễ thương, ngộ nghĩnh là quên hết phiền muộn. Mỹ Lan nhớ "nghiên cứu" lời đề nghị này sớm sớm nhé.
(Thanh Thảo. Westminster)

- Cô Thanh Thảo thân mến,
Cám ơn cô đã cổ võ cho lời đề nghị mở mục ảnh "ngộ nghĩnh" của cô T.S. Mỹ Lan sẽ cố gắng kêu gọi các phụ huynh gửi những tấm hình chụp "bất ngờ" của thiếu nhi để phụ huynh và thiếu nhi có những giây phút vui vẻ, thoái mái với nhau.

- Chị Mỹ Lan ơi.
Em đọc bài Ba Vuông Mẹ Tròn của bạn Tí Phá, thiệt phục bạn quá. Em cũng làm một bài về ba má gửi chị Mỹ Lan và hồi hộp chờ. Không phải lần đầu tiên em tập làm thơ đâu, mấy bài trước má em nói đó là văn vần chớ không phải thơ. Em hy vọng lần này không đến nổi phải xé bỏ. (Tí Cô Nương)

- Tí Cô Nương
Trang thơ của Thiếu Nhi đã có Tí Phá, nay thêm Tí Cô Nương nữa thì thiệt là xì trum cái xì trum số dách. Bài thơ Tí Cô Nương viết cho Ba Mẹ hay quá là hay, Mỹ Lan nghĩ là khi đăng lên, các bạn sẽ phục Tí Cô Nương như Tí Phá. Từ nay trang Thiếu Nhi sẽ có một họ nhà Tí "thi sĩ". Bài của Tí Cô Nương sẽ đăng. Các bạn nhớ chờ bài thơ không vuông mà tròn của Tí Cô Nương nhé.

Tổng Thống Mỹ D. Trump vừa ký sắc lệnh đưa Tập đoàn Huawei và 68 chi nhánh tại hơn 20 quốc gia trên thế giới vào "danh sách đen" thương mại Entity List, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 17-5. Đó là đòn bó tay, trói chân TC trong chiến lược
Diễn đàn an ninh khu vực tại Singapore thường được biết là Đối thoại Shangri-La thường niên đã khai mạc hôm 31 tháng 5 năm 2019 với vấn đề Biển Đông là nóng bỏng và phái đoàn của CSVN do Bộ Trưởng Quốc Phòng Ngô Xuân Lịch
OTTAWA - Bản tin ngắn BBC cho hay Philippines chuyển 69 container rác trả lại Canada.
RIYADH - Nhân hội nghị khẩn cấp của giới lãnh đạo Arab và Hồi Giáo họp tại thánh địa Mecca ngày 30-5, vua Saudi Arabia tố cáo Iran phát triển vũ khí nguyên tử và phi đạn, đe dọa ổn định vùng và thế giới.
BEIJING - Hội đàm Xi-Trump bên lề hội nghị G-20 Osaka vẫn là chuyện không tưởng vì các điều kiện hiện tại là không thích hợp.
HONG KONG - Sau biến cố Thiên An Môn đẫm máu, nhóm lãnh đạo phong trào dân chủ tại Hoa Lục sống lưu vong tản mác tại Taiwan, châu Âu và Hoa Kỳ - 30 năm sau, khoảng 400 trí thức, gồm sinh viên và viên chức, sống cuộc đời lưu lạc trong thất vọng và cả bất đồng nội bộ.
Khoảng cuối tháng 05/2019, Nikkei đưa tin nhóm các nền kinh tế lớn G-20 chuẩn bị đưa ra chính sách thuế doanh nghiệp cơ bản, phân bổ doanh thu cho các nước có nền tảng người dùng công nghệ lớn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.