Hôm nay,  

Giữ Eo Thon

20/12/200300:00:00(Xem: 11391)
Giữ cho một thân thể thon thả rất khó, cần nhiều yếu tố phối hợp với ý chí vững mạnh
Ăn kiêng, tập thể dục và cách ăn mặc đúng cũng trợ giúp lẫn nhau
-Điều cần phải biết đầu tiên là làm mất bớt nước vì nước đọng trong thân thể sẽ làm gia tăng trọng lượng rất nhanh
Cứ mỗi gram chất bột bạn ăn sẽ có khả năng giữ lại 4 gram nước trong thân thể , vì vậy nếu bạn muốn mất cân trong thời gian kỷ lục 5 ngày hãy nhịn ăn khoai tây (potatoes ) pasta, cơm, muối, và bánh mì
Uống thật nhiều nước pha chanh cũng là một cách làm sụt cân
Chất hơi (gas ) , chất soy, và carbonated có trong nước ngọt cũng làm tăng lượng nước trong cơ thể, nên cử
Tập thể dục thường xuyên giúp giảm cân nhanh

Những loại đồ lót để giúp bó chặt bụng cũng rất cần thiết khi bạn cần mặc chiếc áo đầm dự buổi tiệc nhân dịp lể lạc. Chọn loại bó phần dưới bụng sẽ giúp phần eo thon
Khi mua quần lót loại bó chặt, bạn nên mặc thử rồi thử ngồi xuống, đứng lên , và bước đi để coi phần dưới ống không bị cuộn tròn lên
Nên chọn loại ngắn và che dấu bên trong loại quần hay chiếc áo đầm bạn sẽ mặc
Loại bó chặt 15 % vừa phải, loại 35% bó chặt sẽ khó mặc vào . Nên chọn đúng size của bạn , chỗ lưng (waistbands ) phải đút vừa hai ngón tay thì vừa vặn , nếu không thì quá chặt không nên mặc
Chọn loại có chất Lycra mềm mại dù co dản nhiều , có chất nylon spandex cũng tốt
Chăm sóc loại đồ lót này, dùng xà bông Woolite , giặt tay bằng nước lạnh , phơi khô

Trang tin Đông Phương (hk.on.cc) ngày 18.11 cho biết, hôm 16.11, tại Phòng Bầu dục trong toà Bạch Cung, TT Trump nói với các nhà báo: “Người Trung Quốc muốn đạt được một hiệp nghị. Họ đã chuyển tới tôi một bản danh mục, trên đó liệt kê ra những điểm họ muốn làm; nhưng tôi vẫn chưa thể chấp nhận những điểm (nhượng bộ) đó.” Ông nói rõ thêm, dù Trung Quốc đã trao danh mục nhượng bộ 142 khoản nhưng vẫn thiếu 4 - 5 điểm quan trọng, “vẫn chưa đủ” để có thể đạt được một hiệp nghị. TT Donald Trump và Chủ Tịch Tập Cận Bình sẽ gặp nhau bên lề Hội nghị thượng đỉnh G-20 vào cuối tháng này tại Buenos Aires.
BUENOS AIRES - Sau khi lên đường đi Argentina, TT Trump dùng twitter loan báo: bãi bỏ cuộc gặp TT Putin đã định, vì khủng hoảng Ukraine vừa gia tăng.
NEW YORK - Tổng Thư Ký LHQ Antonio Guterres tuyên bố với phái viên BBC “Chúng ta thất bại về ứng phó với biến đổi khí hậu, là vấn đề toàn cầu”.
MOSCOW - Trang mạng giả danh TT Nga đã bị công ty truyền thông xã hội twitter đóng. Loan báo của twitter xác nhận trang mạng @putinRF_eng đã bị đóng dựa trên 1 phúc trình giá trị do giới chức Nga cung cấp.
BERKIN - Sau khi TT Poreshenko hô hào NATO đưa tàu chiến tới Biển Azov, Thủ Tướng Merkel khẳng định “Không có giải pháp quân sự.” Yêu cầu của TT Ukraine được đưa ra tiếp theo vụ đụng độ hôm Chủ nhật tại Biển Azov, gần bán đảo bị Nga cưỡng chiếm của Ukraine.
BUENOS AIRES - Tổ chức Human Rights Watch (HRW) yêu cầu điều tra các tội ác của thế tử bin Salman tại Yemen và trong vụ thảm sát nhà báo Khashoggi.
TUNIS - Xứ sở Bắc Phi chứng kiến mùa xuân Arap 2011 là 1 đích đến trong chuyến xuất ngoại đầu tiên của thế tử Saudi Arabia sau nghi án Khashoggi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.