Hôm nay,  

Giữ Eo Thon

20/12/200300:00:00(Xem: 11981)
Giữ cho một thân thể thon thả rất khó, cần nhiều yếu tố phối hợp với ý chí vững mạnh
Ăn kiêng, tập thể dục và cách ăn mặc đúng cũng trợ giúp lẫn nhau
-Điều cần phải biết đầu tiên là làm mất bớt nước vì nước đọng trong thân thể sẽ làm gia tăng trọng lượng rất nhanh
Cứ mỗi gram chất bột bạn ăn sẽ có khả năng giữ lại 4 gram nước trong thân thể , vì vậy nếu bạn muốn mất cân trong thời gian kỷ lục 5 ngày hãy nhịn ăn khoai tây (potatoes ) pasta, cơm, muối, và bánh mì
Uống thật nhiều nước pha chanh cũng là một cách làm sụt cân
Chất hơi (gas ) , chất soy, và carbonated có trong nước ngọt cũng làm tăng lượng nước trong cơ thể, nên cử
Tập thể dục thường xuyên giúp giảm cân nhanh

Những loại đồ lót để giúp bó chặt bụng cũng rất cần thiết khi bạn cần mặc chiếc áo đầm dự buổi tiệc nhân dịp lể lạc. Chọn loại bó phần dưới bụng sẽ giúp phần eo thon
Khi mua quần lót loại bó chặt, bạn nên mặc thử rồi thử ngồi xuống, đứng lên , và bước đi để coi phần dưới ống không bị cuộn tròn lên
Nên chọn loại ngắn và che dấu bên trong loại quần hay chiếc áo đầm bạn sẽ mặc
Loại bó chặt 15 % vừa phải, loại 35% bó chặt sẽ khó mặc vào . Nên chọn đúng size của bạn , chỗ lưng (waistbands ) phải đút vừa hai ngón tay thì vừa vặn , nếu không thì quá chặt không nên mặc
Chọn loại có chất Lycra mềm mại dù co dản nhiều , có chất nylon spandex cũng tốt
Chăm sóc loại đồ lót này, dùng xà bông Woolite , giặt tay bằng nước lạnh , phơi khô

MOGADISHU - 1 phần trong lực lượng khẩn cấp Somalia đưa nạn nhân bom mìn vào bệnh viện là dịch vụ miễn phí Aamin Ambulance.
Mong rằng sau việc làm can đảm của Giáo Sư Chu Hảo, sẽ có thêm nhiều đảng viên thức tỉnh và vứt trả lại thẻ đảng để đảng cộng sản mau chóng bị sụp đổ như ở nước Nga hay Đông Âu
Mỹ là nước tự do, dân chủ, giàu mạnh nhứt hoàn cầu, vấn đề dân nhập cư lậu là một truyện dài chưa có hồi kết. Cứ mỗi lần có cuộc bầu cử lớn như tổng thống, quốc hội liên bang là mỗi lần vấn đề người nhập cư lậu xảy ra như giặc chòm trước và trong cuộc tranh cử.
WASHINGTON - Thông tin của TT Trump phổ biến bằng twitter cho biết ông và lãnh tụ Trung Cộng có 1 cuộc điện đàm dài và hữu ích.
WASHINGTON - Chính quyền Trump loan báo quyết định tái lập toàn bộ trừng phạt chống Iran được giải tỏa theo thỏa ước nguyên tử 2015.
WASHINGTON - 1 ngày trước dấu mốc tròn 1 tháng mất tích nhà báo Khashoggi sau khi vào lãnh sự quán Istanbul của Saudi Arabia, Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tuyên bố “Xác của ông Khashoggi phải được tìm thấy, và giao cho gia đình an táng”.
MOSCOW - Cố vấn Yuri Ushakov loan báo: TT Putin và TT Hoa Kỳ sẽ có 1 cuộc thảo luận dài bên lề hội nghị thượng đỉnh G-20 họp tại Argentina.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.