Hôm nay,  

Mask Avocado

04/10/200300:00:00(Xem: 10928)
Các cô gái còn ngồi ở bậc Trung học, không có nhiều tiền , các cô vẫn dùng những loại trái cây, rau cải có sẳn trong nhà để sửa soạn cho một buổi party
Đôi khi các bạn học cùng lớp rủ nhau đến nhà chơi, ban đêm các cô chia nhau những rau trái dư trong tủ lạnh làm mặt nạ với nhau cho vui cũng như đùa nghịch với những màu sắc lập dị trên mặt để nhát nhau
Một trong những mặt nạ rất kinh dị nầy là mặt nạ trái avocado trộn với chuối

Vì hai loại trái cây nầy có chứa dồi dào chất dầu thiên nhiên nên thích hợp cho da khô cũng như da bình thường
Vật liệu :
-Nữa trái avocado loại trung bình , cán thiệt nhuyển
-Nữa trái chuối chín muồi , cán thiệt nhuyển
Trộn hai loại trái cây nầy với nhau cho thật kỷ thành một hổn hợp sền sệt hơi đặc như chất kem . Thoa một lớp thật đều lên mặt , để yên trong thời gian chừng 15 phút, sau đó rửa mặt cho thật sạch bằng nước mát và chậm khô . Bạn sẽ có một cảm giác rất tươi mát và làn da mềm dịu
Ngọc Anh

MANILA -- Hy vọng kết thúc cuộc nội chiến 4 thập niên... Bản tin NHK ghi rằng hôm thứ Năm, Tổng thống Phillipine Rodrigo Duterte đã ký luật cho phép thành lập khu vực tự trị của người Hồi giáo trên đảo Mindanao ở phía Nam nước này.
SEOUL, Nam Hàn -- Hòa bình... thống nhất... Hai miền Nam-Bắc Hàn hy vọng. Bản tin KBS ghi rằng hai miền Nam-Bắc đồng ý tổ chức hội đàm cấp tướng liên Triều vào hôm 31/7/2018.
HARARE - Giới trẻ tại Zimbabwe hy vọng cuộc bầu cử đầu tiên không có lãnh tụ tham quyền cố vị Robert Mugabe đánh dấu thay đổi tích cực tại đất nước có đa số dân thất nghiệp vì thế hệ trước bất tài, bất lực.
ZHONGSHAN - Trong lúc Trung Cộng ra sức phát triển kỹ thuật để trở thành cường quốc “trí thông minh nhân tạo - AI”, ứng dụng kỹ thuật tại mọi lãnh vực của đời sống, 1 số doanh nhân đang đưa AI tới biên cương mới, là búp-bê tình dục.
DAMASCUS - 1 phái đoàn của phe Kurd, nòng cốt của “Syrian Democratic Forces - hay SDF” đuợc Hoa Kỳ hậu thuẫn, đã có mặt tại thủ đô Syria để đàm phán về tương lai của 1 dải lãnh thổ rộng lớn trong vùng đông bắc.
Việc xây bức tường biên giới giữa Hoa Kỳ và Mexico sẽ đe dọa các hệ thống sinh thái dễ bị tổn hại, là nhà của cây cối và thú vật, theo các nhà khoa học cảnh báo trong một phúc trình mới.
Khi trận nóng cực kỳ mạnh tấn công Miền Nam California vào đầu tháng này, đường dây điện trong khu vực quá tải mà hơn 100,000 khách hàng tại Los Angeles có khi bị mất điện. Một số người mất điện nhiều ngày.
WASHINGTON - Dân biểu DC Joaquin Castro (Texas) tỏ ý hy vọng người anh em song sinh là Julian (Cựu Bộ Trưởng Gia Cư) sẽ tranh cử TT năm 2020 – ông tin rằng đảng DC có thể hồi sinh để đánh bại TT Trump.
SAIGON -- Mặt trận thương mại bùng nổ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc... Kinh tế Việt Nam hưởng lợi nhiều, và phần hại không bao nhiêu.
SAIGON -- Còn gì nữa đâu mà họp với hành? Đó là chuyện đảo Phú Quốc những ngày sắp thành đặc khu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.