Hôm nay,  

Mỹ Lan & Cácbạn

31/08/200300:00:00(Xem: 3459)
. Jonia Ngô
(Bảo Trân, Úc Châu)
Mỹ Lan đã trả lời thư bạn trên trang Thiếu Nhi cách đây mấy tuần lễ. Bạn đã nhận được chưa" Gia đình Việt Báo rất vui mừng có thêm bạn mới. Nếu bạn đọc được thư này, nhớ trả lời cho Mỹ Lan biết nhé.
Mùa nghỉ hè vừa rồi bạn đi chơi nhiều không" Có những gì vui nhớ kể cho các bạn ở California này biết với. Nếu có thể được, bạn gửi cho gia đình TN một tấm hình. Bạn chụp phong cảnh, biển và nắng ở Úc thì chắc là đẹp lắm. Mỹ Lan chưa được đặt chân tới Úc Châu, nhưng coi trong sách báo thì cảnh vật bên đó đẹp quá là đẹp. Bảo Trân có thể cho các bạn bên này xem bằng hình ảnh được không" Mong tin bạn.
Bác Dung, Garden Grove
Cám ơn Bác đã bảo cho cháu biết tấm hình của Ngân Hà đăng trong trang TN ngày 17/8 là nhầm, vì hình đó của Tường Vi Phạm chứ không phải Ngân Hà Phạm. Cháu thật phục trí nhớ của bác. Bác đoán cũng đúng nữa, đó là hai chị em. Dạ vâng, lỗi ở cháu vì ghi chú không rõ nên khi đưa hình qua layout bị nhầm lẫn, vì tấm hình hai chị em chụp chung với nhau. Cả Tường Vi và Ngân Hà đều là học sinh học Việt Ngữ xuất sắc bác ạ.

Cám ơn bác đã hỏi thăm gia đình cháu. Ba Mẹ cháu vẫn khỏe, mùa hè này cháu không đi chơi đâu nhiều vì cháu phải ôn tập bài vở và giúp ba mẹ cháu trong công việc nhà cửa, vì cả năm cháu chỉ bận học không thôi. Kính bác. Cháu Mỹ Lan.

. Bạn Đông Nghi (Tina)
Bài Hoa Ngọc Lan của bạn hay và rất cảm động. Bạn nhớ viết tiếp nhé. Bài dự thi có thể gửi nhiều bài, nhiều lần. Tuy có hạn chế giòng chữ, nhưng bạn viết dài hơn hay ngắn hơn một ít cũng không sao. Chỉ sợ dài quá, phải chia ra làm hai kỳ thì các bạn thiếu nhi phải chờ đến 7 ngày sau mới được đọc tiếp thì buồn lắm. Chúc bạn niên học mới vui vẻ và tấn tới.

Tí Phá nhắn Tí Cận:
Bài thơ của cậu gửi, tớ đem khoe với chị Mỹ Lan, vậy là chị giữõ luôn. Nếu chị Mỹ Lan đăng bài thơ "Bài Vè" của cậu tớ không chịu trách nhiệm đâu nhá. Tớ chỉ khoe với chị cho vui thôi mà…hihi…. (Tí Phá)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Hội trường báo Việt Mỹ tại số 14190 Beach Blvd, Westminter, CA 92683 vào lúc 5:00 chiều thứ Tư, ngày 16 tháng 10 năm 2019 một buổi họp báo đã diễn ra với sự tham dự của một số các cơ quan truyền thông, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, Ban Tù Ca Xuân Điềm…
Có hàm răng và nướu khỏe mạnh là quan trọng đối với sức khỏe tổng quát. Tuy nhiên, càng lớn tuổi, người ta càng dễ bị bệnh về nướu và những bệnh khác về răng miệng.
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo Việt Nam 1538 N. Century Blvd. Santa Ana, CA 92703 vào lúc 11: 30 sáng thứ Sáu ngày 18 tháng 10 năm 2019, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ đã tổ chức buổi họp báo với sự tham dự một số các cơ quan truyền thông, một số đại diện hội đoàn, qúy vị nhân sĩ cùng một số đồng hương.
Tấm hình của nhiếp ảnh gia Nick Út chụp “Em Bé Napalm” cách nay 50 năm đã được bầu chọn là bức ảnh đã làm “thay đổi thế giới” trong nửa thế kỷ qua
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nó đi laị lồng lộn trong phòng, đụng đâu đá đó chán bèn nằm ườn trên giường, lăn lộn rồi kéo mền trùm kín đầu..
Trương Ba, tuổi còn trẻ, lại giỏi tài đánh cờ tướng, tiếng tăm bay tới bên Tàu. Lúc bấy giờ, bên Tàu có ông Kỵ Như cũng nổi tiếng là vua cờ, nghe danh Trương Ba, bèn qua Việt nam, tìm tới Trương Ba để thi tài cao thấp.
Thành Cổ Loa bây giờ còn gì? Vẫn còn đứng vững sau hơn hai ngàn năm? Thực ra là điêu tàn, những vẫn còn đủ để kinh doanh du lịch.
Cũng như thời gian bà con ta đã từng sống với ngục tù Cộng Sản, các nạn nhơn của chế độ Cộng Sản – một chế độ coi thường nhơn quyền, coi thường tình thương nhơn loại, nên chế độ đối đãi người tù thường đặt vào hạng chót.
Trước thềm tái đàm phán Chiến tranh Thương mại thư 13, vào ngày 11/10/2019, Báo Le Monde một tờ báo lớn nhứt nhì của Pháp ngày 08/10/2019 tóm tắt tình hình kinh tế hai nước từ khi xảy ra chiến tranh thương mại song phương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.