Hôm nay,  

Hỏi&đáp

01/10/200100:00:00(Xem: 17122)
Hồng Hạnh, N
Em có vài câu hỏi muốn nhờ chị chỉ dẫn. Chị có nói là ngoài thị trường có bán kem lột da nhẹ, chị có thể cho em biết tên gì, và loại nào thích hợp với người Á ĐoÂng mình không" Em chỉ cần lột nhẹ da mặt thôi, em có nên đi Thẩm mỹ viện không" Mùa Thu và mùa Đông có phải là good time để lột da không chị" Cám ơn chị nhé

Đáp: Đúng đó Hồng Hạnh, mùa Thu và mùa Đông thích hợp nhất để lột da mặt vì ánh nắng mặt trời không gay gắt, đở hại làn da non. Kem lột da mặt nhẹ bán ngoài thị trường có rất nhiều hiệu. Em thử dùng hiệu Obagi Nu-derm xem sao. Hiệu nầy đặc biệt thích hợp với da người Á Đông. Nên nhớ đó là hóa chất, em phải đọc thật kỷ cách xử dụng và theo đúng nếu muốn có kết quả tốt. Cần phải dùng kem sunsreen.

Phượng Do
Hi Ngọc Anh. I have a question about hair. Tóc em dài nhưng mà loaị tóc dầy và hơi cứng. Có loại dầu gội đầu nào làm cho tóc look smooth, sleek and straight không"


Nhờ chị chỉ dùm. Thank you

Đáp
Em thử dùng loại "Daily Cleansing Shampoo" đề nghị hiệu Thermasilk, và "Maximum strength Conditioner for dry, brittle hair" mỗi ngày. Thêm mỗi tuần một lần làm "hot oil". Muốn tóc thẳng khi xấy dùng bàn chải kéo thẳng tóc ra trong khi xấy, hơi nóng và sức kéo sẽ giúp tóc thẳng ra.

Bạn Jimmy Đoan hỏi:
Năm nay tôi 40 tuổi, bắt đầu có nhiều tóc bạc nhất là ở hai bên màng tang. Xin cho biết có cách nào để trị tóc bạc ngoài việc nhuộm tóc hay không"

Ngọc Anh trả lời:
Tóc bạc vì thiếu chất màu "melanin" trong tủy tóc.Trong hầu hết trường hợp, tóc bạc là hậu quả tự nhiên của tuổi tác, nếu tóc bạc sớm có thể do di truyền trong gia đình. Không có cách chi chửa được ngoaị trừ nhuộm vì sợi tóc bạc từ tủy tóc, tuy nhiên tóc bạc theo tuổi tác nhìn thấy vẩn đẹp như tóc đen khi ta còn trẻ, cái đẹp của mỗi thời chúng ta sống. Điều cần nhớ là đừng nên nhổ, vì nhổ sợi nào sẽ mất luôn sợi đó.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHIONGTON - NBC đưa tin : 2 cựu phụ tá của cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của Trump (là Tướng Michael Flynn) bị truy tố về mưu định gây ảnh hưởng ngầm và trái luật với chính giới để dẫn độ giáo sĩ lưu vong Fethullah Gulen theo yêu cầu của TT Erdogan.
WASHINGTON - Thăm dò mới của NBC/Wall Street Journal ghi : 62% tin rằng ông Trump không thật về cuộc điều tra “nghi án toa rập với Nga” trong cuộc tranh cử 2016.
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Tài nguyên Hàng không của tiểu bang California đã bỏ phiếu yêu cầu tất cả các xe buýt không có khí thải vào năm 2040. Quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc vào năm 2029, khi California yêu cầu tất cả các xe buýt mới bỏ nhiên liệu hóa thạch. Các cơ quan vận chuyển sẽ có quyền sử dụng các khoản trợ cấp để chuẩn bị cho kế hoạch.
Westminster (Bình Sa)- - Trước Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 15 tháng 12 năm 2018 một cuộc biểu tình do các hội đoàn đứng ra tổ chức trong đó có: Asian and Pacific Islanders Re-Entry of Orange Coungty (APIROC), VietRICE, VietUnity Socal, Viet Rainbow of Orange County (VROC), và Common Ground OC, để yêu cầu chính quyền Hoa Kỳ bảo vệ người Việt có nguy cơ bị trục xuất.
Bối cảnh. - Tính từ ngày 26/6/1975 là ngày cuối cùng các sĩ quan cấp uý thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (QLVNCH) bị cưỡng bách vô các trại tù tập trung của cộng sản được trí trá dưới mỹ từ “trại cải tạo” đến Lễ Giáng Sinh 24/12/1978, vừa đúng 3 năm 6 tháng.
Truyền thuyết nói rằng: Có một góa phụ giàu có tên Penh thấy có một cây Koki lớn bị nước cuốn trôi sông, tấp vào bờ, bên trong cây có bốn tượng đồng của Đức Phật. Bà cho người vớt lên, và kêu gọi dân làng xây một chùa nhỏ trên một ngọn đồi nhân tạo để bảo vệ các bức tượng. Từ đó dân làng thường đến chùa cúng bái cầu phước, từ đó ngôi chùa này trở thành một nơi tôn nghiêm cho mọi người đến cầu nguyện.
Tôi đến Angkor Wat tỉnh Xiem Reap Campuchea. Chùa Angkor là ngôi chùa lớn nhứt Thế Giới, Nghệ thuật kiến trúc rất cổ xưa. Có người nói lúc khởi đầu đây là ngôi chùa Ấn Độ vì chùa thờ thần Wishnu, đến Thế Kỷ thứ 12 thì chùa Angkor chuyển thành chùa Phật Giáo.
SAIGON -- Việt kiều rủ nhau gửi tiền về Việt Nam đều đặn, theo các bản tin RFA, VOA, VnEconomy, Hà Nội Mới.
HANOI -- Chuyện chỉ xảy ra tại thiên đường xã hội chủ nghĩa: Hiệu trưởng Đại học xài bằng giả. Bản tin Zing kể chuyện: Không công nhận bằng của hiệu trưởng ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.SG...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.