Hôm nay,  

Phân Loại Da

01/11/200300:00:00(Xem: 5816)
Bạn làm công việc phân loại da cho khách trước mỗi lần chũa trị da và luôn luôn làm lại lần sau trước khi bắt tay vào việc
Trước khi phân loại da, việc đầu tiên là phải rửa cho thật sạch. và cần phải dùng miếng eye pad để bảo vệ đôi mắt qua ánh đèn magnifying lamp
Phân loại da làm trước khi bắt tay vào công việc chữa trị da vì tình trạng của da có thể thay đổi theo thời tiết . Bạn cần phải ghi chú tất cả những thay đổi tình trạng mỗi lần chữa trị cho khách trong hồ sơ riêng để dể dàng theo dõi , điều nầy rất quan trọng khi bạn làm những dịch vụ dưỡng da liên tục

Ngay cả những gợi ý và thảo luận với người khách cũng là một tiến trình rất quan trọng để tìm đúng bịnh mà chữa trị
Người thơ ngành dưỡng da cần phải huấn luyện thành thạo cách nhìn và chú ý để phân loại da đúng và chính xác . Tia nhìn đầu tiên có thể cho bạn một nhận định sai vì son phấn đôi khi quá dầy sẽ che lấp phần nào sức khoẻ của làn da thiệt thọ đó là lý do vì sao bạn cần phải rửa da cho người khách thiệt sạch sẽ trước khi phân loại da
Da khô, da dầu, hay da bị mụn đầu đen, mụn bọc, da bị lở cũng có nhiều điểm rất khác biệt nhau nên cách chữa trị cũng khác biệt
Hãy nhớ phân loại da thật là cẩn thận

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 2 tháng 6 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd, nhà văn Lính Thủy Quân Lục Chiến Tô Văn Cấp đã tổ chức buổi ra mắt tác phẩm “Nửa Đướng.”
Thủ tướng Tân Gia Ba, Lý Hiển Long (Lee Hsien Loong) đã tạt gáo nước lạnh vào đảng và nhà nước Cộng sản Việt Nam khi ông chính thức nói Việt Nam đã “xâm lược” và “chiếm đóng” Cao Miên từ ngày 13/12/1978 đến tháng 06/1989.
Cấm ngư dân đánh cá ở Biển Đông? Cấm thì cứ cấm, ngư dân Việt Nam vẫn ra khơi…. Dân Trí kể chuyện tỉnh Quảng Nam: Ngư dân vẫn đánh bắt cá sau lệnh cấm của Trung Quốc. Ngày 5/6, trao đổi với PV Dân trí, ông Ngô Tấn – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Quảng Nam – cho hay, ông vừa kí văn bản gởi đến UBND các huyện, thành phố, thị xã Duy Xuyên, Thăng Bình, Núi Thành, Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn; các Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Kỳ Hà, Cửa Đại sau thông báo tạm dừng đánh bắt cá trên biển từ phía Trung Quốc.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân.
Vì vậy có những tác phẩm mà bản dịch lột tả, thể hiện tinh hoa của nguyên tác cũng được nổi danh và lưu truyền qua nhiều thạp niên; điển hình như tác phẩm của Edmondo De Amicis qua bản dịch của Hà Mai Anh.
Chính phủ Hoa Kỳ từ năm 1992 đã công nhận tháng Năm là Tháng Tuyên Dương Truyền Thống của Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương (Asian Pacific American Heritage Month - APAHM).
Chủ nhật 2/6/2019, Bắc Kinh cho công bố Sách Trắng đổ lỗi cho Mỹ làm đổ vỡ cuộc đàm phán thương mại song phương.
Dấu Ấn Nghệ Thuật là tựa cuốn sách “nặng ký” mà HT Thích Quảng Thanh đã cho ra mắt trong đêm dạ tiệc ngày chủ nhật 21 tháng Một năm 2007 vừa qua tại nhà hàng Sea Food Palace, thành phố Anaheim.
Tháng 8 năm 1971, chi đoàn 2/5 Thiết kỵ (-) chúng tôi biệt phái hành quân trên đất Miên với Trung đoàn 48 thuộc Sư Đoàn 18 Bộ binh trong khu vực Đông –Bắc Kampuchea .
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.