Hôm nay,  

Mask Avocado

04/10/200300:00:00(Xem: 8024)
Các cô gái còn ngồi ở bậc Trung học, không có nhiều tiền , các cô vẫn dùng những loại trái cây, rau cải có sẳn trong nhà để sửa soạn cho một buổi party
Đôi khi các bạn học cùng lớp rủ nhau đến nhà chơi, ban đêm các cô chia nhau những rau trái dư trong tủ lạnh làm mặt nạ với nhau cho vui cũng như đùa nghịch với những màu sắc lập dị trên mặt để nhát nhau
Một trong những mặt nạ rất kinh dị nầy là mặt nạ trái avocado trộn với chuối

Vì hai loại trái cây nầy có chứa dồi dào chất dầu thiên nhiên nên thích hợp cho da khô cũng như da bình thường
Vật liệu :
-Nữa trái avocado loại trung bình , cán thiệt nhuyển
-Nữa trái chuối chín muồi , cán thiệt nhuyển
Trộn hai loại trái cây nầy với nhau cho thật kỷ thành một hổn hợp sền sệt hơi đặc như chất kem . Thoa một lớp thật đều lên mặt , để yên trong thời gian chừng 15 phút, sau đó rửa mặt cho thật sạch bằng nước mát và chậm khô . Bạn sẽ có một cảm giác rất tươi mát và làn da mềm dịu
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Huấn luyện viên quốc gia Đức Joachim Loew gọi động thái bất ngờ của ông là "tín hiệu đổi mới rõ ràng": loại ba nhà vô địch thế giới cùng một lúc
Dù thực dụng chánh trị ngoại giao đến mức quân tử nhứt ngôn quân tử dại, quân tử nói lại quân tử khôn cũng phải tự hỏi phải chăng: (1) TT Trump đến chế độ CSVN, Ông quên Ông đã từng hô hào kêu gọi các nước chống Chủ Nghĩa Xã Hội;
WASHINGTON - Viên chức Bạch Ốc tin rằng phi nguyên tử bán đảo Hàn có thể đạt được trước ngày TT Trump mãn nhiệm, tuy đối thoại Hà Nội hồi cuối Tháng 2 sụp đổ vào phút chót.
WASHINGTON - Trưởng đoàn thương thuyết mậu dịch của Liên Âu đề nghị TT Trump ngưng thuế trừng phạt nếu muốn EU là đối tác giúp Hoa Kỳ gây áp lực buộc Trung Cộng thực hành giao thương công bằng.
CARACAS - Thông tấn Reuters đưa tin: mất điện rộng lớn diễn ra tại Venezuela hôm Thứ Năm giữa tình hình khủng hoảng chính trị và kinh tế - chế độ Maduro nhanh chóng quy trách nhiệm những kẻ phá hoại đập thủy điện lớn nhất nước.
GENEVA - Tất cả 28 thành viên Liên Âu và 5, 6 nước khác hô hào vương quốc Saudi Arabia trả tự do 10 nhà hoạt động nhân quyền và hợp tác điều tra nghi án thủ tiêu nhà báo Khashoggi.
RIYADH - Bác sĩ Walid Fitaihi là công dân song tịch Mỹ bị nhốt trong chiến dịch dịch tham nhũng kiểu riêng của vương triệu Riyadh bị đưa tới phòng giam khác để mục kích 1 người bạn bị lột truồng treo lên trần, bị đánh, bị đốt bằng đầu thuốc lá.
LONDON - Ngày 29-3 là kỳ hạn dự kiến để Anh Quốc ly thân với Liên Âu – nhưng, thương lượng chưa xong.
KABUL - Lực lượng đặc biệt Afghanistan loại khỏi vòng chiến trên 40 tay súng Taleban tại miền bắc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.