Hôm nay,  

Hỏi& Đáp

16/03/200200:00:00(Xem: 19376)
Bạn Trần T Danh
Tôi đang theo học trường Thẩm mỹ . Bây giờ tôi muốn chuyễn qua học Apprentice (vừa học vừa làm) . Tôi thắc mắc không biết tôi có được cộng hai thứ giờ chung với nhau không"

Trả lời: Thẩm mỹ xin trả lời ngay là không được. Bạn không thể vừa học trong trường vừa theo chương trình vừa học vừa làm hay ngược lại. Bạn chỉ có thể chọn một trong hai chương trình mà thôi

Cô Phượng Cát, N
Chị Ngọc Anh ơi, em theo ông xả về vườn để bớt những cạnh tranh nghề nghiệp. Tụi em mở một tiệm làm Nails nhỏ, ở một chổ khỉ ho cò gáy có chỉ độ 1000 nóc gia . Em thấy mình làm ăn cũng tạm được, có điều là chổ nầy quá sức nhỏ, nhỏ tới độ hổng có người đưa thơ tận nhà mà phải ra bưu điện lấy thơ, toàn tỉnh chỉ có một tờ báo địa phương và đi lên đi xuống 1 tiếng đồng hồ đã thấy toàn phố thị cho nên em sợ rằng giá cả em tính cho các khách hàng của em thấp quá có làm giãm giá trị của công việc làm vợ chồng em đang theo hay không " Xin các chị Thẩm mỹ giúp cho em ý kiến

Trả lời: Trời, ở xứ Mỹ có cũng chổ đi lên đi xuống đã hết phố rồi sao". Nhưng vì phố không xa nên phố tình thân. Phượng và chồng nên giử vững giá trị nghề nghiệp của mình bằng cách nâng cao giá nhưng cho người khách discount hay tặng quà cho khách thường xuyên làm hay giá discount cho mấy cô nhỏ học trò, hoặc những nhóm bạn bè giới thiệu tới. Củng có thể chọn những dịp lể mình discount cho họ để làm cho ngày lể thêm long trọng hoặc tặng quà chọn dịp đặc biệt như ngày sinh nhật chẵng hạn, người khách sẽ có cãm tưởng họ rất đặc biệt đối với mình. Đó là những cách mình lấy cãm tình, giử người khách trở lại với mình mà vẫn giử được giá trị của nghề Thẩm mỹ. Chúc vợ chồng Phượng thành công

Cô Sáu , S.
Sáu rất thích đọc trang Thẩm mỹ của các anh chị vì có nhiều điều vô cùng lợi ích cho ngành nghề chúng tôi đang làm. Có thắc mắc nầy Sáu muốn hỏi là thấy có nhiều tiệm cắt tóc cho đàn ông (Barber) và tiệm thẩm mỹ có cả hai khách đàn ông lẫn đàn bà ra vô tiệm, như vậy trong Salon của Sáu có được định giá riêng cho khách phái nam và khách phái nử khác nhau hay không"

Trả lời: Chị Sáu ơi, chị em chúng tôi rất vui khi trang Thẩm mỹ giúp cho các bạn cùng nghề gia tăng kiến thức nghề nghiệp. Câu hỏi của chị thật độc đáo đó nghe. Ngọc Anh xin trả lời liền lập tức là không, luật cấm định giá phân biệt nam nử.

Cứ nghe thiên hạ đòi bình quyền hoài đó chị Sáu không thấy sao""" phân biệt nam nử thì chết ! Đàn ông họ cũng đòi bình quyền chứ khôâng phải chỉ đàn bà thôi đâu.

Ngọc Anh

Xuyên qua lịch sử thế giới có lẽ thời CS là thời Trung Hoa với quốc hiệu mới Trung Quốc trỗi dậy, vươn lên cao nhứt. Chủ Tịch Tập cận Bình tóm thâu chánh trị, quân sự, đảng, nhà nước vào tay mình, có thể như làm hoàng đế suốt đời. Nhưng phàm pháp nhân hay thể nhân sống trên cõi đời này, vạn vật đều bị chi phối bởi hai qui luật bất biến của Tạo Hoá.
RIYADH - Thừa lệnh TT, ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo đã đến hội đàm với nhóm lãnh đạo vương quốc Hồi Giáo Saudi Arabia về nghi án mất tích nhà báo đối lập Jamal Khashoggi.
RIYADH - Nhà báo đối lập thường xuyên phê bình vương triều Saudi Arabia biến mất từ 2 tuần gây sôi động trong dư luận thế giới – giới chức thẩm quyền Riyadh có thể sắp công bố giải thích về cái chết của ký giả Khashoggi, là ký mục gia của báo Washington Post – dù giải trình ấy là thế nào, mô tả của nhà cầm quyền Thổ Nhĩ Kỳ mới thực rùng rợn, là ông Khashoggi bị thẩm vấn, bị tra tấn và bị phân thây.
SAN FRANCISCO - Ống nhựa nổi trên mặt biển dài 2000 feet được gọi bằng tên Wilson bắt đầu thu gom rác nhựa giữa Thái Bình Dương, giữa California và Hawaii – từ Tháng 10.
ROME - Tổ chức Lương Nông (FAO) thuộc LHQ báo động: biến đổi khí hậu, đói kém và xung đột do con người tạo ra là những nguyên nhân tạo ra đại họa là ác mộng như “bão tố toàn hảo”.
BERLIN - Cảnh sát Đức đang mở hành quân an ninh tìm bắt thủ phạm tấn công bến xe điện chính của thành phố Cologne.
ROME - Nhân dịp dự 1 hội nghị tại Vatican, 2 giám mục từ Trung Cộng mời Giáo hoàng tông du.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.