Hôm nay,  

Giữ Eo Thon

20/12/200300:00:00(Xem: 9860)
Giữ cho một thân thể thon thả rất khó, cần nhiều yếu tố phối hợp với ý chí vững mạnh
Ăn kiêng, tập thể dục và cách ăn mặc đúng cũng trợ giúp lẫn nhau
-Điều cần phải biết đầu tiên là làm mất bớt nước vì nước đọng trong thân thể sẽ làm gia tăng trọng lượng rất nhanh
Cứ mỗi gram chất bột bạn ăn sẽ có khả năng giữ lại 4 gram nước trong thân thể , vì vậy nếu bạn muốn mất cân trong thời gian kỷ lục 5 ngày hãy nhịn ăn khoai tây (potatoes ) pasta, cơm, muối, và bánh mì
Uống thật nhiều nước pha chanh cũng là một cách làm sụt cân
Chất hơi (gas ) , chất soy, và carbonated có trong nước ngọt cũng làm tăng lượng nước trong cơ thể, nên cử
Tập thể dục thường xuyên giúp giảm cân nhanh

Những loại đồ lót để giúp bó chặt bụng cũng rất cần thiết khi bạn cần mặc chiếc áo đầm dự buổi tiệc nhân dịp lể lạc. Chọn loại bó phần dưới bụng sẽ giúp phần eo thon
Khi mua quần lót loại bó chặt, bạn nên mặc thử rồi thử ngồi xuống, đứng lên , và bước đi để coi phần dưới ống không bị cuộn tròn lên
Nên chọn loại ngắn và che dấu bên trong loại quần hay chiếc áo đầm bạn sẽ mặc
Loại bó chặt 15 % vừa phải, loại 35% bó chặt sẽ khó mặc vào . Nên chọn đúng size của bạn , chỗ lưng (waistbands ) phải đút vừa hai ngón tay thì vừa vặn , nếu không thì quá chặt không nên mặc
Chọn loại có chất Lycra mềm mại dù co dản nhiều , có chất nylon spandex cũng tốt
Chăm sóc loại đồ lót này, dùng xà bông Woolite , giặt tay bằng nước lạnh , phơi khô

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Em có mái tóc dày, dài, và hơi quăn (tự nhiên) với đuôi tóc xù, chẻ ngọn. Bình thường em kéo tóc cho thẳng ra để nhìn bớt dày. Thỉnh thoảng vì thổi cho tóc khô và kéo thẳng mất nhiều thì giờ nên em để tóc tự nhiên thì bạn trai của em không thích, bảo là bù xù khó coi. Em nghĩ tóc tự nhiên dù có xù có quăn cũng dễ thương?
Trong tiệm Cô Tuyết, người khách quen mở đầu câu chuyện. Cô có đôi môi hồng tự nhiên, màu hồng của một thân thể khỏe mạnh: -Tuần sau không gặp mấy chị rồi. Cả tháng lận à. Cô Lan nói: -Ủa, bộ về Việt Nam hả?.
Ngày mai, Chủ Nhật 12, 2019 sẽ là Ngày Lễ Mẹ. Mời đọc bài viết của Lê Xuân Mỹ, một kỹ sư, làm việc tại Kia-Tencor San Jose, California. Qua Mỹ năm 1998. Cha học tập cải tạo chết trong trại Vĩnh Phú năm 1979, lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ.
Thứ Bẩy, 11 tháng 5-2019 tại Santa Clara County, 70 West Hedding Street, San Jose. Từ 09:30 am với cà phê, bánh ngọt Từ 10:10 am thưởng thức một chương trình văn nghệ chủ đề "Hát cho Mẹ và hát tặng Mẹ".
Cả mấy tuần nay, Trọng Lú, Tam Tổng Trọng vắng mặt, stroke nằm liệt giường, méo miệng, què tay què chơn hay đang hấp hối trên đường theo Hồ tặc ?
Tháng 2, tháng ngắn nhất trong năm, đã qua đi. Rồi tháng 3 cũng qua đi. Nhưng mùa đông vẫn còn ở lại. Những ngày lạnh cao điểm vẫn còn chờ phía trước. Một buổi chiều, ngồi cô đơn trong quán cà phê Starbucks vắng người, nhìn ra bên ngòai những cụm tuyết trắng xóa bay lả tả, tôi chợt cảm thấy buồn . . .
Tôi gửi bài, góp mặt với tạp chí Văn Học khá muộn, vào năm 1986. Vẫn đón nhận những lá thư ngắn gửi qua bưu điện của nhà văn Nguyễn Mộng Giác, khích lệ và thân tình chia sẻ những kinh nghiệm sáng tác cho lớp đi sau (như tôi).
Tôi có quen biết một gia đình , có 3 người con Đứa con gái đầu thuộc lứa tuổi Teen , chừng 14 tuổi.
riêng phần Đối Sách nói đặc biệt về những ứng dụng của Phật giáo có thể sử dụng cho giáo dục Tây Phương: Tỉnh thức, Thiền tập, Quán sát tính tương thuộc để thấy một vũ trụ hòa điệu, Từ bi, Giáo hội nên canh tân và độc lập, Tăng đoàn cần bênh vực giới nghèo khổ...
Cả đoàn người áo tràng nâu của Thiền viện Sùng Nghiêm do Ni sư Thích Nữ Chân Thiền –tụ trì – và sư em Thích Nữ Chân Diệu dẫn đầu , đi bộ chầm chậm từ Cảng Newport Beach ra bến tàu nhỏ để rãi tro cho Ni sư Thích Nữ Chân Liên , viên tịch ngày Sept-10-2018 .Ni sư Chân Liên tu tại Thiền viện Sùng Nghiêm cũng gần hai mươi năm qua .
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.