Hôm nay,  

Giữ Eo Thon

20/12/200300:00:00(Xem: 8779)
Giữ cho một thân thể thon thả rất khó, cần nhiều yếu tố phối hợp với ý chí vững mạnh
Ăn kiêng, tập thể dục và cách ăn mặc đúng cũng trợ giúp lẫn nhau
-Điều cần phải biết đầu tiên là làm mất bớt nước vì nước đọng trong thân thể sẽ làm gia tăng trọng lượng rất nhanh
Cứ mỗi gram chất bột bạn ăn sẽ có khả năng giữ lại 4 gram nước trong thân thể , vì vậy nếu bạn muốn mất cân trong thời gian kỷ lục 5 ngày hãy nhịn ăn khoai tây (potatoes ) pasta, cơm, muối, và bánh mì
Uống thật nhiều nước pha chanh cũng là một cách làm sụt cân
Chất hơi (gas ) , chất soy, và carbonated có trong nước ngọt cũng làm tăng lượng nước trong cơ thể, nên cử
Tập thể dục thường xuyên giúp giảm cân nhanh

Những loại đồ lót để giúp bó chặt bụng cũng rất cần thiết khi bạn cần mặc chiếc áo đầm dự buổi tiệc nhân dịp lể lạc. Chọn loại bó phần dưới bụng sẽ giúp phần eo thon
Khi mua quần lót loại bó chặt, bạn nên mặc thử rồi thử ngồi xuống, đứng lên , và bước đi để coi phần dưới ống không bị cuộn tròn lên
Nên chọn loại ngắn và che dấu bên trong loại quần hay chiếc áo đầm bạn sẽ mặc
Loại bó chặt 15 % vừa phải, loại 35% bó chặt sẽ khó mặc vào . Nên chọn đúng size của bạn , chỗ lưng (waistbands ) phải đút vừa hai ngón tay thì vừa vặn , nếu không thì quá chặt không nên mặc
Chọn loại có chất Lycra mềm mại dù co dản nhiều , có chất nylon spandex cũng tốt
Chăm sóc loại đồ lót này, dùng xà bông Woolite , giặt tay bằng nước lạnh , phơi khô

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
người Việt yêu chuộng tự do, qúy trọng hòa bình không thể nào ủy mị, bi thương mãi. Đồng bào hải ngoại chúng ta đang hướng về một ngày lễ trọng đại nhất của lịch sử: ngày Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 19/6
Đó là chuyện ít người biết: Karl Marx, một trong những lý thuyết gia khai sinh ra chủ nghĩa cộng sản, đã biết tới Phật Giáo, và từng cho biết rằng ông ứng dụng Thiền đi bộ (còn gọi là Kinh hành) và thấy an lạc suốt trọn ngày, tới cảm giác an lạc mà ông gọi là cảnh giới “vô sở hữu” (nothingness) của nhà Phật.
LIÊN HIỆP QUỐC - Cao ủy nhân quyền LHQ (hay UNHCR) ước lượng số người di tản tránh chiến tranh, kỳ thị và nghèo đói khắp thế giới trong năm qua là trên 70 triệu, tăng 2.3 triệu so với năm trước, và tăng gấp đôi so với 20 năm trước.
LONDON - 150 triệu bảng Anh (189,778,500 MK) là khoản hiến tặng lớn nhất mà trường đại học Oxford nhận được là từ tỉ phú Mỹ Stephen Schwarman, từng hiến kế các TT của đảng CH, gồm Donald Trump.
LONDON - Khối dân biểu Bảo Thủ tại Hạ Viện của vương quốc UK sẵn sàng vòng bầu cử thứ 3 để chọn lãnh tụ đảng cũng sẽ kiêm nhiệm vai trò Thủ Tướng. Số ứng viên còn lại phải tranh đua tiếp cho đến khi chỉ còn lại 2.
AMSTERDAM - Lần đầu tiên từ khi chuyến bay MH17 của Malaysia Airlines bị bắn rơi năm 2014, 3 người Nga và 1 người Ukraine bị truy tố về tội đưa phi đạn tới miền đông Ukraine gây thiệt mạng 298 người, đa số là công dân Hòa Lan.
LIÊN HIỆP QUỐC - Có bằng chứng khả tín cho thấy thế tử Mohamed bin Salman (hay MbS) và viên chức cao cấp của vuơng quốc Saudi Arabia có liên quan với vụ thủ tiêu ký giả Khashoggi đầu Tháng 10-2017, theo phúc trình của bà Agnes Callamand, báo cáo viên đặc biệt LHQ.
CANBERRA - Tòa thượng thẩm Australia kết luận: người cung cấp tinh trùng là cha của bé gái 11 tuổi, trong vụ kiện ngăn cản mẹ ruột của bé gái định đưa con gái di cư sang New Zealand.
SEOUL - Nam Hàn hô hào Bắc Hàn họp thượng đỉnh với TT Moon Jae-in trước khi TT Trump đến Seoul tuần tới sau khi dự hội nghị Osaka.
SAN FRANCISCO - HĐ giám sát San Francisco đã biểu quyết đồng thanh chấp thuận đề nghị cấm thuốc lá điện tư, với lý do: e-cigarette đang trở thành đại dịch gây nghiện thanh thiếu niên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.