Hôm nay,  

Phân Loại Da

01/11/200300:00:00(Xem: 6857)
Bạn làm công việc phân loại da cho khách trước mỗi lần chũa trị da và luôn luôn làm lại lần sau trước khi bắt tay vào việc
Trước khi phân loại da, việc đầu tiên là phải rửa cho thật sạch. và cần phải dùng miếng eye pad để bảo vệ đôi mắt qua ánh đèn magnifying lamp
Phân loại da làm trước khi bắt tay vào công việc chữa trị da vì tình trạng của da có thể thay đổi theo thời tiết . Bạn cần phải ghi chú tất cả những thay đổi tình trạng mỗi lần chữa trị cho khách trong hồ sơ riêng để dể dàng theo dõi , điều nầy rất quan trọng khi bạn làm những dịch vụ dưỡng da liên tục

Ngay cả những gợi ý và thảo luận với người khách cũng là một tiến trình rất quan trọng để tìm đúng bịnh mà chữa trị
Người thơ ngành dưỡng da cần phải huấn luyện thành thạo cách nhìn và chú ý để phân loại da đúng và chính xác . Tia nhìn đầu tiên có thể cho bạn một nhận định sai vì son phấn đôi khi quá dầy sẽ che lấp phần nào sức khoẻ của làn da thiệt thọ đó là lý do vì sao bạn cần phải rửa da cho người khách thiệt sạch sẽ trước khi phân loại da
Da khô, da dầu, hay da bị mụn đầu đen, mụn bọc, da bị lở cũng có nhiều điểm rất khác biệt nhau nên cách chữa trị cũng khác biệt
Hãy nhớ phân loại da thật là cẩn thận

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LẠNG SƠN -- Thêm một cú xì căng đan trong ngành giáo dục... Lần này là ở tỉnh Lạng Sơn. Báo Giáo Dục VN có bản tin cho biết: Phụ huynh kêu cứu vì nghi con mình bị cô giáo dùng thước kẻ đánh vào mắt...
Sau Tết Nguyên đán, giá các loại hoa tươi tại Sài Gòn vẫn khá cao. Đến dịp lễ Tình nhân 14/2 vừa qua,), giá các loại hoa hồng phục vuSài Gòn: ï nhu cầu khách hàng đã cao ngất ngưởng nhưng được cái là rất phong phú lượng hàng và chủng loại, theo trang web Vietnambiz.vn.
Mùa Tết Kỷ Hợi vừa qua, lượng du khách tăng mạnh ở phân khúc du lịch nước ngoài, tỷ lệ chiếm đến 60% so với du lịch trong nước chỉ chiếm 40%, theo TTO.
Garden Grove (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm cứ vào dịp Tết Đài Truyền Hình VNA-TV 57.3 đều tổ chức văn nghệ mừng Xuân.
Các bạn thiếu nhi thân mến, Năm nay hội chợ Tết Sinh Viên rơi vào ngày cuối tuần nên chúng ta được ăn Tết dài ngày hơn, và sau cùng là các buổi đi hội chợ Tết.
Chưa năm nào em hồi hộp và lo lắng như ngày mùng Một tết năm nay, Tết Kỷ Hợi, bởi vì em vừa đủ tuổi được đi diễn hành cùng trường học võ của em, và chị của em thì đi diễn hành với nhà trường!
Mùa Xuân rón rén về Từ giữa đêm giao thừa Sáng nay em dậy trễ Mùa Xuân màu rất vàng Đậu trên nhành mai nở
Bản tin báo Thanh Niên ghi rằng vào sáng ngày 15.2-2019, khi trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, PGS-TS Trần Hoàng Hải, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Luật TP.SG, thông tin cấu trúc đề thi bài kiểm tra năng lực năm nay sẽ giống với năm 2018. Theo đó, bài thi sẽ gồm 100 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 75 phút trên giấy, thang điểm 30.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.