Hôm nay,  

Hỏi&đáp

01/10/200100:00:00(Xem: 20824)
Hồng Hạnh, N
Em có vài câu hỏi muốn nhờ chị chỉ dẫn. Chị có nói là ngoài thị trường có bán kem lột da nhẹ, chị có thể cho em biết tên gì, và loại nào thích hợp với người Á ĐoÂng mình không" Em chỉ cần lột nhẹ da mặt thôi, em có nên đi Thẩm mỹ viện không" Mùa Thu và mùa Đông có phải là good time để lột da không chị" Cám ơn chị nhé

Đáp: Đúng đó Hồng Hạnh, mùa Thu và mùa Đông thích hợp nhất để lột da mặt vì ánh nắng mặt trời không gay gắt, đở hại làn da non. Kem lột da mặt nhẹ bán ngoài thị trường có rất nhiều hiệu. Em thử dùng hiệu Obagi Nu-derm xem sao. Hiệu nầy đặc biệt thích hợp với da người Á Đông. Nên nhớ đó là hóa chất, em phải đọc thật kỷ cách xử dụng và theo đúng nếu muốn có kết quả tốt. Cần phải dùng kem sunsreen.

Phượng Do
Hi Ngọc Anh. I have a question about hair. Tóc em dài nhưng mà loaị tóc dầy và hơi cứng. Có loại dầu gội đầu nào làm cho tóc look smooth, sleek and straight không"


Nhờ chị chỉ dùm. Thank you

Đáp
Em thử dùng loại "Daily Cleansing Shampoo" đề nghị hiệu Thermasilk, và "Maximum strength Conditioner for dry, brittle hair" mỗi ngày. Thêm mỗi tuần một lần làm "hot oil". Muốn tóc thẳng khi xấy dùng bàn chải kéo thẳng tóc ra trong khi xấy, hơi nóng và sức kéo sẽ giúp tóc thẳng ra.

Bạn Jimmy Đoan hỏi:
Năm nay tôi 40 tuổi, bắt đầu có nhiều tóc bạc nhất là ở hai bên màng tang. Xin cho biết có cách nào để trị tóc bạc ngoài việc nhuộm tóc hay không"

Ngọc Anh trả lời:
Tóc bạc vì thiếu chất màu "melanin" trong tủy tóc.Trong hầu hết trường hợp, tóc bạc là hậu quả tự nhiên của tuổi tác, nếu tóc bạc sớm có thể do di truyền trong gia đình. Không có cách chi chửa được ngoaị trừ nhuộm vì sợi tóc bạc từ tủy tóc, tuy nhiên tóc bạc theo tuổi tác nhìn thấy vẩn đẹp như tóc đen khi ta còn trẻ, cái đẹp của mỗi thời chúng ta sống. Điều cần nhớ là đừng nên nhổ, vì nhổ sợi nào sẽ mất luôn sợi đó.

Ngọc Anh

Nghiên cứu cho thấy rằng mối quan hệ rõ ràng giữa việc giảm các nhà máy điện chạy bằng nhiên liệu hóa thạch và sức khỏe công chúng được cải thiện.
Nửa thế kỷ trước, tài liệu của CBS Reports có tên “Hunger in America” làm nhiều người Mỹ trung lưu sốc với các mô tả sự đói và suy dinh dưỡng trên khắp nước.
Ngân hàng đầu tư Thụy Sỹ UBS nhiều lần cảnh báo giá dầu có thể sẽ lên tới $100 mà sẽ đẩy Hoa Kỳ vào suy thoái.
SAIGON-- Tư bản đỏ Trung Quốc ôm tiền vào Việt Nam mua vơ vét nhà cửa. Báo Tuổi Trẻ hôm 23/5/2018 phải nêu câu hỏi: Vì sao người Trung Quốc dòm ngó bất động sản Việt Nam?
HANOI -- Có nên lập 3 đặc khu ở ven biển như kế hoạch hiện nay hay không: Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc... vì đây là biển đảo, trong khi dự kiến cho tư bản vào đầu tư, thuê đất lâu tới 99 năm... nghĩa là, ngoại kiều sẽ ăn dầm, nằm dề nhiều thế hệ trên mảnh đất Việt Nam...
Thuốc diệt chuột đủ loại, đủ nhãn hiệu, rất nguy hiểm với sức khỏe con người nhưng lại đang bày bán tràn lan trên đường phố Sài Gòn, cũng không nghe cơ quan chức năng nào lên tiếng quản lý, theo báo Người Lao Động (NLĐO).
Trước tình trạng bà con nông dân liên tục bán đổ bán tháo nông sản vì thương lái ngừng mua, một số siêu thị lại lần nữa ra tay giải cứu dưa hấu và bí đỏ, theo Tuổi Trẻ (TTO).
Việt Báo kính chúc quý thân chủ, quý độc giả những ngày Lễ Chiến Sĩ Trận Vong trang nghiêm.
(Hôm Thứ Hai 28/5/2018 là Ngày Lễ Chiến Sĩ Trận Vong của Hoa Kỳ. Việt Báo trân trọng đăng Văn Tế Nghĩa Sĩ Cần Giuộc của cụ Nguyễn Đình Chiểu, bản dịch của Giáo sư Nguyễn Văn Sâm, để tưởng niệm tất cả những người vì nước hy sinh.)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.