Hôm nay,  

Phân Loại Da

01/11/200300:00:00(Xem: 9149)
Bạn làm công việc phân loại da cho khách trước mỗi lần chũa trị da và luôn luôn làm lại lần sau trước khi bắt tay vào việc
Trước khi phân loại da, việc đầu tiên là phải rửa cho thật sạch. và cần phải dùng miếng eye pad để bảo vệ đôi mắt qua ánh đèn magnifying lamp
Phân loại da làm trước khi bắt tay vào công việc chữa trị da vì tình trạng của da có thể thay đổi theo thời tiết . Bạn cần phải ghi chú tất cả những thay đổi tình trạng mỗi lần chữa trị cho khách trong hồ sơ riêng để dể dàng theo dõi , điều nầy rất quan trọng khi bạn làm những dịch vụ dưỡng da liên tục

Ngay cả những gợi ý và thảo luận với người khách cũng là một tiến trình rất quan trọng để tìm đúng bịnh mà chữa trị
Người thơ ngành dưỡng da cần phải huấn luyện thành thạo cách nhìn và chú ý để phân loại da đúng và chính xác . Tia nhìn đầu tiên có thể cho bạn một nhận định sai vì son phấn đôi khi quá dầy sẽ che lấp phần nào sức khoẻ của làn da thiệt thọ đó là lý do vì sao bạn cần phải rửa da cho người khách thiệt sạch sẽ trước khi phân loại da
Da khô, da dầu, hay da bị mụn đầu đen, mụn bọc, da bị lở cũng có nhiều điểm rất khác biệt nhau nên cách chữa trị cũng khác biệt
Hãy nhớ phân loại da thật là cẩn thận

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Trầm cảm, tâm thần là bệnh đang phổ biến tại Việt Nam... Báo Tiền Phong ghi nhận qua bản tin với các con số gây giựt mình: Sửng sốt vì tỷ lệ người Việt bị trầm cảm, tâm thần.
Chỉ mới hoạt động được hơn 1 năm, Sense Market - khu chợ dưới lòng đất, với quy mô gần 1ha, ở công viên 23/9 (Quận 1) sẽ phải đóng cửa vào năm tới, theo Vietnamnet.
Lâu nay, xã Vĩnh Kim thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vốn là nơi ra đời và phát triển thương hiệu “Vú sữa Lò Rèn” ngon nổi tiếng khắp trong nước và nước ngoài. Thế nhưng gần đây, do bị dịch bệnh và đất đai không còn thích hợp, diện tích trồng cây vú sữa Lò Rèn ở xã đã giảm từ gần 300 ha xuống còn chỉ còn 30 ha, theo báo điện tử Người Tiêu Dùng (NTD).
Giáo dục, giáo dục... Tới lúc cần nhìn lại, từ nhiều hướng. Bản tin SOHA kể: Giảng viên trường Sư phạm: Công nghệ giáo dục của GS Hồ Ngọc Đại dựa vào mô hình quá cũ, đã bị vượt qua.
Năm nào em cũn (cũng) hỏi mẹ goài (hoài): “Mẹ ơi, khi nào trung thu vậy?” Mẹ nói còn lâu lắm. Rồi em hỏi nữa. Mẹ nói khi nào con thấy các cửa tiệm bánh treo bán đèn trung thu thì sắp tới Tết Trung Thu”.
Một màn vũ của Thiếu Nhi Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ trong “Đêm Hội Trăng Rằm”
Tóm tắt: Ngày xưa có một ông vua sai trồng một vườn cây đẹp sau cung điện. Trong vườn có một cây táo kết quả vàng, nhưng cứ sau một đêm thì cây táo lại thiếu một trái. Nhà vua sai hoàng tử cả và hoàng tử thứ đi canh hai đêm thì hai chàng đều bun ngủ và vẫn mất hai trái táo, Đến phiên hoàng tử Út, hoàng tử cố gắng thức và thấy một con chim vàng đến ăn táo.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.