Hôm nay,  

Hỏi&đáp

01/10/200100:00:00(Xem: 15362)
Hồng Hạnh, N
Em có vài câu hỏi muốn nhờ chị chỉ dẫn. Chị có nói là ngoài thị trường có bán kem lột da nhẹ, chị có thể cho em biết tên gì, và loại nào thích hợp với người Á ĐoÂng mình không" Em chỉ cần lột nhẹ da mặt thôi, em có nên đi Thẩm mỹ viện không" Mùa Thu và mùa Đông có phải là good time để lột da không chị" Cám ơn chị nhé

Đáp: Đúng đó Hồng Hạnh, mùa Thu và mùa Đông thích hợp nhất để lột da mặt vì ánh nắng mặt trời không gay gắt, đở hại làn da non. Kem lột da mặt nhẹ bán ngoài thị trường có rất nhiều hiệu. Em thử dùng hiệu Obagi Nu-derm xem sao. Hiệu nầy đặc biệt thích hợp với da người Á Đông. Nên nhớ đó là hóa chất, em phải đọc thật kỷ cách xử dụng và theo đúng nếu muốn có kết quả tốt. Cần phải dùng kem sunsreen.

Phượng Do
Hi Ngọc Anh. I have a question about hair. Tóc em dài nhưng mà loaị tóc dầy và hơi cứng. Có loại dầu gội đầu nào làm cho tóc look smooth, sleek and straight không"


Nhờ chị chỉ dùm. Thank you

Đáp
Em thử dùng loại "Daily Cleansing Shampoo" đề nghị hiệu Thermasilk, và "Maximum strength Conditioner for dry, brittle hair" mỗi ngày. Thêm mỗi tuần một lần làm "hot oil". Muốn tóc thẳng khi xấy dùng bàn chải kéo thẳng tóc ra trong khi xấy, hơi nóng và sức kéo sẽ giúp tóc thẳng ra.

Bạn Jimmy Đoan hỏi:
Năm nay tôi 40 tuổi, bắt đầu có nhiều tóc bạc nhất là ở hai bên màng tang. Xin cho biết có cách nào để trị tóc bạc ngoài việc nhuộm tóc hay không"

Ngọc Anh trả lời:
Tóc bạc vì thiếu chất màu "melanin" trong tủy tóc.Trong hầu hết trường hợp, tóc bạc là hậu quả tự nhiên của tuổi tác, nếu tóc bạc sớm có thể do di truyền trong gia đình. Không có cách chi chửa được ngoaị trừ nhuộm vì sợi tóc bạc từ tủy tóc, tuy nhiên tóc bạc theo tuổi tác nhìn thấy vẩn đẹp như tóc đen khi ta còn trẻ, cái đẹp của mỗi thời chúng ta sống. Điều cần nhớ là đừng nên nhổ, vì nhổ sợi nào sẽ mất luôn sợi đó.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi chính phủ Trump tiếp tục nỗ lực gỡ bỏ Obamacare, với kế hoạch hiện nay của Đảng Cộng Hòa không dự định thực hiện cho đến sau cuộc bầu cử năm 2020, một số phân tích nghiêm túc đã xuất hiện nhấn mạnh đến sự cần thiết đối với việc chăm sóc sức khỏe vừa túi tiền.
Tiểu bang Lousiana và Minnesota có nhiều căng thẳng nhất, theo một thăm dò mới được thực hiện bởi trang mạng WalletHub cho thấy.
BOSTON - Viện kỹ thuật Massachusetts (MIT) nổi tiếng đã cắt đứt liên lạc với các công ty điện tử Huawei và ZTE trong lúc thẩm quyền Hoa Kỳ điều tra 2 đại doanh nghiệp Trung Cộng về vi phạm các trừng phạt.
NEW YORK - Trong 1 bài báo đăng ngày 4-4, tỉ phú Ray Dalio báo động: bất bình đẳng lợi tức mở rộng và thiếu đầu tư trong giáo dục công lập là bất trắc hiện hữu ở mức khẩn cấp quốc gia.
WASHINGTON - TT Trump đáp lại đả kích của cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush (đã qua đời trong năm qua).
Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Ngãi... một thời nổi tiếng về các ruộng mía bạt ngàn... Bây giờ cơ nguy xóa sổ...
SAIGON -- Thu hồi nợ quá hạn... thê thảm nhất là tai Sài Gòn, nơi Hải quan phải thu hồi khoản lớn nhất trong số nợ quá hạn: hơn 9 triệu đôla...
Nhằm giới thiệu đến công chúng các dòng xe cổ hiếm có, độc đáo, đồng thời tạo sân chơi để kết nối những người mê xe cổ, Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ kết hợp Câu lạc bộ Xe cổ Sài Gòn tổ chức “Ngày hội xe cổ Sài Gòn lần 2, năm 2019” trong hai ngày 6 và 7-4 tại Công viên Đầm Sen, theo Thanh Niên (TNO).
Đã 7 năm qua, một khu đất công rộng gần 1,000 m2, thuộc hạng đất "vàng" nằm ở quận 10 Sài Gòn, đem cho thuê mà không thu được 1 đồng nào. Đã vậy, việc thu hồi cũng không dễ dàng, theo Nhịp Sống Kinh Doanh (Bizlive.vn).
Các bạn thân mến, Hôm nay chúng ta lại tiếp tục đọc bài của chị Tường Chinh, về một đổi thay, một ước muốn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.