Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

20/04/200300:00:00(Xem: 10516)
Dung Pham
Hi Ngọc Anh
Xin Ngọc Anh nói rỏ loại thuốc Sastor dùng để trị đầu gàu, xức lên da đầu chỗ bị gàu và trong vòng bao lâu thì gội đầu lại " và xài trong bao nhiêu ngày " Dung có hỏi mấy hiệu thuốc tây người ta nói không có vậy tìm mua ở đâu đây Ngọc Anh " Mong hồi âm . Thanks
Trả lời: Em viết sai tên rồi , đúng là Castor . Đây không phải là thuốc trị gàu mà chỉ là một loại dầu có công dụng làm cho những vẩy gàu (vẩy màu trắng ) mềm mại và dễ tróc khỏi da đầu
Em có thể tìm trong các tiệm thuốc tây hay trong tiệm bán thực phẩm cũng có
Phan, Phương:
Kính gởi chị Ngọc Anh

Vừa rồi em có đọc được bài viết của chị về chứng bịnh Rosacea trên da mặt , đó đúng là chứng bịnh em đang mang phải . Chị làm ơn giúp giùm bác sĩ nào chữa bịnh nầy cho em .Em cũng có đi một bác sĩ tên là Đ. , có cho thuốc chống dị ứng và thuốc để bôi nhưng không thay đổi
Rất cám ơn nếu chị bỏ ít thời gian quan tâm đến một người bịnh xin hãy gởi thư cho em . Nếu được thư trả lời em rất mừng
Chân thành cám ơn chị
Trả lời: Em nên đến bác sĩ gia đình, nhờ giới thiệu bác sĩ chuyên khoa về da , hay tìm bác sĩ trong sổ điện thoại niên giám ,những bác sĩ trẻ sẽ có nghiên cứu về chứng bịnh mới mẻ nầy.
Chị đã trả lời thơ riêng cho em.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thượng Nghị Sĩ Kamala Harris sẽ yêu cầu Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ giúp đỡ trong việc cấp visa tạm thời cho 2 người đàn ông Việt Nam bị từ chối cho đến Mỹ để hiến tặng tủy xương của họ cho người anh em sắp chết tại San Jose.
Huntington Beach (Bình Sa)- - Đài Pháp Âm Phật Giáo Toàn Cầu, do Hòa Thượng Thích Thông Hải, Viện Chủ Tu Viện Chơn Không tại Hawaii và Tu Viện An Lạc tại Ventura, California, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ
Làm sao có việc — chỉ cách nhau có ba tháng rưỡi — cũng những khách hàng đó, gần như cùng một giờ trong ngày lại bị mất điện vì bóng tráng kim?
Wesminter, (C.A) - "Đường Tình Ta Đi" không phải là đêm nhạc thính phòng đầu tiên được diễn ra tại khán phòng ấm cúng của Việt Báo.
Trong cuộc chiến thương mại với Mỹ, cho tới nay, Tàu chưa lùi bước trước hăm dọa và áp lực của Mỹ, mà vẫn cố giữ lập trường không khoang nhượng.
Tôi biết nhà thơ Nguyễn Hoàng Lãnh Du rất tình cờ khi đọc tuyển tập thơ “Tâm Trong” cách nay vài năm do một người bạn từ xa gửi tặng.
Xăng giả, xăng giả… thế là xe phựt cháy. Bản tin VTC nêu câu hỏi: Đại gia Trịnh Sướng cùng đồng bọn bỏ 3.000 tỷ đồng mua hóa chất pha chế xăng giả thế nào?
Vào 6:00 chiều ngày Thứ Năm 6/6/2019, tại Đại Học Chapman- Rinker Health Science Campus thành phố Irvine, Hội Dược Sĩ California (California Pharmacists Association- CPhA) đã tổ chức một buổi họp với các nhà thuốc tây độc lập cùng giới truyền thông tại vùng Nam Cali.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.