Hôm nay,  

Hỏi &đáp

15/02/200300:00:00(Xem: 13996)
Trâm Phạm
Hôm nay tôi lại làm phiền quí vị giảng giùm những thắc mắc nầy:
1-Tôi muốn mua kéo clipper để hành nghề cắt tóc nhưng không biết phải mua hiệu nào tốt và mua ở đâu "
2-Clipper có nhiều số, lưỡi (blade size ) #1. 3,10,15,30... sử dụng cho tóc nào hay sử dụng làm sao"
3-Riêng về tóc nhuộm, khi pha màu với hydrogen perroxide dùng 10 , 20, 30 volume ... v...v... có phân biệt gì" còn cream & clear developer có gì khác biệt không" Nếu lỡ tay pha 1 oz color với 2 hay 3 oz. hydrogen peroxide thì ra sao"
4-Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ " ở đâu có bán" Có thể đặøt mua qua post không"
Thành thật cám ơn, trông thư hồi âm và kính chúc quí vị vạn sự như ý
Trả lời:
1-Thông thường mua đồ nghề tốt ở những tiệm bán đồ dùng về ngành thẩm mỹ là "beauty supplies" , chúng tôi không thể quảng cáo hiệu nào tốt ở trang nầy , nhưng căn cứ theo "tiền nào của đó " giá càng cao thì món hàng đó càng tốt, ở những Hair Show cũng có bán những loại đồ nghề rất tốt và không phải trả thuế

2-Hôm nay Ngọc Anh có viết bài ngắn về cây clipper, số 0, 1,2,3 chỉ chiều dài tóc muốn cắt tùy theo bộ phận ráp vô đầu cây clipper làm chuẩn
3-Hydroxide số càng cao thì độ mạnh càng gia tăng , do vậy thời gian dùng sẽ ngắn đi . Bạn phải biết cách pha cũng như biết cách sử dụng khi bạn học nghề tóc.
Loại clear hay loại cream không khác nhau , nhưng loại cream đặc nên không bị nhểu chảy như loại clear (lỏng )
Nếu bạn lỡ tay pha không đúng thì có thể gia tăng lượng màu hay lượng peroxide tùy theo loại thuốc và sự chỉ dẫn cách pha. Mỗi hiệu thuốc nhuộm cách pha đều khác nhau nên trước khi pha bạn phải đọc thật kỹ bản chỉ dẫn đi kèm theo hộp thuốc
4- Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ" bán ở địa chỉ sau , bạn có thể liên lạc thẳng để mua sách
Mrs. Xuân Abbott
420 420 South Alhambra Ave. # D
Monterey Park, CA 91755 "
Giá 25 đồng luôn cước phí.

Hội Trùng Dương là một thí dụ. Làm sống lại lời ca của Phạm Đình Chương... sẽ tổ chức lúc 3 giờ chiều ngày thứ bẩy 27 tháng 10-2018 tại Santa Clara Convention Center...
Năm nay em đã vào lớp năm trường Mỹ và lớp Bốn trường Việt. Cả hai trường đều đã khai giảng và em đều đi học. Bỏ những ngày Hè, em cũng tiết (tiếc), nhưng đi học thì có cái vui khác.
Các bạn thân mến, Trời đã bắt đầu vào thu, tuy còn những ngày nắng ấm, nhưng buổi sáng sớm và chiều tối đã se lạnh. Lại trong mùa đi học, các bạn nhớ mặc ấm và ăn uống điều độ để có sức mà theo kịp bạn bè.
Ban Trị Sự Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California long trọng tổ chức Lễ Vía Đức Phật Thầy Tây An tại Hội quán Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Santa Ana vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 23 tháng 9 năm 2018
Vừa qua, lệnh tạm ngưng nhập thịt heo từ hai thị trường lớn là Ba Lan và Hungary vào VN đã góp thêm lý do khiến giá thịt heo nội địa tăng mạnh, theo Thanh Niên (TNO).
Lâu nay, để tổ chức đám tang cho thú cưng, nhiều người sẵn sàng bỏ ra hơn chục triệu đồng. Đám tang có đầy đủ hoa quả, hương hoa, nến, cờ, quạt, pháp sư làm lễ và đọc lời cầu nguyện và được chôn cất cẩn thận…tại nghĩa trang chó, mèo, theo 24H.com.vn
Nơi nào cũng ô nhiễm... tỉnh nào cũng ô nhiễm. Núi hay rừng, sông hay biển cũng đều ô nhiễm. Báo Môi Trường và Đô Thị kể chuyện tỉnh Nghệ An: Nhà máy trộn bê tông không phép gây ô nhiễm môi trường.
Chỉ một chút thể dục nhẹ có thể cải thiện tức thì trí nhớ của con người, theo nghiên cứu mới của Nhật Bản cho thấy.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.