Hôm nay,  

Hỏi&đáp

01/10/200100:00:00(Xem: 18496)
Hồng Hạnh, N
Em có vài câu hỏi muốn nhờ chị chỉ dẫn. Chị có nói là ngoài thị trường có bán kem lột da nhẹ, chị có thể cho em biết tên gì, và loại nào thích hợp với người Á ĐoÂng mình không" Em chỉ cần lột nhẹ da mặt thôi, em có nên đi Thẩm mỹ viện không" Mùa Thu và mùa Đông có phải là good time để lột da không chị" Cám ơn chị nhé

Đáp: Đúng đó Hồng Hạnh, mùa Thu và mùa Đông thích hợp nhất để lột da mặt vì ánh nắng mặt trời không gay gắt, đở hại làn da non. Kem lột da mặt nhẹ bán ngoài thị trường có rất nhiều hiệu. Em thử dùng hiệu Obagi Nu-derm xem sao. Hiệu nầy đặc biệt thích hợp với da người Á Đông. Nên nhớ đó là hóa chất, em phải đọc thật kỷ cách xử dụng và theo đúng nếu muốn có kết quả tốt. Cần phải dùng kem sunsreen.

Phượng Do
Hi Ngọc Anh. I have a question about hair. Tóc em dài nhưng mà loaị tóc dầy và hơi cứng. Có loại dầu gội đầu nào làm cho tóc look smooth, sleek and straight không"


Nhờ chị chỉ dùm. Thank you

Đáp
Em thử dùng loại "Daily Cleansing Shampoo" đề nghị hiệu Thermasilk, và "Maximum strength Conditioner for dry, brittle hair" mỗi ngày. Thêm mỗi tuần một lần làm "hot oil". Muốn tóc thẳng khi xấy dùng bàn chải kéo thẳng tóc ra trong khi xấy, hơi nóng và sức kéo sẽ giúp tóc thẳng ra.

Bạn Jimmy Đoan hỏi:
Năm nay tôi 40 tuổi, bắt đầu có nhiều tóc bạc nhất là ở hai bên màng tang. Xin cho biết có cách nào để trị tóc bạc ngoài việc nhuộm tóc hay không"

Ngọc Anh trả lời:
Tóc bạc vì thiếu chất màu "melanin" trong tủy tóc.Trong hầu hết trường hợp, tóc bạc là hậu quả tự nhiên của tuổi tác, nếu tóc bạc sớm có thể do di truyền trong gia đình. Không có cách chi chửa được ngoaị trừ nhuộm vì sợi tóc bạc từ tủy tóc, tuy nhiên tóc bạc theo tuổi tác nhìn thấy vẩn đẹp như tóc đen khi ta còn trẻ, cái đẹp của mỗi thời chúng ta sống. Điều cần nhớ là đừng nên nhổ, vì nhổ sợi nào sẽ mất luôn sợi đó.

Ngọc Anh

WASHINGTON -- Nhiều cơ sở kinh doanh Hoa Kỳ liên kết trong một vận động để chống lại chính sách TT Trump phạt thuế quan nhiều quốc gia.
MIAMI - Trung tâm báo bão quốc gia (NHC-Miami) cho hay: bão Florence sức mạnh cấp 4 đưa cuồng phong tốc độ 130 dặm/giờ tới gần bờ North Carolina vào trưa Thứ Năm – gió và sóng biển dâng cao tiến vào từ tối Thứ Năm hay sáng Thứ Sáu.
WASHINGTON - Tiến sĩ Scott Gottlieb, giám đốc “cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuốc – FDA” báo động: nhu cầu sử dụng các sản phẩm gọi là e-cigarettes trong giới vị thành niên đang trở thành đại dịch, cần ngăn cấm.
WARREN, Michigan - 1 nữ sinh 16 tuổi bị đâm 2 nhát giữa ngực, tử thương trong lúc đánh nhau trong lớp, hồi sáng Thứ Tư, có thể vì tranh giành 1 nam sinh cùng học trường Fitzerald (ven đô Detroit).
NEW YORK - Viên chức điều hành 1 công ty bào chế đã lên tiếng biện hộ đợt tăng giá thuốc chữa bệnh 400% mới đây.
CUPERTINO, California - Mới đây, công ty kỹ thuật Apple trở thành công ty trị giá thị trường trên 1000 tỉ MK đầu tiên.
SAN FRANCISCO - Thống đốc Jerry Brown mở hội nghị khí hậu toàn cầu tại thành phố San Francisco trong tuần này - đây là cơ hội để nhà lãnh đạo hành pháp California vận động các chính quyền vùng và các giới phối hợp hành động chống lại các ảnh hưởng tai hại của biến đổi khí hậu.
WASHINGTON - Cô đào đóng phim người lớn được biết với nghệ danh Stormy Daniels kể hết chuyện tư tình với tỉ phú Trump trong tập hồi ký tựa đề “Full Disclosue – công bố toàn phần.”
WASHINGTON - Nghị sĩ Dianne Feinstein (DC-California) gây áp lực với 2 nữ đồng viện là đảng viên CH để không bỏ phiếu biểu quyết thuận ứng viên TCPV của Trump là Brett Kavanaugh.
WASHINGTON - Thăm dò của CNN do SSRS thực hiện từ ngày 6 đến hết ngày 9-9 ghi: 50% cử tri chấp nhận ông Robert Mueller trong nhiệm vụ điều tra trong khi chỉ 20% tán đồng TT Donald Trump về mặt này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.