Hôm nay,  

Phân Loại Da

01/11/200300:00:00(Xem: 9225)
Bạn làm công việc phân loại da cho khách trước mỗi lần chũa trị da và luôn luôn làm lại lần sau trước khi bắt tay vào việc
Trước khi phân loại da, việc đầu tiên là phải rửa cho thật sạch. và cần phải dùng miếng eye pad để bảo vệ đôi mắt qua ánh đèn magnifying lamp
Phân loại da làm trước khi bắt tay vào công việc chữa trị da vì tình trạng của da có thể thay đổi theo thời tiết . Bạn cần phải ghi chú tất cả những thay đổi tình trạng mỗi lần chữa trị cho khách trong hồ sơ riêng để dể dàng theo dõi , điều nầy rất quan trọng khi bạn làm những dịch vụ dưỡng da liên tục

Ngay cả những gợi ý và thảo luận với người khách cũng là một tiến trình rất quan trọng để tìm đúng bịnh mà chữa trị
Người thơ ngành dưỡng da cần phải huấn luyện thành thạo cách nhìn và chú ý để phân loại da đúng và chính xác . Tia nhìn đầu tiên có thể cho bạn một nhận định sai vì son phấn đôi khi quá dầy sẽ che lấp phần nào sức khoẻ của làn da thiệt thọ đó là lý do vì sao bạn cần phải rửa da cho người khách thiệt sạch sẽ trước khi phân loại da
Da khô, da dầu, hay da bị mụn đầu đen, mụn bọc, da bị lở cũng có nhiều điểm rất khác biệt nhau nên cách chữa trị cũng khác biệt
Hãy nhớ phân loại da thật là cẩn thận

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các hiện tượng về tim mạch, gồm trụy tim và tai biến mạch máu não, làm cho 2.2 triệu người vào bệnh viện và 415,000 tử vong trong năm 2016 có thể ngăn ngừa được, theo tài liệu mới nhất từ Các Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa Bệnh Tật (CDC) cho biết.
Nhiều nông dân California nhận một số trợ giúp từ gói trợ cấp liên bang để giúp các nông dân bị thiệt hại vì cuộc chiến thương mại đang diễn ra, dù các nhà lãnh đạo nông nghiệp nói rằng sự trợ cấp chỉ bù đắp một phần nhỏ của các thương vụ bị mất mát.
HANOI -- Nhiều thế hệ Nam Hàn tương lai sẽ nhìn về Việt Nam như là “quê mẹ”... Bản tin VnExpress ghi nhận: Mỗi năm có 6.000 cô dâu Việt đến Hàn Quốc.
HANOI -- Coi chừng khăn độc chất... Bản tin VietQ ghi nhận lời báo động trên: Hiểm họa khôn lường đằng sau những chiếc khăn mặt có giá thành siêu rẻ.
SAIGON -- Cần di dời 15.000 nhà... vậy mà sai hoài. Chính quyền sai phạm quá nhiều trong Khu đô thị Thủ Thiêm: Buông lỏng quản lý, giao đất tràn lan, phá vỡ không gian.
Kinh tế Việt Nam cần gỡ gút mắc nào? Nhiều thứ... như bình đẳng giới, tay nghề, hàng giả... Báo The Leader ghi ý kiến viên chức Oxfam: Nâng cao lợi thế doanh nghiệp thông qua bình đẳng giới...
Tác giả lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ năm thứ 20. Bà tên thật Trần Ngọc Ánh sinh 1955, sau khi đi tù gần 11 năm về tội chống Cộng Sản từ đầu 1979 đến cuối 1989, đã tốt nghiệp Đại học năm 1995 ngành Quản trị kinh doanh tại VN. Sang Mỹ định cư theo diện kết hôn năm 2007, hiện đang sống tại thành phố Victorville, miền Nam California. Nghề nghiệp nội trợ. Sau đây là bài viết thứ hai của bà.
Sáng hôm nay em đi học. Buổi tối hôm trước mẹ đọc cho em nghe bài mùa tựu trong của một nhà văn Việt Nam, nói là xưa lắm rồi, tên là Thanh Tịnh. Mẹ nói, thời ,mẹ còn nhỏ, đi học, mẹ và các bạn đều rất thích, học thuộc học bài này. Câu mà em nghe một lần là nhớ: “Mẹ em âu yếm nắm tay em, dẫn đi trên con đường làng dài và hẹp…”...
Đâu có bạn nào muốn buổi sáng bị thức dậy khi cơn buồn ngủ vẫn còn ngầy ngật. Đối với các bạn thiếu nhi, được ngủ nướng thêm một chút buổi sáng là điều hạnh phúc và thích thú nhất!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.