Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

11/12/200100:00:00(Xem: 3023)
- Sữa Bột ơi!
Mỹ Lan đã nhận được bài của Sữa Bột gửi tới trang Thiếu Nhi do cô Nhã Ca chuyển lại. Mỹ Lan cũng đồng ý với chị Khủng Long con của Sữa Bột là, tuy cô Nhã lớn tuổi, nhưng đừng gọi cô là "Bác", cô sẽ già đi mau lắm. Sữa Bột ơi! Nói nhỏ cho Sữa Bột mừng nè, "cô" Nhã khen Sữa Bột quá là khen làm Mỹ Lan hơi "ghen ghen" đó. Mỹ Lan cũng đang bí bài Giáng Sinh và quà cho Mẹ thì Sữa Bột gửiõ bài thơ "Quà cho Mẹ" đã "gỡ rối tơ lòng" cho Mỹ Lan rồi! Chờ coi thơ lên tuần tới nghe Sữa Bột. Thân mến.

- Chị Mỹ Lan ới ời!
Ghét chị ghê đi à ơi. Em là Ngân Hà nè. Có cám ơn chị cho đăng bài em, nhưng em chỉ tiết lộ riêng với chị tên ở nhà của em là bé Vịt, chị cho lên báo luôn làm các bạn chọc quê em quá. Chị Mỹ Lan, có phải vì em tên Vịt nên ở nhà, mẹ em chỉ cho em ăn toàn thịt gà không thôi à. Mà cứ ăn thịt gà là em nhớ Julie Quỳnh và đàn gà dễ thương của Quỳnh. Khoe với chị Mỹ Lan nè, tụi em, là em với Quỳnh đó, đã quen nhau. Tụi em nói chuyện với nhau bằng tiếng Việt chị à. (Ngân Hà, lớp 6 trường Ethan Halen Fountain Valley).

- Ngân Hà thương,


Tên bé Vịt có gì mà không hay chớ. Con Vịt kêu cạp cạp rất vui, còn biết xuống nước lội tung tăng như cá nữa kìa. Bé Vịt có biết bơi không" Mùa hè tới, bạn nào biết bơi, đi bơi chung với Mỹ Lan nhá. Mình sẽ rủ Sữa Bột đi sở thú nè, đi Sea World nè. Nếu Sữa Bột không gửi ảnh trình diện thì mình đi Sea World, thấy con Hà Mã chắc giống y chang Sữa Bột. Mỹ Lan chỉ bật mí chút xiếu thôi, còn tại sao mà Sữa Bột giống Hà Mã thì các bạn đọc bài Sữa Bột sẽ biết. Bé Vịt được ăn thịt gà mà còn chê sao. Mỹ Lan cũng khoái ăn thịt gà rô-ti mẹ làm lắm kìa.

- Chị Mỹ Lan,
Em là bé Hạt Tiêu nè. Em có nhờ mom em Email mấy bài liền cho chị mà không thấy chị trả lời gì hết trơn. Giận chị rồi đó nha. Mom em mất công đánh bài, sửa bài cho em, rồi mới gửi chị đó. Mấy bữa nay chị Mỹ Lan có bận đi sắm quà hôn. Chị Mỹ Lan lớn rồi, phải mua quà, còn em, Hạt Tiêu mà, hì hì, nên chỉ chờ quà của người lớn thôi, thiệt là "phẻ" há chị! Trả lời cho em biết, bài của em đi lạc đâu mất tiêu rồi, mà nếu có lạc thì cũng chỉ lạc như bầy gà của Julie Quỳnh thôi đó nhe. Mỹ Lan đi qua hàng xóm tìm dùm chút vậy! ( Bé Hạt Tiêu)

- Hạt Tiêu à, không biết em là hạt tiêu đen hay hạt tiêu trắng đây. Tiêu gì thì cũng cay như nhau cả. Hồi Mỹ Lan đi thăm bà ngoại, nói câu gì đó, lâu quên rồi, Ngoại cười, ký nhẹ đầu Mỹ Lan một cái, nói: "Con này còn bé mà bé hạt tiêu". Hèn chi em nói ở đâu đâu, mà chị cũng thấy cay cả mắt. Được rồi, Mỹ Lan sẽ đi tìm "bài" đi lạc của Hạt Tiêu, may ra thì không cần phải làm phiền Julie Quỳnh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cụ bà Ruth Kundsin ở Quincy chứng minh rằng người ta không bao giờ quá già. Dù đã 103, bà vẫn tập thể dục có thể khiến những người trẻ tuổi nhìn cũng cảm thấy… mệt!
Hiện nay, thành phố Lawrance- Kansas đang nhộn nhịp phát triển. Thành phố có Đại Học Kansas này đã lọt vào top 20 trong bảng xếp hạng Bloomberg Brain Concentration Index.
Sáu mươi ba phần trăm người Mỹ nói rằng họ ủng hộ tự do của người khác để thực hành tôn giáo tại nơi làm việc hoặc ở nơi khác trong cuộc sống "ngay cả khi điều đó tạo ra sự áp đặt hoặc bất tiện cho người khác"
Cựu nhân viên của Fox News, Shepard Smith cho biết ông đang quyên góp 500,000 đô la cho Ủy Ban Bảo Vệ Các Nhà báo, theo báo New York Times cho biết.
Theo quy định mới, kể từ ngày 1/1/2020, các hãng hàng không không được thuê máy bay đã xử dụng quá 10 năm, tính từ ngày xuất xưởng đến thời điểm nhập vào Việt Nam
Westminster (Bình Sa) Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo vào Thứ Ba ngày 19 tháng 11 năm 2019, phái đoàn Ủy Ban Góp Ý với Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niêm Hoàng Sa gồm có các cựu Sĩ Quan Hải Quân Nguyễn Mạnh Chí, HQ. Lê Bá Chư và HQ. Đặng Thành Long đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, sau đó trình bày một vấn đề khá quan trọng để nhờ tòa soạn loan tin.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trộm kỹ thuật của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh quốc, Pháp quốc… Lấn chiếm Biển Đông của VN, Philippines… Bây giờ TQ cũng chôm cả văn hóa VN, nói rằng áo dài VN là truyền thống thời trang Trung Hoa…
Mùa lễ đến gần, cũng là mùa mà nhiều người sẽ lên cân, và mất đến cả vài tháng sau để xuống trở lại. Đối với nhiều người Mỹ, “mùa lên cân” bắt đầu từ tháng 10, và đạt đến đỉnh điểm là Mùa Giáng Sinh. Thủ phạm không đâu xa, là đủ loại kẹo từ Halloween, đến gà tây Thanks Giving, tiếp nối đến chocolate Christmas.
Theo một nghiên cứu mới, việc bỏ thuốc sẽ gẫn đến một sự thay đổi lớn về hệ vi khuẩn trong ruột. Tuy nhiên, việc thay đổi này có tác dụng như thế nào thì cần phải có nghiên cứu thêm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.