Hôm nay,  

“ Cô Thắm Về Làng”

06/02/200600:00:00(Xem: 2996)
tn_02062006_3

Tết Bính Tuất có nhiều cô Thắm về làng quá. Mà các cô Thắm đều toàn là thiếu nhi. Các bạn nhìn cô Thắm Thanh Nguyễn nè. Mới có 5 tuổi rưởi hà, mà xinh đáo để. Thanh Nguyễn thích thú với bộ quần áo của cô Thắm xứ Bắc ngày xưa mà em đã được nhìn trong sách vở và phim ảnh. Trong Hội Chợ Tết năm nay, đâu đâu cũng có cô Thắm: Cô Thắm ngồi…trong xe nôi, cô Thắm đang được bế trên tay, khóc nhè, cô Thắm đang bú bình, cô Thắm mút tay….Còn cô Thắm Thanh Nguyễn thì lớn hơn, được ba mẹ dẫn đi coi Hội Chợ. Cô Thắm tí hon này yểu điệu, duyên dáng và cười đẹp quá là đẹp. (Hình Hoa Thủy Tiên)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Không sống được ở VN, người Việt đem VN sống với mình ở hải ngoại và giúp đồng bào còn kẹt trong nước ăn cái Tết VN. Điều này có thể thấy qua những cái Tết đã qua của người Việt hải ngoại tại nhiều quốc gia có cộng đồng người Việt định cư. Điều này cũng có thể thấy cả mấy chục ngàn người Việt ở hải ngoại về viếng mồ mả tổ tiên, cúng kiến Ông Bà, thân hân, bè bạn và thăm quê cha đất tổ nhơn ba ngày xuân nhựt.
WASHINGTON - TT Trump tuyên bố: đình chỉ hiệp ước kiểm sóat phi đạn nguyên tử tầm trung (INF) và sẽ khởi động tiến trình giải kết hoàn toàn trong 6 tháng.
MEXICO CITY - Động đất sức mạnh 6.6 độ Richter được ghi nhận tại miền nam Mexico, lay chuyển cao ốc tại thủ đô.
STANDFORD - Trong lúc cuộc hội ngộ thứ nhì giữa TT Trump và chủ tịch Kim Jong-un đang đến gần, phía Hoa Kỳ yêu cầu Bắc Hàn khai báo tất cả căn cứ phi đạn.
BRUSSELS - Thỏa ước tự do mậu dịch giữa Liên Âu và Nhật hiệu lực từ ngày đầu Tháng 2 đã tạo ra thị trường lớn hạng 3 thế giới với 635 triệu người và gần 1/3 GDP toàn cầu.
CARACAS - Thủ lãnh đối lập Venezuela cũng là chủ tịch QH Juan Guaido tuyên bố: quốc dân muốn chấm dứt chế độ độc tài Nicolas Maduro bằng bất kỳ áp lực nào cần thiết – ông khẳng định: không loại trừ trường hợp nhận hậu thuẫn quân sự từ Hoa Kỳ.
NEW DEHLI - Nông thôn là ưu tiên trong ngân sách tạm 2019 của nội các Modi, Bộ tài chính Ấn Độ loan báo kế hoạch hỗ trợ nông nghiệp dự chi 750 tỉ rupee (bằng 10.5 tỉ MK) và giảm thuế rộng rãi cho dân trung lưu.
DHAKA - Báo Dhaka Tribune phát hành tại thủ đô Bangladesh đưa tin: Đại Sứ Earl R. Miller xác nhận ý muốn của Hoa Kỳ bán quân cụ cho Bangladesh trong buổi hội đàm với ngoại trưởng AK Abdul Momen.
IRVINE, CA – Theo chương trình, trong khi Tổng Thống Donald Trump đọc bài diễn văn Tình Hình Đất Nước (State of the Union) vào Thứ Ba ngày 5 tháng 2/2019, sẽ có một phụ nữ Mỹ gốc Việt được mời tham dự làm khách mời đặc biệt.
WASHINGTON - Chủ trương giải kết tại Syria của TT Trump không được lập pháp tán đồng, kể cả trong số các nghị sĩ cùng đảng CH.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.