Hôm nay,  

Hỏi& Đáp

16/03/200200:00:00(Xem: 18519)
Bạn Trần T Danh
Tôi đang theo học trường Thẩm mỹ . Bây giờ tôi muốn chuyễn qua học Apprentice (vừa học vừa làm) . Tôi thắc mắc không biết tôi có được cộng hai thứ giờ chung với nhau không"

Trả lời: Thẩm mỹ xin trả lời ngay là không được. Bạn không thể vừa học trong trường vừa theo chương trình vừa học vừa làm hay ngược lại. Bạn chỉ có thể chọn một trong hai chương trình mà thôi

Cô Phượng Cát, N
Chị Ngọc Anh ơi, em theo ông xả về vườn để bớt những cạnh tranh nghề nghiệp. Tụi em mở một tiệm làm Nails nhỏ, ở một chổ khỉ ho cò gáy có chỉ độ 1000 nóc gia . Em thấy mình làm ăn cũng tạm được, có điều là chổ nầy quá sức nhỏ, nhỏ tới độ hổng có người đưa thơ tận nhà mà phải ra bưu điện lấy thơ, toàn tỉnh chỉ có một tờ báo địa phương và đi lên đi xuống 1 tiếng đồng hồ đã thấy toàn phố thị cho nên em sợ rằng giá cả em tính cho các khách hàng của em thấp quá có làm giãm giá trị của công việc làm vợ chồng em đang theo hay không " Xin các chị Thẩm mỹ giúp cho em ý kiến

Trả lời: Trời, ở xứ Mỹ có cũng chổ đi lên đi xuống đã hết phố rồi sao". Nhưng vì phố không xa nên phố tình thân. Phượng và chồng nên giử vững giá trị nghề nghiệp của mình bằng cách nâng cao giá nhưng cho người khách discount hay tặng quà cho khách thường xuyên làm hay giá discount cho mấy cô nhỏ học trò, hoặc những nhóm bạn bè giới thiệu tới. Củng có thể chọn những dịp lể mình discount cho họ để làm cho ngày lể thêm long trọng hoặc tặng quà chọn dịp đặc biệt như ngày sinh nhật chẵng hạn, người khách sẽ có cãm tưởng họ rất đặc biệt đối với mình. Đó là những cách mình lấy cãm tình, giử người khách trở lại với mình mà vẫn giử được giá trị của nghề Thẩm mỹ. Chúc vợ chồng Phượng thành công

Cô Sáu , S.
Sáu rất thích đọc trang Thẩm mỹ của các anh chị vì có nhiều điều vô cùng lợi ích cho ngành nghề chúng tôi đang làm. Có thắc mắc nầy Sáu muốn hỏi là thấy có nhiều tiệm cắt tóc cho đàn ông (Barber) và tiệm thẩm mỹ có cả hai khách đàn ông lẫn đàn bà ra vô tiệm, như vậy trong Salon của Sáu có được định giá riêng cho khách phái nam và khách phái nử khác nhau hay không"

Trả lời: Chị Sáu ơi, chị em chúng tôi rất vui khi trang Thẩm mỹ giúp cho các bạn cùng nghề gia tăng kiến thức nghề nghiệp. Câu hỏi của chị thật độc đáo đó nghe. Ngọc Anh xin trả lời liền lập tức là không, luật cấm định giá phân biệt nam nử.

Cứ nghe thiên hạ đòi bình quyền hoài đó chị Sáu không thấy sao""" phân biệt nam nử thì chết ! Đàn ông họ cũng đòi bình quyền chứ khôâng phải chỉ đàn bà thôi đâu.

Ngọc Anh

MEXICO CITY - Lân bang phía nam muốn biết chi tiết kế hoạch của chính quyền Trump đưa di dân trở lại Mexico trong khi cứu xét hồ sơ nhập cư, và hứa không tống xuất di dân tìm kiến quy chế tị nạn tại Hoa Kỳ.
LONDON - Phi trường Gatwick mở cửa vào sáng Thứ Sáu để lại đóng khi phát hiện 1 UAV lúc 5 giờ 10 phút chiều. Cảnh sát quận Sussex chưa tìm ra thủ phạm thả UAV. Lần phát hiện UAV gần nhất được ghi nhận lúc 10 giờ tối Thứ Năm.
NEW DEHLI - 1 người đàn ông 31 tuổi bị bắt về tội cưỡng hiếp công dân vương quốc Anh tại tỉnh bang Goa, miền tây Ấn Độ.
Thực tập chánh niệm có thể cải thiện hiệu quả của chương trình kiểm soát cân lượng nặng, cho thấy nó có thể là chiến lược thành công ngăn chận và kiểm soát béo phì, theo các nhà nghiên cứu cho biết.
NEW YORK – Các kết quả của thăm dò các khuynh hướng khách du lịch gần đây của Travel Leaders Group cho thấy trong năm 2019 lse4 là một năm bùng nổ khác đối với kỹ nghệ du lịch. Hơn 3,500 khách hàng đã tham gia vào cuộc thăm dò và 96% nói rằng họ có ý định du lịch cho mùa nghỉ năm tới với gần 90% người được thăm dò cho biết họ sẽ thực hiện cùng số lượng du lịch hay nhiều hơn trong năm 2019. Đại đa số (76%) đang có kế hoạch đi du lịch ít nhất 2 hay nhiều lần trong năm tới với 36% cho thấy những chuyến du lịch của họ, ít nhất một phần, bao gồm đi một mình.
HANOI -- Vài ngày nữa là qua năm mới... Thống kê trọn năm 2018 cho thấy: Thiên tai làm 218 người chết và mất tích, gây thiệt hại 20.000 tỷ. Con số 20.000 tỷ đồng tương đương 857 triệu đôla Mỹ. Bản tin Zing ghi lời Trưởng ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường cho rằng thiệt hại do thiên tai năm 2018 giảm so với các năm trước nhưng vẫn hết sức khốc liệt.
SAIGON -- Nền giáo dục tại Sài Gòn có gì tự hào? So với Miền Bắc thiên đường xã hội chủ nghĩa, thành phố Sài Gòn tự hào là ít nạn thầy cô xâm hại học sinh hơn.
HANOI -- Lương cán bộ rất thấp, nhưng tài sản cán bộ rất là giàu... Bản tin VietnamNet ghi nhận hiện thực: ‘Quan chức giàu rất nhiều’... Bản tin ghi lời Vụ trưởng Vụ Pháp chế (TTCP) Nguyễn Văn Kim cho hay, số người giàu trong xã hội được chia làm nhiều đối tượng, trong đó số quan chức giàu rất nhiều và nguồn gốc giàu cũng xuất phát từ nhiều hoạt động khác nhau.
HANOI -- Một con số gây báo động cho ngành y tế Việt Nam: 70% người Việt không biết mình mắc bệnh tiểu đường.
SAIGON -- Người Trung Quốc rủ nhau mua nhà ở Sài Gòn... Thống kê chính xác thế nào không rõ, nhưng báo Lao Động ghi rằng có một thống kê nói rằng Người Trung Quốc chiếm 44% giao dịch mua nhà tại TPSG -- nhưng con số này bị đặt nghi vấn. Bản tin ghi rằng tại một hội nghị BĐS tại TPSG, đại diện CBRE Việt Nam đưa ra số liệu người Trung Quốc chiếm tới 44% giao dịch nhà ở. Về số liệu gây sốc này, trao đổi với PV Lao Động, đại diện Hiệp hội BĐS TPSG cho rằng, thông tin không chính xác, đây chỉ là cách tính riêng của Cty nghiên cứu thị trường này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.