Hôm nay,  

Hỏi& Đáp

16/03/200200:00:00(Xem: 19757)
Bạn Trần T Danh
Tôi đang theo học trường Thẩm mỹ . Bây giờ tôi muốn chuyễn qua học Apprentice (vừa học vừa làm) . Tôi thắc mắc không biết tôi có được cộng hai thứ giờ chung với nhau không"

Trả lời: Thẩm mỹ xin trả lời ngay là không được. Bạn không thể vừa học trong trường vừa theo chương trình vừa học vừa làm hay ngược lại. Bạn chỉ có thể chọn một trong hai chương trình mà thôi

Cô Phượng Cát, N
Chị Ngọc Anh ơi, em theo ông xả về vườn để bớt những cạnh tranh nghề nghiệp. Tụi em mở một tiệm làm Nails nhỏ, ở một chổ khỉ ho cò gáy có chỉ độ 1000 nóc gia . Em thấy mình làm ăn cũng tạm được, có điều là chổ nầy quá sức nhỏ, nhỏ tới độ hổng có người đưa thơ tận nhà mà phải ra bưu điện lấy thơ, toàn tỉnh chỉ có một tờ báo địa phương và đi lên đi xuống 1 tiếng đồng hồ đã thấy toàn phố thị cho nên em sợ rằng giá cả em tính cho các khách hàng của em thấp quá có làm giãm giá trị của công việc làm vợ chồng em đang theo hay không " Xin các chị Thẩm mỹ giúp cho em ý kiến

Trả lời: Trời, ở xứ Mỹ có cũng chổ đi lên đi xuống đã hết phố rồi sao". Nhưng vì phố không xa nên phố tình thân. Phượng và chồng nên giử vững giá trị nghề nghiệp của mình bằng cách nâng cao giá nhưng cho người khách discount hay tặng quà cho khách thường xuyên làm hay giá discount cho mấy cô nhỏ học trò, hoặc những nhóm bạn bè giới thiệu tới. Củng có thể chọn những dịp lể mình discount cho họ để làm cho ngày lể thêm long trọng hoặc tặng quà chọn dịp đặc biệt như ngày sinh nhật chẵng hạn, người khách sẽ có cãm tưởng họ rất đặc biệt đối với mình. Đó là những cách mình lấy cãm tình, giử người khách trở lại với mình mà vẫn giử được giá trị của nghề Thẩm mỹ. Chúc vợ chồng Phượng thành công

Cô Sáu , S.
Sáu rất thích đọc trang Thẩm mỹ của các anh chị vì có nhiều điều vô cùng lợi ích cho ngành nghề chúng tôi đang làm. Có thắc mắc nầy Sáu muốn hỏi là thấy có nhiều tiệm cắt tóc cho đàn ông (Barber) và tiệm thẩm mỹ có cả hai khách đàn ông lẫn đàn bà ra vô tiệm, như vậy trong Salon của Sáu có được định giá riêng cho khách phái nam và khách phái nử khác nhau hay không"

Trả lời: Chị Sáu ơi, chị em chúng tôi rất vui khi trang Thẩm mỹ giúp cho các bạn cùng nghề gia tăng kiến thức nghề nghiệp. Câu hỏi của chị thật độc đáo đó nghe. Ngọc Anh xin trả lời liền lập tức là không, luật cấm định giá phân biệt nam nử.

Cứ nghe thiên hạ đòi bình quyền hoài đó chị Sáu không thấy sao""" phân biệt nam nử thì chết ! Đàn ông họ cũng đòi bình quyền chứ khôâng phải chỉ đàn bà thôi đâu.

Ngọc Anh

NEW YORK - Tuyên bố khai mạc Đại Hội Đồng LHQ năm thứ 73 là báo động của ông TTK Antonio Guterres về tình hình hỗn loạn và hoang mang đe dọa phá vỡ trật tự thế giới thiết lập bởi các quy ước thỏa thuận.
WASHINGTON - Taiwan sẽ nhận được 1 số phụ tùng của chiến đấu cơ F-16 trong 1 thương lượng với chính quyền Trump.
WASHINGTON - TT Maduro và vợ, cùng với PTT và bộ trưởng quốc phòng, bộ trưởng truyền thông Venezuela là đối tượng trong 1 đợt trừng phạt mới của chính phủ Hoa Kỳ, theo thông báo sáng Thứ Ba qua trang mạng của Bộ ngân khố.
BERLIN - Giới tu sĩ thuộc giáo hội Gông Giáo Đức bị tố cáo lạm dụng tình dục trên 3600 vị thành niên trong nhiều thập kỷ.
NEW YORK - Trừng phạt của Hoa Kỳ đè nặng trên sức tăng trưởng kinh tế của Nga nhưng không làm hạ điểm về môi trường đầu tư của Nga, theo nhận xét của viên chức đứng đầu nhóm Fitch Ratings Sovereigns.
KUALA LUMPUR - Bà Rosmah Mansor, vợ của cựu Thủ Tướng Najib Razak, bị mời đến cơ quan điều tra tham nhũng Malaysia (MACC) để thẩm vấn về thất thoát tiền của Quỹ đầu tư 1MDB.
DETROIT - Một gia đình tại Detroit đã nhận được tiền bồi thường lớn nhất trong các vụ dàn xếp về sai phạm y tế trong lịch sử Michigan.
Shahime Ludvig, Jr., 20 tuổi, cư ngụ tại St. Thomas, và 2 phụ nữ từ Pittsburgh, Pennsylvania là Ngoc Nguyen, 21 tuổi, và Fendi Brooks đã bị bắt hôm 25 tháng 9 vì bị truy tố cố buôn lậu á phiện bên ngoài lãnh thổ và bên trong Hoa Kỳ, theo Luật Sư Hoa Kỳ Gretchen C.F. Shappert cho biết.
NEW YORK - Không nao núng khi cử tọa cười tiếp theo khoe khoang của ông về kinh tế phát triển và thành tựu trong chưa tới 2 năm qua là hơn mọi chính quyền trước, TT Trump nhắc lại định hướng “America First”, theo tường thuật của Fox News.
WASHINGTON - 64 phụ nữ ký tên trong 1 thư ngỏ gửi ủy ban pháp chế Thượng Viện, xác nhận ứng viên TCPV của TT Trump là người hành xử danh dự và biết tôn trọng phụ nữ - trong số này, bà Renate Schroeder Dolphin phát biểu “Tôi cầu nguyện để con gái họ không bị cư xử như thế”, và không tố cáo Kavanaugh có hành vi bất xứng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.