Hôm nay,  

Hỏi &đáp

15/02/200300:00:00(Xem: 9710)
Trâm Phạm
Hôm nay tôi lại làm phiền quí vị giảng giùm những thắc mắc nầy:
1-Tôi muốn mua kéo clipper để hành nghề cắt tóc nhưng không biết phải mua hiệu nào tốt và mua ở đâu "
2-Clipper có nhiều số, lưỡi (blade size ) #1. 3,10,15,30... sử dụng cho tóc nào hay sử dụng làm sao"
3-Riêng về tóc nhuộm, khi pha màu với hydrogen perroxide dùng 10 , 20, 30 volume ... v...v... có phân biệt gì" còn cream & clear developer có gì khác biệt không" Nếu lỡ tay pha 1 oz color với 2 hay 3 oz. hydrogen peroxide thì ra sao"
4-Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ " ở đâu có bán" Có thể đặøt mua qua post không"
Thành thật cám ơn, trông thư hồi âm và kính chúc quí vị vạn sự như ý
Trả lời:
1-Thông thường mua đồ nghề tốt ở những tiệm bán đồ dùng về ngành thẩm mỹ là "beauty supplies" , chúng tôi không thể quảng cáo hiệu nào tốt ở trang nầy , nhưng căn cứ theo "tiền nào của đó " giá càng cao thì món hàng đó càng tốt, ở những Hair Show cũng có bán những loại đồ nghề rất tốt và không phải trả thuế

2-Hôm nay Ngọc Anh có viết bài ngắn về cây clipper, số 0, 1,2,3 chỉ chiều dài tóc muốn cắt tùy theo bộ phận ráp vô đầu cây clipper làm chuẩn
3-Hydroxide số càng cao thì độ mạnh càng gia tăng , do vậy thời gian dùng sẽ ngắn đi . Bạn phải biết cách pha cũng như biết cách sử dụng khi bạn học nghề tóc.
Loại clear hay loại cream không khác nhau , nhưng loại cream đặc nên không bị nhểu chảy như loại clear (lỏng )
Nếu bạn lỡ tay pha không đúng thì có thể gia tăng lượng màu hay lượng peroxide tùy theo loại thuốc và sự chỉ dẫn cách pha. Mỗi hiệu thuốc nhuộm cách pha đều khác nhau nên trước khi pha bạn phải đọc thật kỹ bản chỉ dẫn đi kèm theo hộp thuốc
4- Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ" bán ở địa chỉ sau , bạn có thể liên lạc thẳng để mua sách
Mrs. Xuân Abbott
420 420 South Alhambra Ave. # D
Monterey Park, CA 91755 "
Giá 25 đồng luôn cước phí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LIBERTY TOWNSHIP, Ohio — Một học sinh năm cuối trung học gốc Việt đã ngạc nhiên bất ngờ khi được thông báo hôm Thứ Hai rằng cô là một trong những người đầu tiên được học bổng Amazon Future Engineer Scholarship (Học Bổng Kỹ Sư Tương Lai Amazon).
GEORGIA -- Một dân biểu gốc Việt tại Hạ Viện tiểu bang Georgia, DB Bee Nguyễn, đã thể hiện lòng biết ơn các cựu chiến binh Hoa Kỳ từng tham chiến tati Việt Nam. Trong khi đó, một bản tin khác của VOA ghi rằng nữ tài tử Hoa Kỳ Jane Fonda vẫn đang phải trả giá vì hành vi tiếp tay Hà Nội trong thời Cuộc Chiến VN.
BOSTON - Nhóm đầu tiên trong số phụ huynh bị tố cáo mua chỗ tại trường học danh tiếng cho con ra tòa liên bang tại Boston hôm Thứ Tư.
WASHINGTON - 1 số nhân viên của đoàn Mueller cảm thấy hoang mang với thông tin về phúc trình Mueller của bộ trưởng tư pháp William Barr có ý xóa tội cho Trump về nghi án cản trở công lý và thông đồng.
WASHINGTON - Hạ Viện đã biểu quyết thuận ngày 4-4 đề luật chấm dứt sự can dự cuộc chiến Yemen, chống lại hậu thuẫn của chính quyền Trump dành cho liên quân đánh Houthi tại Yemen do Saudi Arabia dẫn đầu.
DES MOINES - Nghị sĩ Chuck Schumer, đại diện cử tri Iowa tại Thượng Viện liên bang, mô tả bình phẩm của TT Trump về động cơ của cánh quạt gió phát điện gây bệnh ung thư là ngu dốt.
BEIJING - Chính quyền Hoa Lục xác nhận biết tin nữ công dân Yujing Zhang bị bắt và y thị đang được dịch vụ lãnh sự giúp.
Khoảng đầu tháng 04/2019, Dân Biểu Mỹ Adam Schiff đã gửi email cho Jeff Bezos để đề nghị Amazon can thiệp các nội dung liên quan tới chiến dịch anti-vaccine.
Santa Ana/ Nguyễn Tâm- Sáng Chủ Nhật 31-3-19, Phật Giáo Hòa Hảo đã tổ chức Lễ Kỷ Niệm Ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ Vắng Mặt lần thứ 72 tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo, Santa Ana, với đông đảo bà con đồng đạo, thân hào nhân sĩ, các đoàn thể cùng giới truyền thông tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 31 tháng 3 năm 2019, tại Nhà hàng Golden Sea Restaurant số 9802 Katella Ave, Anaheim CA 92804 Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Phan Châu Trinh Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.