Hôm nay,  

Hỏi &đáp

15/02/200300:00:00(Xem: 11682)
Trâm Phạm
Hôm nay tôi lại làm phiền quí vị giảng giùm những thắc mắc nầy:
1-Tôi muốn mua kéo clipper để hành nghề cắt tóc nhưng không biết phải mua hiệu nào tốt và mua ở đâu "
2-Clipper có nhiều số, lưỡi (blade size ) #1. 3,10,15,30... sử dụng cho tóc nào hay sử dụng làm sao"
3-Riêng về tóc nhuộm, khi pha màu với hydrogen perroxide dùng 10 , 20, 30 volume ... v...v... có phân biệt gì" còn cream & clear developer có gì khác biệt không" Nếu lỡ tay pha 1 oz color với 2 hay 3 oz. hydrogen peroxide thì ra sao"
4-Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ " ở đâu có bán" Có thể đặøt mua qua post không"
Thành thật cám ơn, trông thư hồi âm và kính chúc quí vị vạn sự như ý
Trả lời:
1-Thông thường mua đồ nghề tốt ở những tiệm bán đồ dùng về ngành thẩm mỹ là "beauty supplies" , chúng tôi không thể quảng cáo hiệu nào tốt ở trang nầy , nhưng căn cứ theo "tiền nào của đó " giá càng cao thì món hàng đó càng tốt, ở những Hair Show cũng có bán những loại đồ nghề rất tốt và không phải trả thuế

2-Hôm nay Ngọc Anh có viết bài ngắn về cây clipper, số 0, 1,2,3 chỉ chiều dài tóc muốn cắt tùy theo bộ phận ráp vô đầu cây clipper làm chuẩn
3-Hydroxide số càng cao thì độ mạnh càng gia tăng , do vậy thời gian dùng sẽ ngắn đi . Bạn phải biết cách pha cũng như biết cách sử dụng khi bạn học nghề tóc.
Loại clear hay loại cream không khác nhau , nhưng loại cream đặc nên không bị nhểu chảy như loại clear (lỏng )
Nếu bạn lỡ tay pha không đúng thì có thể gia tăng lượng màu hay lượng peroxide tùy theo loại thuốc và sự chỉ dẫn cách pha. Mỗi hiệu thuốc nhuộm cách pha đều khác nhau nên trước khi pha bạn phải đọc thật kỹ bản chỉ dẫn đi kèm theo hộp thuốc
4- Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ" bán ở địa chỉ sau , bạn có thể liên lạc thẳng để mua sách
Mrs. Xuân Abbott
420 420 South Alhambra Ave. # D
Monterey Park, CA 91755 "
Giá 25 đồng luôn cước phí.

WASHINGTON - Nếu TT Trump có 1 thành tựu không thể chối cãi trong 2 năm đầu của nhiệm kỳ TT, thì đó là làm tăng mức độ tham gia chính sự trong công chúng.
PARADISE - Thiệt hại nhân mạng do cháy rừng gây ra tại miền bắc California gồm ít nhất 63 người chết – danh sách mất tích ghi 631 người.
NEW YORK - Nghi can gửi bom ống thô sơ bằng bưu điện đến chính khách DC tên tuổi và các tiếng nói đả kích TT Trump không nhận tội với 30 tội danh bị truy tố khi ra tòa hôm Thứ Năm.
BALTIMORE - Khán giả hoảng sợ khi 1 người khách hô lớn khẩu hiệu chống Jew, cổ vũ Trump và nhà độc tài Hitler tại rạp Hippodrome trong buổi diễn tuồng “Fiddler on the Roof” hồi tối Thứ Tư.
WASHINGTON - Đệ nhất phu nhân cho biết: bà không ngạc nhiên về các chỉ trích nhắm chiến dịch “Be Best”, trong đó bà giảng giải về tệ nạn hù dọa bằng mạng, cũng hô hào các bậc phụ huynh dạy con em xử dụng mạng xã hội với tinh thần trách nhiệm.
Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà khoa học từ Đại học New York đã sử dụng một mạng nơ ron nhân tạo có tên là "DeepMasterPrints" để mô phỏng một trong năm dấu vân tay trong một hệ thống sinh trắc học có tỷ lệ sai lệch 1/1000.
Khoảng giữa tháng 11/2018, trước vấn nạn sử dụng thuốc lá điện tử tràn lan của trẻ vị thành niên, và thuốc lá truyền thống vẫn đang là nguyên nhân hàng đầu gây ra những tử vong có thể phòng ngừa, Scott Gottlieb, Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA cho biết, cơ quan chính phủ đang lên kế hoạch ban hành hai động thái chính thức:
Trong hình là phố cổ trên đường hẹp, dẫn lên Thanh Thủy Tự (Kiyomizu-dera) ở cố đô Kyoto, Nhật Bản. Chùa lập năm 778, thờ Đức Quan Âm Bồ Tát, nổi tiếng linh thiêng, thu hút khách hành hương từ đó. Hàng ngày, du khách tới đông lũ lượt, nuôi sống cả thị trấn dưới chân núi.
WASHINGTON - Ông George Conway, phu quân của cố vấn Kellyanne Conway, nhận xét: đảng CH đã trở thành “đạo tôn thờ cá nhân dưới quyền Trump”, nên ông sẽ di cư sang Australia hơn là bỏ phiếu bầu Trump năm 2020.
WASHINGTON - Hơn 10 dân cử cùng đảng DC, gồm 1 nửa là dân biểu tại chức, 1 nửa là dân biểu đắc cử, không muốn bà Nancy Pelosi nắm chức chủ tịch Hạ Viện – họ đang chuẩn bị thư ngỏ khẳng định không ủng hộ bà Pelosi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.