Hôm nay,  

Giữ Eo Thon

20/12/200300:00:00(Xem: 6790)
Giữ cho một thân thể thon thả rất khó, cần nhiều yếu tố phối hợp với ý chí vững mạnh
Ăn kiêng, tập thể dục và cách ăn mặc đúng cũng trợ giúp lẫn nhau
-Điều cần phải biết đầu tiên là làm mất bớt nước vì nước đọng trong thân thể sẽ làm gia tăng trọng lượng rất nhanh
Cứ mỗi gram chất bột bạn ăn sẽ có khả năng giữ lại 4 gram nước trong thân thể , vì vậy nếu bạn muốn mất cân trong thời gian kỷ lục 5 ngày hãy nhịn ăn khoai tây (potatoes ) pasta, cơm, muối, và bánh mì
Uống thật nhiều nước pha chanh cũng là một cách làm sụt cân
Chất hơi (gas ) , chất soy, và carbonated có trong nước ngọt cũng làm tăng lượng nước trong cơ thể, nên cử
Tập thể dục thường xuyên giúp giảm cân nhanh

Những loại đồ lót để giúp bó chặt bụng cũng rất cần thiết khi bạn cần mặc chiếc áo đầm dự buổi tiệc nhân dịp lể lạc. Chọn loại bó phần dưới bụng sẽ giúp phần eo thon
Khi mua quần lót loại bó chặt, bạn nên mặc thử rồi thử ngồi xuống, đứng lên , và bước đi để coi phần dưới ống không bị cuộn tròn lên
Nên chọn loại ngắn và che dấu bên trong loại quần hay chiếc áo đầm bạn sẽ mặc
Loại bó chặt 15 % vừa phải, loại 35% bó chặt sẽ khó mặc vào . Nên chọn đúng size của bạn , chỗ lưng (waistbands ) phải đút vừa hai ngón tay thì vừa vặn , nếu không thì quá chặt không nên mặc
Chọn loại có chất Lycra mềm mại dù co dản nhiều , có chất nylon spandex cũng tốt
Chăm sóc loại đồ lót này, dùng xà bông Woolite , giặt tay bằng nước lạnh , phơi khô

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ chức Minh bạch Quốc tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100.
Trong khi cuộc chiến vì tự do dân chủ tại Hồng Kông ngày một suy yếu, hai chính phủ Trung Quốc và Nam Hàn bắt tay nhau về quốc phòng, gây lo ngại TQ sẽ dễ dàng hơn trong việc ức hiếp Việt Nam và Đài Loan.
ROME - Giáo hoàng Francis đã đến Thái Lan, trên đường Á du. Cuộc tông du tại Thái Lan và Nhật bắt đầu ngày Thứ Tư 20-11.
CAIRO - Liên đoàn Arap định họp khẩn cấp về chuyển hướng chính sách của chính quyền Trump để ủng hộ chương trình định cư của Israel, sau 40 năm không công nhận.
TEHRAN - Hàng chục người thiệt mạng trong các cuộc biểu tình bị đàn áp từ hôm Thứ Sáu 15/11.
GENEVA - Bất đồng mậu dịch giữa 2 nước đông Á chưa thể san bằng sau vòng đàm phán thứ nhì tại bản doanh Geneva của “tổ chức mậu dịch thế giới - WTO” trong ngày 19/11.
Heliogen tận dụng phần mềm để điều khiển gương phản chiếu ánh nắng Mặt trời nhắm đến mục tiêu, tạo nguồn nhiệt gấp 3 lần các hệ thống pin Mặt trời thương mại trước đây.
CHICAGO - Giám thị cảnh sát loan báo 1 cậu 15 tuổi tập đàn piano và 1 nhân viên cảnh sát trúng đạn, khi cướp ngân hàng dẫn đầu 1 cuộc rượt đuổi gay cấn trên công lộ.
SAN FRANCISCO - Mặc cho thời tiết đã vào đến giai đoạn cuối thu trong tháng 11, vì nhu cầu phòng ngừa cháy rừng, công ty điện PG&E vẫn phải thực hiện 1 kế hoạch cắt điện tại các khu vực dễ cháy tại các quận trồng nho làm rượu phía bắc Vịnh San Francisco là Sonoma và Napa từ 7 giờ sáng Thứ Tư 20/11.
CHATAM COUNTY - Tượng người lính Nam quân (là phe Confederate thời nội chiến Nam-Bắc Mỹ) đã bị di chuyển khỏi pháp đình là di tích lịch sử tại quận Chatam (North Carolina).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.