Hôm nay,  

Sửa Ngực

15/11/200300:00:00(Xem: 12159)
Theo Bác sĩ Karl Wastrack , Bác sĩ giải thẩu ngực chuyên khoa thẩm mỹ , Hội viên của The American Society of Plastic Surgeons và the American Society for Aesthetic Plastic Surgery cho biết có một số tin tức không chính xác về vấn đề sửa ngực bằng Saline implants là bạn phải thay thề túi nước biển mỗi 10 năm .
Tin tức này không đúng sự thật .
Thật ra khi bạn sửa ngực bằng “silicone implants “ bạn sẽ đứng trước nguy cơ 50 phần trăm trong thời gian 10 năm túi silicone có thể bể hay bị chảy và rất khó xác định được chổ bị tai nạn, do đó mà các bác sĩ khuyên bạn gái sửa ngực bằng silicones nên kiểm soát trong thời gian 10 năm coi có cần phải thay thế .

Nếu bạn sửa ngực bằng phương pháp “ saline implants “ thì khác, chất saline nếu bị chảy ra sẽ hút thấm vô cơ thể một cách vô hại .
Trong thời gian 12 năm làm việc với phương pháp sửa ngực bằng saline , bác sĩ cho biết chỉ có tỷ số ít hơn 1 phần trăm trường hợp chất saline bị chảy mà thôi
Thời hạn 10 năm thông thường là thời gian bảo đảm cho bạn sau khi sửa ngực bằng phương pháp dùng túi saline chứ không phải sau khi sửa ngực 10 năm bạn phải làm lại lần nữa .

Đòi Công Khai Hóa Giám Sát Môi Trường Đền Bù Thỏa Đáng Cho Nạn Nhân - Nỗ lực đưa các Bộ liên hệ ra điều trần tại Quốc hội Đài Loan - Nỗ lực đưa Formosa ra tòa án quốc tế
Nguyễn Đình Thuần là họa sĩ nhưng tâm hồn ông lại là một thi sĩ. Ông làm thơ không bằng hai mươi mấy con chữ mà bằng vô lượng màu sắc, đường nét, ánh sáng, và một lược đồ bố cục của riêng ông. Ông không miêu tả sự vật, sự vật được ông thổi bùa phép
Nguy cơ chiến tranh mậu dịch không hạ giảm với tuyên bố của TT Trump dọa tính thuế suất mới với 1 khối lượng hàng hoá nguồn gốc Hoa Lục trị giá 200 tỉ MK.
Tham vụ báo chí Saraj Sander cho hay: Hoa Kỳ và Nam Hàn sẽ ngưng tập trận chung từ Tháng 8 nếu Bắc Hàn hành động với niềm tin cậy.
Các viên chức chính phủ Trump hôm Thứ Ba nói rằng Hoa Kỳ đã rút ra khỏi Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, nói rằng cơ quan quốc tế này “không xứng đáng với tên của nó.”
Tin mật báo từ hàng xóm về 1 người cất giữ 1 số lượng lớn súng đưa cảnh sát tới nhà riêng của 1 cư dân, khám phá hàng trăm khẩu súng, hầu hết không khai báo.
Một phụ nữ trẻ đã hét lớn vào Tổng Thống Trump hồi chiều Thứ Ba khi ông đến Điện Capitol để họp với các nhà lập pháp Cộng Hòa.
TT Trump định tới trụ sở QH liên bang để nói chuyện di trú với các nhà lập pháp trong ngày Thứ Ba - 1 giải pháp sớm là có ý nghĩa cấp bách với các chính khách CH trước bầu cử giữa kỳ sắp đến trong chưa tới 6 tháng.
TT Trump ghi điểm kỷ lục sau 513 ngày làm việc - thăm dò dân ý hàng tuần của Gallup ghi tỉ lệ cử tri hậu thuẫn ông là 45%, có thể mô tả là “tiêu chuẩn vàng”.
Công an CSVN vẫn tiếp tục truy lùng những người xuống đường biểu tình chống dự luật đặc khu và luật an ninh mạng, mà cụ thể là anh Nguyễn Văn Quang tại Thanh Hóa đã bị bắt và bị cáo buộc tội tuyên truyền chống nhà nước
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.