Hôm nay,  

Hỏi&đáp

30/11/200200:00:00(Xem: 9555)
Chị P, Lưu hỏi:
Em Ngọc Anh, tóc của chị khô quá, muốn dùng dầu olive để làm cho tóc tốt nhưng chị không biết dùng như thế nào " , xài sau khi gội đầu hay trước khi gội đầu " có sấy tóc được không " để dầu olive trên tóc trong thời gian là bao lâu thì mình có thể gội ra
Cám ơn em nhiều

Trả lời: Dầu olive rất tốt cho tóc, chị dùng mỗi lần khỏang 2,3 oz. dầu bỏ trong chén nhỏ, hâm ấm (có thể hâm trong microwave ) Sau khi gội đầu sạch bằng shampoo, thoa và chà xát dầu olive vô tóc cho thật kỷ, xong bao tóc bằng bao nilon, quấn thêm cái khăn lông bên ngoài để giử hơi ấm bằng thân nhiệt. Thời gian khoảng 15 phút, xả tóc bằng nước ấm , rồi dùng conditioner. Sau đó có thể sấy tóc như bình thường. Tuy nhiên nếu chị làm deep oil treatment nầy vào ngày nghỉ tốt hơn, chị hãy để cho tóc khô trong không khí để dưỡng tóc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chánh thuyết này thì khác biệt với cái gọi là “Chủ thuyết Mác – Lê và tư tưởng Hồ Chí Minh” đang tuyên truyền, cải tạo, tảy não và làm tha hóa đời sống con người trên quê hương xứ sở Việt Nam hiện nay, do Đảng Cộng Sản chủ trương.
Vào đầu tháng 7 năm 2019, trước sự lấn áp và quấy nhiễu của các tàu tuần dương của Trung Cộng (TC) tại Bãi Tư Chính nằm trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, nhà cầm quyền CS Việt Nam đã cho tàu tuần dương theo dõi và đối đầu lại đồng thời lên tiếng (tuy có muộn) chỉ đích danh TC là thủ phạm và yêu cầu TC rút tàu khảo sát và tuần dương ra khỏi vùng này.
Sân chùa Kim Cang đông tấp nập trong ngày lễ Vu Lan.
Bắt tại trận… đang nhận hối lộ… Nhưng đây là cấp huyện, chưa lên cấp cao.
Bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 5 tháng 8, 2019 đến Tháng Hai, 2020, các ống thoát nước mới sẽ được lắp đặt
3 người đàn ông Arizona đã bị bắt vì nghi là kẻ giết người có liên quan đến điều mà cảnh sát nói là mới nhất trong một chuỗi các vụ giết người liên quan đến ma túy tại thành phố Garden Grove.
Bệnh dại đã làm cho 46 người chết tại 24 tỉnh ở Việt Nam trong nửa năm 2019
Lần đầu tiên có biểu tình chống TQ kể từ khi vụ xung đột giữa VN và TQ xảy ra tại Bãi Tư Chính
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.