Hôm nay,  

Hỏi &đáp

15/02/200300:00:00(Xem: 10699)
Trâm Phạm
Hôm nay tôi lại làm phiền quí vị giảng giùm những thắc mắc nầy:
1-Tôi muốn mua kéo clipper để hành nghề cắt tóc nhưng không biết phải mua hiệu nào tốt và mua ở đâu "
2-Clipper có nhiều số, lưỡi (blade size ) #1. 3,10,15,30... sử dụng cho tóc nào hay sử dụng làm sao"
3-Riêng về tóc nhuộm, khi pha màu với hydrogen perroxide dùng 10 , 20, 30 volume ... v...v... có phân biệt gì" còn cream & clear developer có gì khác biệt không" Nếu lỡ tay pha 1 oz color với 2 hay 3 oz. hydrogen peroxide thì ra sao"
4-Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ " ở đâu có bán" Có thể đặøt mua qua post không"
Thành thật cám ơn, trông thư hồi âm và kính chúc quí vị vạn sự như ý
Trả lời:
1-Thông thường mua đồ nghề tốt ở những tiệm bán đồ dùng về ngành thẩm mỹ là "beauty supplies" , chúng tôi không thể quảng cáo hiệu nào tốt ở trang nầy , nhưng căn cứ theo "tiền nào của đó " giá càng cao thì món hàng đó càng tốt, ở những Hair Show cũng có bán những loại đồ nghề rất tốt và không phải trả thuế

2-Hôm nay Ngọc Anh có viết bài ngắn về cây clipper, số 0, 1,2,3 chỉ chiều dài tóc muốn cắt tùy theo bộ phận ráp vô đầu cây clipper làm chuẩn
3-Hydroxide số càng cao thì độ mạnh càng gia tăng , do vậy thời gian dùng sẽ ngắn đi . Bạn phải biết cách pha cũng như biết cách sử dụng khi bạn học nghề tóc.
Loại clear hay loại cream không khác nhau , nhưng loại cream đặc nên không bị nhểu chảy như loại clear (lỏng )
Nếu bạn lỡ tay pha không đúng thì có thể gia tăng lượng màu hay lượng peroxide tùy theo loại thuốc và sự chỉ dẫn cách pha. Mỗi hiệu thuốc nhuộm cách pha đều khác nhau nên trước khi pha bạn phải đọc thật kỹ bản chỉ dẫn đi kèm theo hộp thuốc
4- Sách "Kiến thức tổng quát về ngành thẩm mỹ" bán ở địa chỉ sau , bạn có thể liên lạc thẳng để mua sách
Mrs. Xuân Abbott
420 420 South Alhambra Ave. # D
Monterey Park, CA 91755 "
Giá 25 đồng luôn cước phí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LONDON - Thêm bằng chứng cho thấy mức độ ô nhiễm đại dương do rác nhựa gây ra, là tin của giới nghiên cứu phế phẩm plastic trong bụng cá voi và hải cẩu đã chết.
CARACAS - Kết quả của đấu tranh quyền lực đang diễn ra tại Venezuela tùy thuộc chọn lựa của quân đội – dân chúng lại xuống đường hôm Thứ Tư, phất cờ, hô hào “tự do”.
RIYADH - 1 nữ công nhân gia đình đã bị thi hành án tử hình hôm Thứ Ba về tội giết người. Bộ ngoại giao Saudi Arabia loan báo không kèm theo chi tiết: bị cáo là công dân Philiipines 39 tuổi bị tuyên án tử hình, trả bằng “tiền máu”.
Khoảng cuối tháng 01/2019, lần thứ hai, nhân viên Apple là người Trung Quốc bị bắt vì cố đánh cắp bí mật thương mại xe tự lái của Apple. Người nhân viên có thể chịu án phạt 10 năm tù và bị phạt 250,000 USD.
SEATTLE -- Một cựu giám đốc tiếp thị về thể dục thể thao của công ty Microsoft đã thú tội gian lận hơn 1.5 triệu đôla.
FREMONT, Calif. - Các viên chức California nói rằng một phụ nữ thực hiện cấp thuốc cho khoảng 745,000 toa thuốc tại 3 cửa tiệm Walgreens trong hơn 1 thập niên thực ra chưa bao giờ được cấp giấy chứng nhận dược sĩ.
SANTA ANA, Calif.-- Một người đàn ông gốc Việt 53 tuổi đã nhận tội, và tức khắc hôm Thứ Tư bị kêu án hơn 3 năm tù vì tội trộm căn cước để trộm nhiều xe hơi ở Quận Cam, từ năm 2014.
DETROT - Chuyên viên khí tượng báo tin sáng Thứ Năm: 75% lục địa Hoa Kỳ với 216 triệu dân đang còn sống với nhiệt độ đông đá trong ngày – 84 triệu người (bằng trên 20% dân số toàn quốc) thấy hàn thử biểu chỉ nhiệt độ dưới vạch zero.
WASHINGTON - Trong 1 chương trình của truyền thông Thiên chúa giáo (CBN), tham vụ báo chí Sarah Sanders nói: thượng đế muốn ứng viên Trump thắng cuộc bầu cử 2016.
WASHINGTON - Bộ lao động loan báo: 253,000 người mất việc trong tuần qua, tăng 53,000, là nhiều nhất từ Tháng 9-2017.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.