Hôm nay,  

Hỏi&đáp

01/10/200100:00:00(Xem: 19226)
Hồng Hạnh, N
Em có vài câu hỏi muốn nhờ chị chỉ dẫn. Chị có nói là ngoài thị trường có bán kem lột da nhẹ, chị có thể cho em biết tên gì, và loại nào thích hợp với người Á ĐoÂng mình không" Em chỉ cần lột nhẹ da mặt thôi, em có nên đi Thẩm mỹ viện không" Mùa Thu và mùa Đông có phải là good time để lột da không chị" Cám ơn chị nhé

Đáp: Đúng đó Hồng Hạnh, mùa Thu và mùa Đông thích hợp nhất để lột da mặt vì ánh nắng mặt trời không gay gắt, đở hại làn da non. Kem lột da mặt nhẹ bán ngoài thị trường có rất nhiều hiệu. Em thử dùng hiệu Obagi Nu-derm xem sao. Hiệu nầy đặc biệt thích hợp với da người Á Đông. Nên nhớ đó là hóa chất, em phải đọc thật kỷ cách xử dụng và theo đúng nếu muốn có kết quả tốt. Cần phải dùng kem sunsreen.

Phượng Do
Hi Ngọc Anh. I have a question about hair. Tóc em dài nhưng mà loaị tóc dầy và hơi cứng. Có loại dầu gội đầu nào làm cho tóc look smooth, sleek and straight không"


Nhờ chị chỉ dùm. Thank you

Đáp
Em thử dùng loại "Daily Cleansing Shampoo" đề nghị hiệu Thermasilk, và "Maximum strength Conditioner for dry, brittle hair" mỗi ngày. Thêm mỗi tuần một lần làm "hot oil". Muốn tóc thẳng khi xấy dùng bàn chải kéo thẳng tóc ra trong khi xấy, hơi nóng và sức kéo sẽ giúp tóc thẳng ra.

Bạn Jimmy Đoan hỏi:
Năm nay tôi 40 tuổi, bắt đầu có nhiều tóc bạc nhất là ở hai bên màng tang. Xin cho biết có cách nào để trị tóc bạc ngoài việc nhuộm tóc hay không"

Ngọc Anh trả lời:
Tóc bạc vì thiếu chất màu "melanin" trong tủy tóc.Trong hầu hết trường hợp, tóc bạc là hậu quả tự nhiên của tuổi tác, nếu tóc bạc sớm có thể do di truyền trong gia đình. Không có cách chi chửa được ngoaị trừ nhuộm vì sợi tóc bạc từ tủy tóc, tuy nhiên tóc bạc theo tuổi tác nhìn thấy vẩn đẹp như tóc đen khi ta còn trẻ, cái đẹp của mỗi thời chúng ta sống. Điều cần nhớ là đừng nên nhổ, vì nhổ sợi nào sẽ mất luôn sợi đó.

Ngọc Anh

PAYSON - Vài giờ sau khi đấu khẩu gay cấn với vợ, 1 cư dân Utah 47 tuổi phóng phi cơ nhỏ hiệu Cessnba xuống ngay nhà của gia Đình như phi công quyết tử Nhật cuối thế chiến - người đàn ông mất trí khôn thiệt mạng, phi cơ vỡ thành nhiều mảnh, bốc cháy.
WASHINGTON - Con rể của TT Trump, và là cố vấn toàn quyền Jared Kushner, đang là 1 phần trong kho tang chứng truy tố cựu quản đốc tranh cử Paul Manafort.
WASHINGTON - Hồi ký ghi lại thời gian làm việc tại Bạch Ốc dưới triều Trump của cựu phụ tá Omarosa Manigault-Newman phơi bày 1 số ghi âm lén, thỏa thuận không tiết lộ, chỉ danh nhiều nhân vật … là mô tả không khí mất tin cậy tại nội các của TT thứ 45.
WASHINGTON - Số phụ nữ tranh cử dân biểu liên bang năm nay là cao kỷ lục – nhưng lập trường của phái nữ là bất đồng có yếu tố đảng phái.
WASHINGTON - Cử tri tại 4 tiểu bang Connecticut, Minnesota, Vermont và Wisconsin bỏ phiếu sơ tuyển cùng trong ngày Thứ Ba - mục tiêu là ghế thống đốc và 22 ghế dân biểu liên bang.
WASHINGTON - Luật về chính sách quốc phòng cho phép các chi tiêu quân sự 716 tỉ MK đã đuợc TT Trump ký ban hành tại Fort Drum (New York) sau 12 ngày nghỉ ngơi và làm việc tại câu lạc bộ golf ở New Jersey.
WASHINGTON - Luật ban hành hôm Thứ Hai với tên tắt NDAA củng cố các quyền hạn của “Uỷ ban về đầu tư ngoại quốc – CFIUS”, nghĩa là các đầu tư ngoại quốc, gồm nguồn gốc Trung Quốc, sẽ bị giám sát chặt chẽ hơn.
PHÚ THỌ, VN -- Một xã mà có tới 42 người bị nhiễm HIV là chuyện rất lạ tại tỉnh Phú Thọ thuộc miền Bắc Việt Nam, theo bản tin của báo Người Đưa Tin cho biết hôm 14 tháng 8.
Người Việt trong nước vẫn tiếp tục tìm đường vượt biên ra nước ngoài, mà cụ thể gần nhất là vụ 20 người VN bị bắt tại Ba Lan do nhập cư lậu, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 14 tháng 8.
2 người chết do cúm A/H1N1 tại tỉnh Trà Vinh của Việt Nam, theo bản tin của  Đài Á Châu Tự  Do (RFA) đưa tin hôm 14 tháng 8.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.