Hôm nay,  

Hỏi &đáp

15/02/200300:00:00(Xem: 12080)
Trâm Phạm
Hôm nay tôi lại làm phiền quí vị giảng giùm những thắc mắc nầy:
1-Tôi muốn mua kéo clipper để hành nghề cắt tóc nhưng không biết phải mua hiệu nào tốt và mua ở đâu "
2-Clipper có nhiều số, lưỡi (blade size ) #1. 3,10,15,30... sử dụng cho tóc nào hay sử dụng làm sao"
3-Riêng về tóc nhuộm, khi pha màu với hydrogen perroxide dùng 10 , 20, 30 volume ... v...v... có phân biệt gì" còn cream & clear developer có gì khác biệt không" Nếu lỡ tay pha 1 oz color với 2 hay 3 oz. hydrogen peroxide thì ra sao"
4-Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ " ở đâu có bán" Có thể đặøt mua qua post không"
Thành thật cám ơn, trông thư hồi âm và kính chúc quí vị vạn sự như ý
Trả lời:
1-Thông thường mua đồ nghề tốt ở những tiệm bán đồ dùng về ngành thẩm mỹ là "beauty supplies" , chúng tôi không thể quảng cáo hiệu nào tốt ở trang nầy , nhưng căn cứ theo "tiền nào của đó " giá càng cao thì món hàng đó càng tốt, ở những Hair Show cũng có bán những loại đồ nghề rất tốt và không phải trả thuế

2-Hôm nay Ngọc Anh có viết bài ngắn về cây clipper, số 0, 1,2,3 chỉ chiều dài tóc muốn cắt tùy theo bộ phận ráp vô đầu cây clipper làm chuẩn
3-Hydroxide số càng cao thì độ mạnh càng gia tăng , do vậy thời gian dùng sẽ ngắn đi . Bạn phải biết cách pha cũng như biết cách sử dụng khi bạn học nghề tóc.
Loại clear hay loại cream không khác nhau , nhưng loại cream đặc nên không bị nhểu chảy như loại clear (lỏng )
Nếu bạn lỡ tay pha không đúng thì có thể gia tăng lượng màu hay lượng peroxide tùy theo loại thuốc và sự chỉ dẫn cách pha. Mỗi hiệu thuốc nhuộm cách pha đều khác nhau nên trước khi pha bạn phải đọc thật kỹ bản chỉ dẫn đi kèm theo hộp thuốc
4- Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ" bán ở địa chỉ sau , bạn có thể liên lạc thẳng để mua sách
Mrs. Xuân Abbott
420 420 South Alhambra Ave. # D
Monterey Park, CA 91755 "
Giá 25 đồng luôn cước phí.

Santa Ana (Bình Sa)- - Tại Chùa Diệu Quang 2 tọa lạc số 3602 W. 5th St, Santa Ana, CA 92703 trong hai ngày 24 và 25 tháng 10 năm 2018 môn đồ pháp quyến và Phật tử thuộc đạo tràng Diệu Quang đã long trọng tổ chức tang lễ cố Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Từ, Tọa Chủ Khai Sơn Chùa Diệu Quang Sacramento và Santa Ana, với sự chứng minh, tham dự của hằng trăm chư tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng, Ni, trong đó có đại diện các Giáo Hội như: Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, Tổng Hội Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ, Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới, …
Trước và sau ngày Tổng Bí thư đảng Nguyễn Phú Trọng được Quốc hội trao thêm chức Chủ tịch nước Việt Nam trong cuộc bỏ phiếu kín ngày 23/10/2018, một làn sóng sùng bái lãnh tụ đã lan tràn trên báo đài nhà nước, nhưng không phải của dân, do dân và vì dân mà từ cửa miệng những công thần của chế độ.
Theo các nhà dinh dưỡng thì ta chỉ nên tiêu thụ trong mỗi bữa ăn một số lượng chất béo đủ để cung cấp không quá 30 phần trăm tổng số năng lượng trong bữa ăn đó.
Hà Nội vẫn vô tư... đổi vàng và đôla rất vô tư... bất kể chuyện Cần Thơ bố ráp. Báo Lao Động kể: ...Cách Cần Thơ gần 2.000km, phố Hà Trung (Hoàn Kiếm, Hà Nội), con phố dài hơn 200m với hàng chục cửa hàng mua bán vàng bạc, được nhiều người đặt cho biệt danh chợ ngoại tệ "chui" lớn nhất Thủ đô.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
Tác giả tên thật Trần Năng Khiếu. Trước 1975 là Công Chức Bộ Ngoại Giao VNCH. Đến Mỹ năm 1994 theo diện HO. Đã đi làm cho đến năm 2012. Hiện là công dân hưu trí tại Westminster. Tham dự Viết Về Nước Mỹ năm 2015.Đã nhận giải Đặc Biệt năm 2016. Giải Danh Dự VVNM 2017. Sang năm 2018 nhận giải Vinh Danh Tác Phẩm, thường được gọi đùa là giải Á hậu. Bài mới của bà là chuyện về một gia đình H.O. có các con trên 21 tuổi từng bị từ chối cho đi theo cha mẹ. Nhờ Tu Chính Án của Thượng Nghị Sĩ John McCain, mà họ đã có thể đoàn tụ từ sau năm 1995.
Để Khỏi Ám Ảnh về Tai Họa vào Dịp Lễ Halloween -- Bắt đầu với đèn cầy, các lựa chọn thông minh, lập kế hoạch và sắp đặt đồ trang trí là những cách an toàn nhất để ngăn chặn các tai nạn vì điện và cháy nổ.
Thứ Hai & Thứ Ba 5:30 - 8:30 p.m. Nâng cao kỹ năng trong: Nói, nghe, phát âm, ngữ pháp và viết Học hỏi thêm về: Quyền công dân và quốc tịch, máy computer
biểu tình chống Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng (DVH) bắt đầu là một cuộc biểu tình rất thông thường trong khu vực Little Saigon, nhưng kết thúc với nhiều tranh cãi giữa người biểu tình và Cảnh Sát Westminster (WPD).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.