Hôm nay,  

Mask Avocado

04/10/200300:00:00(Xem: 10082)
Các cô gái còn ngồi ở bậc Trung học, không có nhiều tiền , các cô vẫn dùng những loại trái cây, rau cải có sẳn trong nhà để sửa soạn cho một buổi party
Đôi khi các bạn học cùng lớp rủ nhau đến nhà chơi, ban đêm các cô chia nhau những rau trái dư trong tủ lạnh làm mặt nạ với nhau cho vui cũng như đùa nghịch với những màu sắc lập dị trên mặt để nhát nhau
Một trong những mặt nạ rất kinh dị nầy là mặt nạ trái avocado trộn với chuối

Vì hai loại trái cây nầy có chứa dồi dào chất dầu thiên nhiên nên thích hợp cho da khô cũng như da bình thường
Vật liệu :
-Nữa trái avocado loại trung bình , cán thiệt nhuyển
-Nữa trái chuối chín muồi , cán thiệt nhuyển
Trộn hai loại trái cây nầy với nhau cho thật kỷ thành một hổn hợp sền sệt hơi đặc như chất kem . Thoa một lớp thật đều lên mặt , để yên trong thời gian chừng 15 phút, sau đó rửa mặt cho thật sạch bằng nước mát và chậm khô . Bạn sẽ có một cảm giác rất tươi mát và làn da mềm dịu
Ngọc Anh

Theo huyền thoại thì pho mát được một nhà kinh doanh tình cờ khám phá ra cách nay nhiều ngàn năm. Trong một chuyến đi buôn xa, ông mang theo nhiều lương thực, trong đó có sữa đựng trong một cái bao tử lạc đà khô.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
HANOI -- Hoa Kỳ kết thân với Việt Nam hơn về hợp tác quốc phòng. Trong khi đó, Anh quốc và Việt Nam ra bản tuyến bố chung trong nỗ lực hợp tác nhiều phương diện.
Luật an ninh mạng sẽ siết chặt người dân Việt Nam hơn. Báo Người Lao Động ghi rằng Bộ Công an đang gấp rút soạn thảo, xây dựng 3 văn bản hướng dẫn thi hành Luật An ninh mạng có hiệu lực từ 1-1-2019, gồm: 2 nghị định của Chính phủ và 1 quyết định của Thủ tướng Chính phủ.
Bản tin VOV kể: Gạo Việt Nam có mặt ở 150 thị trường nhưng vẫn ít người biết… Hạn chế về năng lực tiếp cận, thâm nhập thị trường, marketing thương hiệu… nên gạo Việt Nam ít được người tiêu dùng thế giới biết đến.
Tác giả cùng hai con gái tới Mỹ ngày 27 tháng Bảy năm 2001 theo diện đoàn tụ. Mười sáu năm sau, bà là chủ tiệm Nails ở Texas và kết hôn với một người Mỹ. Với sức viết giản dị mà mạnh mẽ, tác giả lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ và đã nhận giải Danh Dự năm thứ mười chín, 2018.
Cái chết của một chủ tịch nước đương nhiệm mà lại không hề có chút gì ảnh hưởng đến 90 triệu dân của ông, sự ra đi đó không lay động chút gì trong lòng họ khiến tôi chạnh nhớ đến câu chuyện ngụ ngôn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.